ฉลองปีเสืออย่างยิ่งใหญ่ไปกับแบรนด์ดังจาก CMG

เสริมลุคตรุษจีนปีนี้ให้สุดปัง พร้อมออกไปรับทรัพย์กันยาวๆ มาเสริมความปังให้คุณในทุกๆด้าน หรือจะมอบเป็นของขวัญแทนความคิดถึงให้กับครอบครัวหรือคนที่คุณรักก็ได้ทั้งความมงคลจากสีแดงและฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครันรับปีนี้

TIGER YEAR, BRIGHTER YEAR เปิดไอเดียของขวัญธีมสีแดงแรงฤทธิ์เสริมมงคล เสริมโชคลาภให้ตัวคุณหรือคนที่คุณรัก ครบคอมพลีทลุคหัวจรดเท้า กับแบรนด์ดัง @guessthailandclub เสื้อยืดโลโก้สีแดง เนื้อผ้าคอตตอน 100% ใส่สบาย ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องสบายๆทั้งปี พร้อมกระเป๋าทรง Satchel สีแดง เก็บเงินเน้นๆ พร้อมเสริมความหรูหรา ไปจนถึงนาฬิกาข้อมือสีแดง ทองประดับคริสตัล หรือเสริมดวงความรักต้องหา @gshock_casio_official ในคอลเลคชั่น Mars & Venus เทวีแห่งความรักและความงดงาม แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เท่ๆ ตัวเก่งจาก @wrangler_thailand หรือจะเสริมความน่ารักสดใสไปกับ @MLB All-Over Floral Printed Colorful Overfit Sweatshirt ไอเทมลาย Floral ที่มาในธีมแบบงานศิลปะ ที่ใส่แล้วทั้งปังทั้งเฮง พร้อมเสริมให้ทุกย่างก้าวของคุณเดินสบายคล่องตัวตลอดปี

ด้วยคุณสมบัติพิเศษน้ำหนักเบา ในวันสบายๆ กับ @HushPuppiesTH หรือจะในวันทำงาน @Clarksclubthailand เพิ่มความสบายในการสวมใส่ด้วยพื้นรองเท้าคูชั่นด้านในที่รับรูปเท้า ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น จบสุดท้ายให้ใบหน้ารับพลังอำนาจ บารมี ตลอดปี ด้วย @threecosmeticsthailand Balancing Cleansing Oil R และ THREE Balancing Cleansing Oil Gel มอบความสะอาดหมดจด พร้อมคืนผิวชุ่มชื้นสู่ผิว และเสริมความโชคดีให้คุณผู้หญิง @kikomilanoth Unlimited Double Touch Liquid Lip Color ลิปสติกแท่งแบบจิ้มจุ่ม เนื้อแมท ที่ ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ไม่เลอะแมส์ก และผิวกาย @Thebodyshop Body Butter ให้ชุ่มชื่นเรียบเนียนผิวสุขภาพดี เสริมลุคตรุษจีนปีนี้ให้สุดปัง พร้อมออกไปรับทรัพย์กันยาวๆ มาเสริมความปังให้คุณในทุกๆด้าน หรือจะมอบเป็นของขวัญแทนความคิดถึงให้กับครอบครัวหรือคนที่คุณรักก็ได้ทั้งความมงคลจากสีแดงและฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครันรับปีนี้

Guess

จัดเต็มกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับสีแดง ให้การแต่งตัวรับตรุษจีนของทุกคนมีลูกเล่นสุดชิคมากขึ้น เริ่มตั้งแต่เสื้อยืดดลโก้สีแดง เนื้อผ้าคอตตอน 100% กระเป๋าทรง Satchel สีแดง ที่มาพร้อมกับการเย็บแบบ Quilt ให้เกิดความสวยงาม และฮาร์ดแวร์ตกแต่งกระเป๋าสีบรอนซ์เสริมความหรูหรา ไปจนถึงนาฬิกาข้อมือสีแดง โดดเด่นด้วยกรอบเรือนสีเหลืองทองประดับคริสตัล ช่วยคอมพลีทลุคได้เป็นอย่างดี

