TEAM WANG design จัดซัมเมอร์ปาร์ตี้ “MUDANCE” ครั้งแรกในกรุงเทพฯ เปิดตัวคอลเลคชั่น “SPARKLES -MUDANCE”

TEAM WANG design คือแบรนด์ลักชัวรีสตรีทแวร์เปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 โดยศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง “แจ็คสัน หวัง” ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งจากแฟน ๆ และเหล่าแฟชั่นนิสต้าจากทั่วทุกมุมโลก โดยในปี 2021 ร้าน คลับ 21 มัลติเลเบล ได้นำคอลเลคชั่นของ TEAM WANG design มาจัดจำหน่ายเป็นคอลเลคชั่นแรกซึ่งได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมจากลูกค้า

วันที่ 20 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมานี้ TEAM WANG design ร่วมกับคลับ 21 ประเทศไทยจัดซัมเมอร์ปาร์ตี้ครั้งพิเศษในชื่อ “MUDANCE” เพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีของแบรนด์ ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ต ซึ่งถือเป็นการจัดงานอีเวนต์เปิดตัวคอลเลคชั่นครั้งแรกนอกประเทศจีน

ภายในงานแต่งแต้มไปด้วยสีสันสดใสของสีชมพูพาสเทล และดีไซน์จากลายดอกพีโอนี่ซึ่งเป็นคีย์หลักของคอลเลคชั่น รวมทั้งครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ TEAM WANG design “แจ็คสัน หวัง” ได้เข้าร่วมงานพร้อมกันกับเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของไทยในค่ำคืนเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ SPARKLES – MUDANCE ซึ่งกำลังจะจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

ด้วยแรงบันดาลใจของแบรนด์ที่ว่า “Know yourself, Make your own history” รู้จักตัวเอง และสร้างประวัติศาสตร์ในแบบของคุณ “Summer Vitality” ความสดใสที่เป็นจุดเด่นของบรรยากาศฤดูร้อน TEAM WANG design จัดปาร์ตี้ภายใต้ชื่อ “MUDANCE” เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงทั้งสองอย่าง ท่ามกลางบรรยากาศของท้องฟ้ายามค่ำคืน ที่เดอะ สกาย เทอร์เรซ และ เดอะ คริสตัล บอกซ์ ของ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ต

“สกาย บีช” เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับงานในครั้งนี้ ทุกพื้นที่ในงานจะปรับให้เป็นเฉดชมพูพาสเทล และแทรกการตกแต่งด้วยสีเขียวมะกอก สร้างบรรยากาศชวนฝันและโรแมนติก นอกจากนี้ ในงาน TEAM WANG design ยังเสริมบรรยากาศริมชายหาด ด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น ร่มชายหาด ห่วงยาง และลูกบอลชายหาด ที่ถูกนำมาวางไว้ในทุกมุมของสระน้ำ พร้อมอินสตอลเลชั่นหุ่น “อินวิซิเบิลแมน (INVISIBLE MAN)” อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ที่ได้รับการดีไซน์เพิ่มเติมด้วยดอกไม้ประจำคอลเลคชั่นนี้ และดิสเพลย์คอลเลคชั่น “SPARKLES – MUDANCE” บนอะคริลิก ที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดศิลปะอันหลากหลาย และความครีเอทีฟในแบบเฉพาะของแบรนด์ TEAM WANG design ที่เป็นมาโดยตลอด

ปาร์ตี้เฉลิมฉลอง “MUDANCE”  ที่สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซปต์ฤดูร้อนนี้ ได้ถูกจัดชึ้นเพื่อเชิญให้ทุกคนมารู้จักกับคอลเลคชั่นใหม่ โดยคืนวันงานมีดาราและเซเลบริตี้ชาวไทยมาร่วมฉลองในงานเปิดตัวครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น คุณซี พฤกษ์, คุณนุนิว ชวรินทร์, คุณบุ๋น นพณัฐ, คุณเปรม วรุศ, คุณจูเน่ เพลินพิชญา, สกาย วงศ์รวี, เบลล์ เขมิศรา, เตย สุวพิชญ์, นนกุล ชานน, และ จูเนียร์ กรวิชญ์ เป็นต้น พร้อมกับสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครกับ TEAM WANG design ภายในงาน แจ็คสัน หวัง ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ TEAM WANG design ได้แชร์แรงบันดาลใจการออกแบบและตัวอย่างจากคอลเลค ชั่นฤดูร้อน SPARKLES – MUDANCE ที่เผยให้เห็นการผสมผสานระหว่างความเป็นไฮแฟชั่นและตัวตนของแบรนด์ อีกด้วย

