ท่องเที่ยวไปกับ Herschel Supply กระเป๋าคอลเลกชั่นแรกของปี 2017 จาก Herschel

Herschel Supply ภูมิใจนำเสนอคอลเลกชั่นแรกของปี 2017 คอลเลกชั่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากการค้นพบสถานที่ในเมืองใหม่ ๆ ที่เป็นผลมาจากการท่องเที่ยวทั่วโลก และเป็นการท่องโลกที่ชวนรำลึกถึงความหลังในอดีตของการออกเดินทางเพื่อค้นหาผืนแผ่นดินใหม่ที่กำลังรอคอยให้ผู้คนค้นพบอยู่

สไตล์พื้นฐานอันเป็นเอกลักษณ์ของ Herschel Supply ได้ถูกเกลาให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความโมเดิร์นสำหรับการเป็น Everyday Classics ในคอลเลกชั่นนี้ กระเป๋าและแอคเซสซอรี่รูปทรงใหม่ ๆ ได้ถูกคิดค้นขึ้น ซึ่งแต่ล่ะชิ้นก็จะมีความละเอียดในเรื่องของดีเทล สีสัน และลายปริ้นท์ที่มากยิ่งขึ้นด้วย

Trail Collection ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะแก่การเดินทางในชีวิตประจำวันและสามารถนำไปใช้ในวันที่มีกิจกรรมลุย ๆ ก็ได้มาในซีซั่นนี้จึงถูกเพิ่มในส่วนของกระเป๋าสะพายหลังและกระเป๋าคาดอก/คาดเอวรูปทรงใหม่ที่ยังคงใช้ผ้าไนล่อน Nailhead Dobby น้ำหนักเบาเป็นวัสดุหลักเช่นเดิม

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการก้าวข้ามเทคโนโลยีการผลิตแบบเดิม ๆ Studio Collection จึงใช้ผ้าวัสดุหลายแบบผสมกัน รวมถึงการใช้ผ้า Sealtech ripstop ร่วมกับผ้า Polycoat และปรับปรุงผ้า Tarpaulin ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนคอลเลกชั่นพรีเมี่ยมอย่างคอลเลกชั่น BHW เองก็ยังคงใช้เทคโนโลยีวัสดุ ApexKnit™ ที่มีการขึ้นทะเบียนการค้าเป็นที่เรียบร้อย

Herschel Supply Spring 2017 Collection มีวางจำหน่ายแล้วที่ :

Herschel Supply Store สาขา Siam Center ชั้น 2, Megabangna ชั้น 2 และ CentralWorld ชั้น 2

Herschel Supply Counter สาขา The Mall Bangkapi ชั้น 1 และ 2, The Mall Korat ชั้น 1, Bluport Hua Hin ชั้น 1 และ 2

Seek สาขา Megabangna ชั้น 1, Central Embassy ชั้น 3 และ CentralPlaza Ladprao ชั้น 3

Bratpack ทุกสาขา

Shoe Café ทุกสาขา

Kanvas สาขา Megabangna ชั้น 1 และ CentralPlaza Ladprao ชั้น 2

R.O.X. สาขา Megabangna ชั้น 2

The Greatest Outdoor สาขา Terminal 21 Korat

FB : Herschel Supply Co.

#WellTravelled #HerschelSupply #HerschelThailand