กระเป๋ารุ่น QA787076 KATEY MINI SATCHEL สี RED  ขนาด L: 20 W: 7 H: 15.5 cm วัสดุPU

Wrangler 

แรงเลอร์ (Wrangler) แบรนด์เดนิมชื่อดังระดับโลก ขอแนะนำไอเท็มใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการหยิบไอเท็มสีมงคลอย่างสีแดง ผสมผสานเข้ากับดีไซน์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันผ่านเสื้อฮู้ดดี้และเสื้อยืด มาเป็นไฮไลท์ไอเท็มให้กับช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง เมื่อแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่งจาก Wrangler ก็พร้อมออกไปรับทรัพย์ในเทศกาลตรุษจีนนี้แล้ว

Lee

ฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ “Lee Chinese New Year Collection” กับไอเท็มเสื้อสีแดงสดเสริมความปังตลอดปี ทั้งเสื้อยืดและเสื้อฮู๊ดดี้ ที่โดดเด่นด้วยโลโก้ Lee สีทอง จัดเต็มความปังกันแบบสุดๆ ไว้มิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตหรือกางเกงยีนส์ Lee ตัวโปรด ก็ทำให้ตรุษจีนปีนี้ของคุณดูเท่และมีสไตล์มากขึ้น

Casio 

ขอเสริมความปังรับตรุษจีนนี้ด้วยนาฬิการุ่นเก่งของแบรนด์อย่าง G-Shock ในคอลเลคชั่น Mars & Venus ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดาวอังคารหรือเทพเอรีส เทพเจ้าแห่งชัยชนะและความกล้าหาญ และดาวศุกร์หรือเทพีอโฟรไดท์ เทวีแห่งความรักและความงดงาม นอกจากเรื่องราวแรงบันดาลใจของเรือนเวลานี้แล้ว ดีไซน์ของหน้าปัดยังมีสีเหลือบแดงและทองเข้ากับเทศกาลตรุษจีน เรียกได้ว่าใครที่สนใจต้องรีบจับจองเนื่องจากคอลเลคชั่นนี้เป็น Limited Edition มีจำนวนจำกัด พร้อมให้ทุกคนจับจองเป็นของขวัญในเทศกาลมงคลนี้

G-STEEL ราคา 20,000 บาท
G-MS ราคา 8,500 บาท

THREE

THREE 2022 New Year Limited Double Cleansing Kit ราคา 3,800 บาn

ครั้งแรกของแบรนด์ THREE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิมิต็ดสุดพิเศษ กับ THREE 2022 New Year Limited Double Cleansing Kit  เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนนี้ พร้อมมอบความสะอาดหมดจด แฝงคำอวยพรและความโชคดีผ่านสัญลักษณ์ต่างๆ อย่างเช่น ลวดลายของตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นคำว่า ‘เสือ’ (Tora) ซึ่งเป็นปีนักษัตรของ 2022 ที่ออกแบบด้วยรูปทรงเลขาคณิตเหมือนกระดองเต่าโดยทั้งหมดสื่อถึงพลังอำนาจ บารมี ความโชคดี สุขภาพแข็งแรง และอายุยืน ภายในเซ็ทประกอบด้วย 2 ไอเท็มตัวท้อปของแบรนด์ทั้ง THREE Balancing Cleansing Oil R และ THREE Balancing Cleansing Oil Gel

THREE 2022 New Year Limited Double Cleansing Kit ราคา 3,800 บาn

KIKO MILANO 

KIKO MILANO Unlimited Double Touch ราคา 449 บาท

KIKO MILANO แบรนด์เครื่องสำอางค์อันดับหนึ่งจากอิตาลี ขอต้อนรับปีเสือด้วยความเปรี้ยวเฉี่ยวให้สุดด้วยลิปสติกเฉดสีแดง ในรุ่นยอดฮิตอย่าง KIKO MILANO Unlimited Double Touch Liquid Lip Color ลิปสติกแท่งแบบจิ้มจุ่ม เนื้อแมท ที่ให้สีสันชัดด้วยการทา 2 สเต็ป ติดทนนาน 12 ชั่วโมง เสริมลุคตรุษจีนปีนี้ให้สุดปัง พร้อมออกไปรับทรัพย์กันยาวๆ