SPARKLES – MUDANCE เป็นคอลเลคชั่นฤดูร้อนที่แตกต่างและแปลกใหม่ไปจากคอลเลคชั่นก่อนหน้าซึ่งเน้น โทนสีดำแบบมินิมอลอันเป็นเอกลักษณ์ ของ TEAM WANG design องค์ประกอบหลักของการออกแบบในฤดูกาลนี้คือ “ดอกโบตั๋น” ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติจีน เน้นย้ำความภาคภูมิใจในความเป็นชนชาติจีนของแบรนด์ และยังเป็นการแสดงออกถึงวัฒนธรรมจีน ตลอดจนพรสวรรค์ในการสร้างสรรค์ที่โดนเด่นไม่เหมือนใครของผู้คนจากประเทศนี้ ในครั้งนี้ สีชมพูพาสเทลที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาได้ถูกนำเสนอผ่านดีไซน์ ควบคู่กับดอกไม้ประจำชาติ อย่างดอกโบตั๋น แทรกด้วยสีเขียวมะกอกที่ให้กลิ่นอายของฤดูร้อน และลายหางเสือ นำไปสู่การสร้างแพทเทิร์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ บ่งบอกถึงความสดใสของคอลเลคชั่นรับฤดูร้อนใหม่นี้ได้อย่างลงตัว

คอลเลคชั่นฤดูร้อน SPARKLES – MUDANCE จาก TEAM WANG design สื่อถึงบรรยากาศต่างๆ ที่ทำให้นึกถึงภาพ ณ ริมชายหาด หรือ วันที่อากาศสดชื่นในฤดูร้อน มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา คอลเลคชั่นใหม่นี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์ 13 ชิ้นที่มีทั้งไอเท็มคลาสสิกของฤดูกาลก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เซ็ตเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อฮาวาย และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ดีไซน์ออกมาเป็นทรงหลวมแบบโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับลายพิมพ์ดอกไม้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ นำเสนอออกมาเป็นสไตล์เสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ไปเดินริมชายหาดได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเสื้อผ้าของสุภาพสตรีเข้ามาใหม่ โดยมีทั้งเสื้อกล้ามตัวสั้นและบิกินี่ลายดอกไม้ รวมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เรียบง่ายทว่าน่าเก็บสะสม อาทิ ผ้าเช็ดตัวชายหาด ลูกบอลชายหาด ห่วงยาง และเก้าอี้ชายหาด ฯลฯ

รายละเอียดของโลโก้ TEAM WANG ได้ถูกดีไซน์ได้อย่างน่าสนใจในคอลเลคชั่นฤดูร้อน MUDANCE รูปแบบการดีไซน์ จะใช้กระบวนการพิมพ์แบบออฟเซ็ตที่ทันสมัยและการพิมพ์ดิจิทัล ที่ถ่ายทอดความทันสมัยในการออกแบบสร้างสรรค์ของ TEAM WANG design ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยผสมผสานเฉดสีขาว ชมพู และลวดลายดอกไม้เข้าด้วยกัน สัญลักษณ์สำคัญของ TEAM WANG design “EYELET” เลือกใช้สีเงินสว่างบนทองแดง วัสดุตกแต่งจะสะท้อนเป็นประกายและถ่ายทอดความสดใสของฤดูร้อนออกมาได้เป็นอย่างดี

คอลเลคชั่นฤดูร้อน SPARKLES – MUDANCE จาก TEAM WANG design จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ และด้วยโอกาสที่พิเศษนี้ ทางแบรนด์ Club 21 Multi-Label จึงเปิด TEAM WANG design “MUDANCE” Bangkok Concept Space ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับจัดจำหน่ายในต่างประเทศเป็นครั้งแรกของ TEAM WANG design คอลเลคชั่นจะเริ่มจัดจำหน่าย ณ ร้านคลับ 21 มัลติเลเบล เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคมนี้

เกี่ยวกับ TEAM WANG design

TEAM WANG design เป็นแบรนด์สตรีทแวร์ระดับลักชัวรีจากเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทษจีน ที่ก่อตั้งโดยแจ็คสัน หวัง และเฮนรี่ จาง เอกลักษณ์ในผลงานของ TEAM WANG design มาจากสโลแกนซึ่งสะท้อนจิตวิญญาณหลักของแบรนด์ที่ว่า “รู้จักตัวเอง และสร้างประวัติศาสตร์ในแบบของคุณเอง”

#TEAMWANGdesignTHAILAND
#club21thailand

Tags from the story
, ,