จัดเต็มด้วยไอเท็มสุดฮอตกับร้านสไตล์อาร์ตติสท์ขวัญใจเด็กแนว

หากพูดถึงเรื่องความสวย ความงาม มักเป็นของคู่กันกับสาวๆ อยู่แล้ว วันนี้เราจะไม่พูดถึงเรื่องการแต่งหน้า ทำผม แต่จะขอพาเพื่อนๆ ไปสนุกกับการเปลี่ยนตัวเอง ด้วยไอเทมเด็ดๆ การเลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้ได้หลายชุด หลากสไตล์ ที่ KANVAS SHOP ร้านเดียว ก็สามารถเปลี่ยนลุคของเพื่อนๆ ให้สวยและปังขึ้นมาได้อย่างแน่นอน แถมบรรยากาศในร้านดีสุดๆ เพราะนอกจากจะตกแต่งสไตล์อาร์ตๆ แล้ว ยังมีมุมให้ถ่ายรูปโดยเฉพาะอีกด้วย ใครที่กำลังเบื่อ เซ็ง ไม่รู้จะไปไหนดี หรืออยากเปลี่ยนตัวเอง หาสิ่งใหม่ๆ ทำ ลองไปเดินเล่นกันดูกับสถานที่สุดชิคสไตล์อาร์ตติสท์ ถ้าใครได้เข้าไปแล้วต้องหลงรักอย่างแน่นอน 
ถ้าวันไหนเกิดความรู้สึกเบื่อๆ หรือหลังเลิกงานไม่รู้จะไปไหนดี ลองออกมาหาอะไรสนุกๆ ทำกันดีกว่า สาวๆ คนไหนที่อยากออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือ อยากชวนเพื่อนๆ ออกมาช้อปปิ้ง ถ่ายรูปเล่น KANVAS SHOP พิกัดใหม่ ที่จะทำให้สาวๆ สนุกไปกับการแต่งตัวและได้รูปถ่ายสวยๆ ไว้ลงโซเซียล อย่างแน่นอน

เพราะด้วย concept ของร้านจะออกสไตล์อาร์ตติสท์ การตกแต่งภายในร้านอาจจะทำให้เพื่อนๆ ที่เข้ามารู้สึกสบายตาและสะดุดตากับไอเท็มต่างๆ ที่ทางร้านได้จัดโซนไว้ให้ได้เลือกกัน แต่จะมีโซนอะไรบ้างนั้น ลองตามมาดูกันได้เลย

หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อ หรือยังไม่รู้จักใช่มั้ย ว่า KANVAS SHOP คือร้านอะไร วันนี้เราจะให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันมากขึ้น โดย Kanvas มีที่มาจาก Quotes Everything was created on the kanvas ซึ่งหมายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากจินตนาการของศิลปิน จากจุดเป็นเส้นจากเส้นเป็นลวดลายกลายเป็นผลงานศิลปะ

Kanvas เปรียบตัวเองเสมือนผืนผ้าใบเปล่าใบนั้น เต็มไปด้วยแบรนด์สินค้ามากมายที่เปรียบเสมือน จานสี พู่กัน และอุปกรณ์ต่างๆ ที่รอศิลปินทุกคนมาแต่งแต้มสีสันบอกเล่าเรื่องราวผ่านไลฟสไตล์ตัวเอง ถ้าเพื่อนๆ ได้เข้ามาที่ร้าน จะเห็นได้ว่า มีจานสี พู่กัน เยอะแยะมากมาย ด้วยคอนเซปของร้านที่อยากให้ออกมาในสไตล์อาร์ตติส  ร้านจึงออกมาดูน่ารักและเก๋ๆ แบบไม่เหมือนใคร

ภายในร้าน KANVAS SHOP ยังมีไอเทมเด็ดๆ ไว้ให้เราได้เลือกช้อปปิ้งกันอีกมากมาย ทั้งเสื้อผ้าสีสันน่ารัก ดีไซน์เก๋ รองเท้าหลากสไตล์  กระเป๋าและ Accessories ต่างๆ อย่าง Toms, Herschel Supply, Brixton, Poler, Columbia, Wakingbee, FitFlop, Vick’s , Aprilpoolday, Butterfly Twists, Native, Paul’s Boutique, Flossy, People Footwear, Outdoor products, Fantasy Sandals, KOMONO, M.R.K.T ,Parkland และ Freewaters ที่ได้จัดโซนไว้แบบเก๋ไก๋ โดยสินค้าภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 5 โซน 5 lifestyle ได้แก่ On Travel, Active, On Duty, Fashion, และ Goodness เรียกได้ว่ามาที่เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์

5 โซน 5 Life Style

No. 1 #TRAVEL and PAINT THE WORD

เริ่มกันที่โซนแรกกับโซน TRAVEL ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวขาลุย ชอบเดินทางหรือถ้าอยากออกไปท่องเที่ยวแบบมีสไตล์ และไปค้นหาแรงบันดาลใจในท่ีใหม่ๆ ก็ต้องแวะมาท่ีโซนสีเขียว รับรองว่า จะได้อะไรดีๆ กลับไปเป็นอาหารสมองอีกเพียบ ในโซนนี้มีทั้งแบรนด์ Herschel  ละ Poler ใครที่กำลังหากระเป๋าเท่ๆ ก็อย่าลืมแวะมาโซนนี้ได้

