เปิดลาน “The Market Surf Skate Society” เล่นฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย !!!

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ปลุกพลังเซิร์ฟสเก็ตใจกลางเมือง

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ปลุกพลังเซิร์ฟสเก็ตใจกลางเมือง เปิดลาน “The Market Surf Skate Society” เล่นฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย !!! พร้อมรับสมัครนักกีฬาร่วมแข่งขันรายการ “The Market Surf Skate Competition 2021” ชิงรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป !!!

สุฐิตา โชติจุฬางกูร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ NYLA และเหล่าพันธมิตร เอาใจสายเซิร์ฟเปิดสนาม “The Market Surf Skate Society”ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) สนามอินดอร์เซิร์ฟสเก็ตแห่งใหม่ที่มีสีสันสดใส ดีไซน์ สุดชิคทีครีเอท ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวบรวมไฮไลท์ครบทุก Track ไม่ว่าจะเป็น Pump Track, Slalom Track และ Wave Bank ที่ยาวที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมได้ถ่ายรูปสวยกลับไปทุกมุมแน่นอน โดยใช้พื้นที่กว่า 600 ตารางเมตรท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แบบไม่กลัวแดดกลัวฝน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป งานนี้เล่นฟรี !!! ไม่มีค่าเข้าสนาม!!!

พร้อมโอกาสครั้งสำคัญของเหล่านักเซิร์ฟสเก็ตพบกับ !!! กับการแข่งขัน “The Market Surf Skate Competition 2021” ใน 3 รุ่นได้แก่

  1. สลาลม รุ่น  Open ฝ่ายหญิง ,Open ฝ่ายชาย และ เยาวชนอายุต่ำกว่า 12 ปี (ตัดสินจากความเร็ว),
  2. Wave Bank รุ่น Open ฝ่ายหญิง และ Open ฝ่ายชาย (ตัดสินจากคณะกรรมการ) และ
  3. Pumptrack รุ่น Open ฝ่ายหญิง , Open ฝ่ายชาย และ เยาวชนอายุต่ำกว่า 12 ปี  (ตัดสินจากความเร็ว)

    ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาทสมัครแข่งขันได้ที่ shorturl.asia/1lRbL ตั้งแต่วันนี้ – 22 พ.ย. 64 โดยจัดการแข่งขันรอบคัดเลือกในวันศุกร์ที่ 26 พ.ย. 64 และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 64 ภายในงานยังมีสินค้าจาก NYLA Warehouse Sale @ The Market Bangkok ให้ร่วมช้อปในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

ทางศูนย์การค้า The Market Bangkok ขอความกรุณาผู้เข้าใช้สนามให้ความร่วมมือปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและความปลอดภัยของทุกคน