CLUB 21 X FAH CHAK WO+MAN

เรื่องราวและแรงบันดาลใจเบื้องหลังคอลเลคชั่นนี้เริ่มจากไอเดียของการที่ครอบครัวและผองเพื่อนได้กลับมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองและร่วมชื่นชมช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันกับคนที่เรารัก

เรื่องราวและแรงบันดาลใจเบื้องหลังคอลเลคชั่นนี้เริ่มจากไอเดียของการที่ครอบครัวและผองเพื่อนได้กลับมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองและร่วมชื่นชมช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันกับคนที่เรารัก และมันจะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้นั่งรับประทานอาหารเย็นร่วมกับทุกคน ซึ่งจุดนี้ได้กลายมาเป็นคอนเซ็ปท์และมุมมองที่น่าสนใจ

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ได้นำเอาองค์ประกอบของการจัดโต๊ะอาหารกลับมาเป็นจุดศูนย์กลางและเป็นการนำพาผู้คนกลับมารวมกันผ่านคอนเซ็ปท์นี้ ด้วยจินตนาการว่าเสื้อผ้าแต่ละชิ้นนั้นเปรียบเสมือนจานชามและชุดผ้าปูโต๊ะที่สวยงาม สร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นอันหน้าหลงใหลที่ดึงดูดผู้คนมารวมตัวกันเพื่องานสังสรรค์สุดพิเศษ

การจัดเรียงโต๊ะอาหารที่มีเสน่ห์และน่าเชิญชวน ด้วยผ้าปูโต๊ะลายตารางสี่เหลี่ยมสไตล์กิงแฮมและจานเคลือบลวดลายดอกไม้ในฤดูร้อน ด้วยเทคนิคการพ่นสเตนซิลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจานเคลือบชนิดนี้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลายปริ้นท์ โดยจะโฟกัสไปที่องค์ประกอบของการไล่สีจากขอบและการพ่นสีสเตนซิลที่แลดูไม่ตั้งใจ บวกกับเลเยอร์ของสีที่ให้อารมณ์แบบชิ้นงานสไตล์แฮนด์เมด ซึ่งทำให้ลวดลายของจานแต่ละใบแตกต่างกันออกไปเล็กน้อย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้แสดงออกมาผ่านทางลายปริ้นท์ ในขณะที่รูปทรงและรูปร่างของเสื้อผ้านั้นถูกหยิบยกมาจากรูปทรงเรขาคณิตที่ได้จากจานและผ้าปูโต๊ะ

คอลเลคชั่นนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแต่ก็ยังคงไว้ด้วยความสง่างาม แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่พิเศษแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสบายๆและสนุกสนาน  ตัวชิ้นงานยังคงมีรายละเอียดของฮาร์ดแวร์วงกลมที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และมีแถบสีที่มักจะใช้สำหรับเน้นการตัดเย็บให้มีความโดดเด่น ในส่วนของเสื้อผ้านั้นให้ความสำคัญที่การจับเดรปแบบเรขาคณิต ด้วยเนื้อผ้าที่พริ้วไหวนั้นได้สร้างรูปทรงของเดรสที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเข้ากับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี หรือเสื้อผ้าบางตัวก็มีรายละเอียดที่เซ็กซี่ออกมาแต่ก็ไม่โป๊จนเกินไป 

ลายปริ้นท์ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและทำออกมาให้ดูเป็น ’ชิ้นงานเดียวกัน’ ราวกับว่าเสื้อผ้าแต่ละตัวนั้นจะมีเครื่องใช้จากโต๊ะอาหารเป็นของตัวเองแทนที่จะมีแขนเสื้อหรือปกคอเสื้อที่ต่างกันไป ขณะที่ลายปริ้นท์อีกลายจะเป็นการขยายให้เห็นรายละเอียดดีเทลของการพ่นสีที่แสดงให้เห็นถึงเทคนิคการทำสเตนซิลได้เป็นอย่างดี และในขณะเดียวกันเรายังมีเสื้อผ้าชิ้นที่สวมใส่ง่าย เช่น กางเกงยีนส์เอวสูงทรงสลิมที่เป็น  

ซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ที่มีการพ่นสีไล่เฉดแบบพิเศษ เสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นแบบสบายๆที่มีลายปริ้นท์รูปดอกไม้และลายถาด ซึ่งทำให้เป็นชุดสุดชิคที่ใส่ได้ในทุกๆวันและยังสามารถใส่เป็นโททัลลุคหรือจะแยกชิ้นนำไปมิกซ์แอนด์แมชท์กับเสื้อผ้าแบบอื่นก็ได้อีกเช่นเดียวกัน

เตรียมพบกับเอ็กคลูซีฟคอลลาบอเรชั่นคอลเล็คชั่นแรกจากแบรนด์ FAH CHAK WO+MAN ได้ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป             

ได้ที่ Club 21 EmQuartier ชั้น M The EmQuartier 

Line Official Account @club21multilabel

Tags from the story
, ,