ชวนคู่ซี้แมทช์ลุคแซ่บๆ ชุดเดียวใส่ได้ทั้งวัน!

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบการแต่งตัวสไตล์สปอร์ตเกิร์ล สวย เท่ ชิคๆ วันนี้เรามีไอเดียการแมทช์ชุดจากสองสาวเพื่อนซี้ “แป๋ม-สกุล” มาฝากกัน ไม่ต้องแต่งเยอะ ชุดเดียวจบ ใส่ได้ทั้งวัน ทุกวันแบบไม่มีเอ้าท์ จะใส่ออกไปทำงาน เดินห้าง และออกกำลังกายยังไงก็รอด จะแต่งง่ายแค่ไหนปักหมุดรอเลย!!!

ก่อนจะได้ลุคคูลๆ ทั้งสองสไตล์ เราต้องมาช็อปปิ้งกันก่อน เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ชุดเท่ๆ แนวสปอร์ต ใส่ได้ทุกวันไม่ตกเทรนด์ สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่ Nike Shop สาขา Central World ที่นี่มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และ Accessory หมวก กระเป๋า เยอะแยะมากมาย ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องมา

หลังจากที่สองสาวได้ช้อปเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าได้ชุดไหนกันบ้าง…

All Day Active Look

สาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวสไตล์ Street Look เท่ๆ มีความ Active คล่องตัว ใช้ชีวิตสบายๆ ลองแต่งลุค All Day Active ก็ได้นะ เป็นการแมทช์ระหว่างเสื้อผ้าที่เราใส่ปกติในชีวิตประจำวันกับชุดสปอร์ต จะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว จนถึงออกกำลังกาย ได้หมด เน้นเสื้อผ้าที่ใส่ง่ายผสมผสานกับแฟชั่น คล่องตัว สวมใส่ได้ทุกวัน
ถึงแม้ว่าลุคนี้จะออกดูเท่ๆ แต่สาวหวานก็แมทช์ได้น้า วันไหนที่รู้สึกว่าอยากแต่งตัวชิวๆ แต่มีสไตล์ เช้าไปทำงาน ตกเย็นไปฟิตเนส แต่ไม่อยากเปลี่ยนชุด อาจจะใส่สปอร์ตบราไว้ข้างใน สวมทับด้วยเสื้อกล้าม Nike Miler สีขาว ในคอลเลคชั่น Metallic Sheen เป็นผ้าซับเหงื่อ อากาศร้อนแค่ไหนก็หายห่วง ส่วนกางเกงเราอาจจะหยิบเป็นวอร์มสีชมพูคิ้วท์ๆ และกระเป๋าเป้หนึ่งใบ พร้อมสนีกเกอร์ตัวล่าสุด NIKE EXP-X14 สีเข้ากับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่น Metallic Sheen มากๆ สวยครบจบชุดเดียว!
ตกเย็นไปฟิตเนสก็แค่ถอดเสื้อกล้ามออก เหลือแค่สปอร์ตบราสีดำ เบาสบาย และกระชับกล้ามเนื้อ จะโยคะ หรือทำกิจกรรมอะไร ก็สะดวก แถมมีคัพที่ถอดออกได้เพื่อเพิ่มการซัพพอร์ต แต่ถ้ากลัวโป๊ก็แค่ใส่คู่กับเสื้อกล้าม ยังไงก็ดูดี
ส่วนสาวๆ ที่ชอบความเท่ อยากแมทช์ All day active look แบบง่ายๆ เพียงแค่ใส่ชุดออกกำลังกายไว้ด้านใน แล้วใส่เดรสยาว ตัวใหญ่ๆ คลุมทับ หรือจะใส่กางเกงขาสั้นไว้ด้านในด้วยก็ได้ เพื่อความสบายใจ จะออกแนว Boyish Style แต่ยังไม่สุด ต้องมีกระเป๋าเป้เท่ๆ สักใบ ที่ขาดไม่ได้เลยคือรองเท้า ลองเลือกแมทช์กับรองเท้าวิ่งอย่าง Nike Air Zoom Pegasus 35 รับรองว่าใส่ได้ทั้งวัน แบบไม่เมื่อยเท้า
สลัดลุคจากสาวห้าวมาเป็นสาวเฮลตี้ ด้วยชุดออกกำลังกายที่ใส่ไว้ด้านใน อย่างสปอร์ตบรา ซัพพอร์ตระดับกลาง เหมาะสำหรับกีฬาหลายชนิดเลย ทั้งวิ่งและโยคะ มีกิมมิคเก๋ๆ ด้วยสายคล้องไหล่และแถบด้านล่างแบบปรับได้ ใส่คู่กับกางเกงวิ่งเนื้อผ้า Dri – Fit คลายร้อน ไม่อึดอัด รองเท้าก็ต้องเป็นรองเท้าวิ่งด้วยน้า จะได้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