KIKO MILANO Unlimited Double Touch ราคา 449 บาท

 Clark 

ตรุษจีนนี้ Clark นำเสนอรองเท้าสุดชิคเสริมลุคให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายบรองเท้ารุ่น Canebay Plain ที่ผลิตด้วยหนังสีชมพูกลีบกุกลาบ พื้นรองเท้าด้านในเน้นความนุ่มสบายตามมาตรฐาน Clarks และพื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ยึดเกาะเป็นอย่างดี และรุ่น Desert Boot  ทำจากหนังกลับได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Desert Boot รุ่นยอดฮิตตลอดกาลของ Clarks ที่ออกแบบในปี 1950 แต่เพิ่มความสบายในการสวมใส่ด้วยพื้นรองเท้าคูชั่นด้านในที่รับรูปเท้า ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น พื้นรองเท้าทำจากยาง ยึดเกาะได้ดี และมีความทนทานสูง

CL W 26161469 Canebay Plain ราคา 4,590 บาท
CL M 26155495 Desert Boot 2 ราคา 5,990 บาท

 The Body Shop

ราคากระปุกละ 790 บาท

ให้คุณมีผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น รับตรุษจีน ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ขายดีที่สุด อย่าง “บอดี้บัตเตอร์” (Body Butter) กับสูตรและความหอมที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น พร้อมส่วนผสมใหม่ที่มาจากธรรมชาติมากกว่า 95% ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 96 ชั่วโมงและเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวธรรมดา, ผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง และผิวแห้งมาก ซึ่งมีให้เลือกถึง 10 กลิ่น ได้แก่  British rose, Pink Grapefruit, Satsuma, Almond Milk,  Moringa, Strawberry, Avocado, Argan, Olive และ Shea นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์รูปโฉมใหม่ยังผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 100% ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและรักษ์โลกมากขึ้น แค่นี้ก็พร้อมเผยผิวสวยสุขภาพดีรับปีเสือแล้ว

ราคากระปุกละ 790 บาท 

 Hush Puppies

ราคาพิเศษเพียง 1,490 บาท ​

เพิ่มความสบายให้เท้าได้ทุกวัน กับรองเท้าแตะจาก Hush Puppies พร้อมลวดลายพิเศษสุดน่ารักจากเหล่าตัวการ์ตูนจาก Disney จำหน่ายกันแบบ Limited Edition มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ น้ำหนักเบา ทำความสะอาดได้ง่าย สวมใส่สบายเท้าสุดๆ​​

ราคาพิเศษเพียง 1,490 บาท ​

MLB

MLB ขอต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ด้วยไอเทมลาย Floral ที่มาในธีมแบบงานศิลปะ กับ All-Over Floral Printed Colorful Overfit Sweatshirt ที่ใส่แล้วทั้งปังทั้งเฮงFloral All-Over Colorful Overfit Sweatshirt – 5,590 THB

Fossil

แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำ มาพร้อมคอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสีสันสดใสมีให้เลือกหลายขนาดที่เหมาะต่อการใช้งานของคุณ ดีไซน์ที่เรียบหรูสไตล์ American Vintage พร้อมหนังระดับคุณภาพ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณสามารถหยิบมา Mix&Match เพื่อใช้งานได้ในทุกวัน
Fossil women’s GIGI Crossbody รุ่น ZB1526618 วัสดุ LEATHER สี RED ราคาเต็ม 6000 บาท
Fossil men’s HOUSTON Workbag รุ่น MBG9540001 วัสดุ LEATHER สี BLACK ราคาเต็ม 13500 บาท

#FossilStyle #FossilThailand