Match ลุค 5 สไตล์ ช้อปยังไงให้ได้บุญ พร้อมทริคพิชิดความคูล

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว lookbook.th ทุกคน วันนี้เรามีไอเดียการมิกแอนด์แมทซ์ชุดเก๋ๆ พร้อมไอเทมเด็ดอย่างแว่นตาสุดเท่ หลากสไตล์ ให้เข้ากับ life style ของทุกคน แต่จะชอบแบบไหน หรือ อยากได้แนวไหน ลองตามมาดูกัน

No. 1

มาเริ่มกันที่ลุคแรกกับลุคสตรีทสุดเท่ ออกแนวดาร์กๆ เพียงมีไอเทมสุดฮิต ครองใจใครหลายๆ คนอย่าง ยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยีนส์ หรือกางเกงยีนส์ ก็สามารถทำให้ได้ลุคเท่ๆ ได้ พร้อมแมทซ์กับรองเท้าผ้าใบ แต่ถ้ายังเท่ไม่พอ อาจจะหาไอเทมเสริมอย่างแว่นตาสีน้ำตาลที่ดูวินเทจนิดๆ อย่าง Traveler By TOMS Dalston Matte Black สามารถปกป้อง UVA/UVB ได้ 100% ใส่ไปเที่ยวได้สบายๆ เลย

No. 2

มาต่อกันเลยกับลุคที่ 2 เทรนสีที่มาแรงที่สุดในปี 2017 นี้คือสีเขียว แถมใกล้หน้าร้อนเข้ามาทุกที เสื้อฮาวายสีเขียว ตัดกับสีน้ำทะเล และดูสดใสสุดๆ เมื่อได้แมทซ์กับแว่นสีเขียว-เหลือง อย่าง Traveler By TOMS Dalston Matte Butterscotch/Bottle Green เดินไปไหนใครๆ เพราะสีสันสะดุดตา หรืออาจจะเพิ่มความเก๋ด้วยหมวกและรองเท้าใส่สบายๆ แค่นี้ก็ได้ลุคสบายๆ เหมาะกับบรรยากาศเที่ยวทะเลสุดๆ

No. 3

สำหรับใครที่ชอบสไตล์เรียบๆ แต่ดูเก๋ ต้องสไตล์นี้เลยกับ สไตล์มินิมอล ไม่ว่าจะไปไหน มาไหน ก็สามารถใส่ได้เกือบทุกสถานการณ์ ด้วยชุดที่ดูเรียบง่าย แถมยังหาชุดได้ง่ายๆ อีกด้วย เพื่อนๆ อาจจะลองหาชุดเดรสยาวสีขาว แต่แอบมีถุงเท้าขึ้นมาตัดกับสีชุดนิดนึง พร้อมแว่นสีฟ้าน้ำทะเล Traveler By TOMS Bowery Matte Crystal สีขาว เลนส์สีฟ้า นอกจากจะดูสวยงามแล้ว ยังทำให้ลุคดูคูลขึ้นมาอีกด้วย

No. 4

หากสาวๆ คนไหน อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานแต่แอบเซ็กซี่เบาๆ ต้องลุคนี้เลย เพียงหาเสื้อเปิดไหล่ เพิ่มความเซ็กซี่นิดๆ แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือขายาวก็ได้ ตามความเหมาะสม พร้อมไอเทมเด็ดอย่างแว่นกันแดดสีน้ำตาล Traveler By TOMS Florentin Matte Brown หรือจะแมทซ์กับรองเท้าผ้าใบ ก็ทำให้ลุคดูไม่หวานจนเกินไป ดูหวานแบบลุยๆ โพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเท่ๆ ชุดแบบนี้สามารถใส่ไปเดทในวันวาเลนไทน์ก็ได้นะ

No. 5

มาถึงลุคสุดท้ายที่ Lookbook.th จะนำมาฝากกันแล้ว เป็นลุคที่ดูแซ่บแบบลุยๆ แต่เซ็กซี่สุดๆ ด้วยสีแดงและสีดำ เพื่อนๆ อาจจะหาเสื้อเท่ๆ ที่ตอนนี้กำลังฮิตมากๆ มาแมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเซอร์ๆ หรืออาจจะหา Accessories เก๋ๆ อย่างเข็มขัดและคือแว่นตาสุดจี๊ดอย่าง Traveler By TOMS Florentine Matte Grey/Violette Mirror สีม่วงที่ใช้แมทซ์กับลุคนี้ได้อย่างลงตัวสุดๆ ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ ก็พร้อมเดินออกจากบ้านแบบมั่นใจได้แล้ว

เพื่อนๆ คงได้เห็น 5 Look 5 Stye ที่เรานำมาฝากกันแล้ว หวังว่าถูกใจเพื่อนๆ แฟชั่นนิสต้ากันนะคะ  สำหรับใครที่สนใจไอเทมเด็ดอย่างแว่นตาเก๋ๆ จาก TOMS เหมือนที่เรานำมาฝากกันนั้น ขอบอกว่าทุกแบบราคาเดียวกันหมด คือ 3490 บาท สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ Central Central Embassy และ Central World เท่านั้น และเมื่อซื้อแว่นตาแล้ว เรายังได้ช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาทางสายตาอีกด้วยกับ One for One  ซื้อแว่นตา TOMS  1 ชิ้น  TOMS จะมอบแว่นตาอีก 1 อันให้กับผู้ที่มีปัญหาทางสายตาและยากจน โดยไม่จำกัดเด็กหรือผู้ใหญ่ ถือว่าได้ทั้งไอเทมเด็ดและยังได้บุญอีกด้วย แล้วอย่าลืมไปช่วยกันนะคะ

สามาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : TOMSThailand

Instagram : tomsthailand

Tags from the story
, ,