Athleisure Trends

สำหรับสาวออฟฟิศที่รักสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย แต่อยากจะใส่ชุดเดียวทั้งวัน ไปทำงานได้ พร้อมออกกำลังกายด้วย Athleisure เป็นเทรนด์ใหม่ของสาวออฟฟิศที่ชอบแต่งตัวแนวสปอร์ตไปทำงาน มีความแฟชั่นนิดๆ แฝงไปด้วยความสบาย เราสามารถครีเอทลุคได้ตามความชอบ ใส่ไปเที่ยวหรือออกกำลังกายได้ พร้อมลุยทุกที่
ผู้หญิงสตรองอย่างเรา ต้องแต่งให้ดู ทะมัดทะแมง กระฉับกระเฉง คล่องตัว ไม่ต้องคิดเยอะเพียงแค่หยิบ Sweatpants อย่างตัวนี้เป็นคอลเลคชั่น Metallic Sheen มีกิมมิคด้วยโลโก้และปลายเชือก กางเกงยังมีสี Rosegold เก๋ๆ อีกด้วย ใส่ได้ทั้งปี แมทช์คู่กับเสื้อ Sweater แขนยาวทรงครอปสไตล์สปอร์ตลวดลายเท่ๆ เพิ่มความเท่ด้วยหมวกแก็ป แต่ถ้ายังเท่ไม่พอ กระเป๋าทรงเก๋ๆ สักใบ เดี๋ยวนี้สาวออฟฟิศไม่ค่อยใส่ส้นสูงกันแล้วน้า ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนมาใส่รองเท้าผ้าใบ ถ้าเราอยากให้ลุคนี้ดูสนุกและมีสีสันมากขึ้น Nike Air Zoom Pegasus 35 สักคู่ก็ดูเข้ากันดี ไม่ต้องกังวลเรื่องเจ็บเท้า จะเดินเยอะ เดินเร็วแค่ไหน สบาย เท่านี้ก็ได้ลุค All Day Active ไปทำงานแบบคูลๆ แล้วจ้า
หลังเลิกงานเพื่อนชวนไปออกกำลังกายต่อ ก็แค่ถอดเสื้อคลุมออก แล้วใส่สปอร์ตบราเก๋ๆ สีม่วงเหลือบน้ำเงินของคอลเลคชั่น Metallic Sheen และแมทช์เข้ากับรองเท้าวิ่งที่มีสีโดดเด่นตัดกับสีโลโก้ บอกเลยว่า สตรองมาก
ถ้าอยากได้ความน่ารัก สดใส แบบสาวหวาน ต้องนี่เลย ไนกี้ เมทัลลิก ชีน (Metallic Sheen Collection) นอกจากสีสันที่ดูสวยงาม ล้ำสมัยแล้ว ลวดลายบนผ้ายังดูเก๋ไก๋ แถมคอลเลคชั่นนี้ผลิตจากเนื้อผ้าชนิดใหม่ ใส่กับรูปร่างได้อย่างพอดีตัว ให้ความรู้สึกสบาย จะวิ่งหรือทำกิจกรรมอะไรก็ยังดูดีได้ วันไหนมีนัดไปเดินห้างก่อนแล้วค่อยไปยิมต่อ แมทช์เสื้อผ้าที่ดูสบายๆ อย่าง สปอร์ตบราสีชมพู คลุมทับด้วยเสื้อเทรนนิ่งแขนกุดผู้หญิง หรือใส่เป็นเดี่ยวๆ มัดเอวนิดๆ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ก็ได้นะ ที่สำคัญกางเกงธรรมดาอาจจะไม่ชิคพอ ลองเปลี่ยนมาใส่เป็น กางเกงออกกำลังกายสีแซ่บและมี pattern ที่แปลกตา แถมยัง มีน้ำหนักเบา ด้วยความดีไซน์ที่เป็นเอวสูง จึงดูแฟชั่นมากๆ และกันโป๊ได้ดี ยิ่งใส่คู่กับสนีกเกอร์ Nike EXP-X14 สไตล์สตรีท สีน่ารักๆ พกกระเป๋าใหญ่ๆ ใส่ของสักใบ ก็ไปต่อได้ละ
ทั้งลุคนี้หัวจรดเท้า บอกเลยว่าเริ่ดเว่อร์ สีแซ่บจริงๆ ไปลองกันได้
การแมทช์ชุดในแต่ละวันไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ชุดเดียวสามารถทำกิจกรรมได้ทั้งวันเหมือนสองสาวคู่ซี้ มีทั้งสไตล์เท่และสไตล์หวาน ใส่ไปทำงาน เดินห้าง ฟิตเนสได้สบาย ไม่ตกเทรนด์แน่นอน เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะได้ชุดออกกำลังกายหรือชุดใส่เล่นแนวสปอร์ต พบกับคอลเลคชั่น Metallic Sheen และ รองเท้า Nike Air Zoom Pegasus 35 และ EXP – X14 ได้แล้วที่ Nike Shop และบนเว็ปไซต์ Nike.com มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย รีบแท็กเพื่อนชวนเพื่อนมาช้อป แล้วเราจะคูลไปด้วยกัน!

Special Thanks

Follow Her : sakulkyppamisdinosaur

Photography : Pond Adison

Brand

Facebook Page : Nike

Website : www.nike.com/th/