No. 2 IMGINATION ALWAYS #ACTIVE

แต่ถ้านึกถึงความ ACTIVE ก็ต้องมาที่โทนสีส้ม เหมาะสำหรับ วันที่ต้องออกไปใช้ชีวิตลุยๆ ข้างนอก หรือวันที่อยากมี โมเม้นท์เป็นสาวเฮ้ลธ์ตี้ขี้เล่นเป็นกันเอง แบรนด์ที่มีความ น่าสนใจ จนเราปักหมุดเอาไว้คือ WAKINGBEE, APRIL POOL DAY และ FITFLOP ที่เขาคัดแต่ชิ้นเด็ดๆ มาให้แล้ว

No. 3 #DUTY BEAUTIFULLY

โซนนี้จะมาในแนวสีเทาท่ีจะทำให้ไลฟ์สไตล์ของเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และในโทนสีที่สุภาพนี้เหมาะกับวันทําางาน หรือวันไหนที่มีความทางการ แต่ยังไม่ลืมเติมความเก๋ให้กับตัวเอง ด้วยไอเท็มหน้าตาดีงามจาก BUTTERFLY TWISTS และ PAULS BOUTIQUE

No. 4 #FASHION IS ART & YOU ARE MY CANVAS 

มาถึงโซนที่เรียกว่าโดนใจสาวๆ หลายคนอย่างแน่นอนกับโซนแฟชั่นท่ีใช้สีชมพูเป็นตัวแทน สำหรับคนที่ต้องการตามหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตประจำ หรืออยากให้วันที่จำเจเป็นวันที่มีสีสันเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะวันไปเรียน ทำงาน หรือออกกำลังกาย ก็สามารถเข้ามาเพิ่มความสนุกกับการแต่งตัวได้ที่โซนนี้ แถมยังมีไอเทมเด็ดจาก BUTTERFLY TWISTS และ VICKSWEEKEND ที่จะทำให้ลุคของเพื่อนๆ ดูเก๋และสวยขึ้น

No. 5 OH MY #GOODNESS 

มาถึงโซนสุดท้ายกันแล้วกับโซน Goodness เป็นโซนสีฟ้า ให้สาวๆ ได้สวยเหมือนนางฟ้าตามชื่อ ภายนอกดูดียังไง ภายใน ต้องดูดีให้เท่ากัน ความเป็นคนดีที่อยู่ในใจจะเผยออกมาได้ ด้วยการแชร์สิ่งดีๆ ให้กัน ก็เหมือนแบรนด์ TOMS  เพราะรองเท้าทุกคู่ที่เราซื้อไป เขาจะบริจาครองเท้า อีกคู่ให้กับเด็กท่ีขาดแคลนเรียกว่าได้ของแล้วยังได้บุญกันอีกด้วย

นอกจากร้านนี้จะจำหน่ายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ยังมี Accessories อื่นๆ ให้ได้เลือกกันอย่าง หมวกเก๋ๆ จาก Herschel, นาฬิกา และ แว่นตา จากแบรนด์  Komono และ Raen, หรือถ้าใครชอบ D.I.Y. ที่นี่ก็มี Mr.Lemonhead ตัวรีดดีไซน์เก๋ๆมีเพียบ รวมไปถึง ถุงเท้าลายน่ารักๆ จาก Stance และ Tip toe project  หรือใครที่กำลังมองหาชุดสปอร์ต ที่ KANVAS SHOP ก็มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันหลากหลายสไตล์เลย

แถมยังมีมุมให้เราได้ถ่ายรูปอีกด้วย เพราะทางร้านได้จัดโซนถ่ายรูปไว้ให้โดยเฉพาะ มีทั้งมุมอาร์ตๆ ที่จะมีทั้งกระดานใหญ่ตั้งอยู่แต่เต็มไปด้วยสีสันสดใส จากการสลัดสี แถมยังตกแต่งด้วยพู่กัน จานสี ดอกไม้แห้ง ให้เราได้เลือกจัดพร้อพ สวยๆ ก่อนถ่ายภาพกันอีกด้วย

ในห้องลองชุดก็สามารถเข้าไปถ่ายรูปกันได้ โดยเพื่อนๆ สามารถเปลี่ยนสีไฟในห้องลองชุด ให้เข้ากับชุดหรือความพอใจได้ ใครที่ชื่นชอบการแต่งตัวและการถ่ายภาพ อยากได้รูปสวยๆ เท่ๆ ไว้อัพลงโซเซียล ก็อย่าลืมติดกล้องหรือเอามือถือมาถ่ายรูปกันนะคะ

สาวคนไหนที่เป็นขาช้อปอยู่แล้วหรือเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านสวยๆ ไอเท็มเด็ดๆ ต้องห้ามพลาดเลยกับ KANVAS SHOP  MEGA BANGNA จะไปในช่วงวันหยุดหรือวันธรรมดา ก็สามารถชวนเพื่อน ชวนครอบครัวเข้าไปแต่งเติมสีสันให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ง่ายๆ เพราะนอกจาก KANVAS จะจำหน่ายเสื้อผ้า รองเท้าแล้ว ยังมี Accessories อื่นๆ ให้เราได้เลือกชมกันแบบจัดหนัก จัดเต็มกันอีกด้วย ทั้งไอเท็มที่เป็นทางการ ใส่ไปทำงาน หรือแม้กระทั่งออกไปเที่ยวตามทริปต่างๆ ไปจนถึงชุดออกกำลังกาย KANVAS SHOP ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เรียกได้ว่า ไปที่เดียว ได้เกินคุ้มเลยค่ะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Kanvas

Written By
More from Plowhy