Zodiac Cafe’ ร้านอาหารในบรรยากาศสุดหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋

หากพูดถึงร้านอาหาร หรือคาเฟ่ในปัจจุบันคงจะมีให้เพื่อนๆ ได้เลือกนั่งกันหลากหลายสไตล์ วันนี้ lookbook.th อยากจะชวนเพื่อนๆ มานั่งทานอาหาร แวะถ่ายรูปกันที่ร้าน Zodiac Cafe' ร้านอาหารสุดหรูที่นอกจากบรรยากาศร้านจะน่านั่งแล้ว การตกแต่งภายในร้านยังดูดี ดูหรูอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบการนั่งคาเฟ่หรือกำลังหาร้านอาหารเก๋ๆ ลองแวะมาร้านนี้ได้ แต่จะสวยและดูดีแค่ไหน ตามมาดูกันเลย

ร้าน Zodiac Cafe’ เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ ทำให้บรรยากาศในร้านดูสวยงาม น่านั่ง ไม่อึดอัด นอกจากนี้เจ้าของร้านยังเป็นคนขายเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย หากใครที่เข้าไปแล้วรู้สึกว่าชอบสินค้าตัวนี้ก็สามารถสอบถามราคากับเจ้าของร้านหรือพนักงานได้ เพราะที่นี่บริการดีมาก

โซนหน้าร้าน จะมีมุมน่ารักๆ ให้ผู้ที่มาใช้บริการได้ถ่ายรูปเล่นกัน ส่วนโซนด้านในก็มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ ไม่แพ้กัน สามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ ขอบอกว่า ถ้ามาร้านนี้แล้วอย่าลืมพกกล้องหรือหยิบมือถือมาถ่ายรูปเก็บไว้กันด้วยนะ ไม่งั้นถือว่าพลาดมากในช่วงเย็นทางร้านจะมีดนตรีสดฟังสบายๆ ไว้นั่งชิวทานอาหาร นั่งดื่มอีกด้วย ใครที่เลิกงานหรือหลังจากประชุมเครียดๆ อยากผ่อนคลาย สามารถมานั่งชิวๆ ได้

ส่วนเมนูอาหาร มีให้เราได้เลือกเยอะแยะเลย อย่างที่เด็ดๆหรือเป็นเมนูแนะนำคือ ฉู่ฉี่ลอปสเตอร์ กุ้งตัวโตๆ เนื้อเน้นๆ ใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลอย่าลืมมาสั่งทานกัน หรือจะสั่งเป็นปลาก็ได้ เช่น ปลาหิมะอบซอสหมูแดง, ทูน่าทาร์ทาร์ นอกจากอาหารคาวแล้ว มาถึงอาหารหวานกันบ้างกับเมนู ที่มีส่วนผสมของมะม่วงสุกกับทูน่า ถือว่าเป็นเมนูที่แปลกใหม่อีกเมนูหนึ่งเลย นอกจากนี้ยังมีผัดไท โรตีกรอบ และเมนูอื่นๆ อีกเพียบไว้ให้ได้ทานเล่นกัน

ฉู่ฉี่ลอปสเตอร์

ปลาหิมะอบซอสหมูแดง

ทูน่าทาร์ทาร์ 

ผัดไทกุ้งสด

สปาเก็ตตี้

โรตีกรอบ

ด้านเครื่องดื่มก็เด็ดไม่แพ้กัน มีทั้งคอกเทล เช่น ลองไอซ์แลนด์ ( Long Island), เซ็กส์ออนเดอะบีท ( Sex on the Beach), บั๊บเบิ้ลวอดก้าโทนิค (Bubble Vodka Tonic), บูลลากูน (Blue Lagooon) และกาแฟอีกมากมาย ใครที่อยากสดชื่น หรือเอ็นจอยตลอดทั้งวัน ต้องห้ามพลาด

ร้านตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ตรงข้ามหมู่บ้านสราญสิริ จะอยู่ริมถนน ถ้าเจอร้านแล้วต้องการจะจอดรถสามารเลี้ยวเข้าไปจอดในร้าน หรือจอดริมถนนหน้าร้านได้ ทางร้านมีพนักงานคอยบริการอยู่หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Zodiac Cafe’ & Home Decoration รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน