Tinder เผยคำทำนาย 12 ราศีรับตรุษจีนปีเสือนี้ไม่มีเหงา

เสริมดวงก่อนออกเดทด้วยคำทำนายแบบเจาะลึก พร้อมตื่นเต้นกับการผจญภัยและเปิดประสบการณ์มุมมองใหม่สุดปัง! ในปี 2565

ตรุษจีนปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถือเป็นการเริ่มต้นเดือนแห่งความรักที่นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาดี ๆ สำหรับความหวังและการเริ่มต้นใหม่ด้วยความสดใส แน่นอนว่าการ Boost โปรไฟล์ยังเป็นทริกดีๆ ที่แสนจะเพอร์เฟกต์สำหรับวัย Gen Z ที่กำลังคิดจะเริ่มสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายในปีเสือนี้ การได้ค้นหาและพบเจอกับคนน่ารัก ๆ ถือเป็นการสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ได้อีกทางหนึ่ง ✨ ซึ่งเรื่องของคำทำนายทางโหราศาสตร์ ✨ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับคน Gen Z แต่อย่างใด เพราะจริงๆ แล้ว Tinder ยังพบว่าสมาชิกทั่วโลกมีการใช้คำว่า “Zodiac” (ราศี) บนประวัติส่วนตัวเพิ่มขึ้น 64%

ปีเสือนี้ทางโหราศาสตร์ถือว่าเป็นปีเสือน้ำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความทะเยอทะยาน พลังงาน และความกล้าหาญไม่กลัวเกรง กล่าวกันว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งโอกาสและการเปลี่ยนแปลง โดย Tinder ได้งานร่วมกับ เคลเมนต์ ลิม (Clement Lim) ซินแสด้านโหราศาสตร์และฮวงจุ้ยชื่อดังของสิงคโปร์จาก Kang Li Feng Shui เปิดเผยคำทำนายของ 12 ราศีในปี 65 นี้ พร้อมแนะนำเรื่องที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจของคนในแต่ละราศีเพื่อปลุก “ความเป็นเสือ” ในตัวเอง และเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยปรับปรุงโชคในการออกเดทสำหรับปีนี้ เพราะท้ายที่สุดแล้วโชคมักจะเข้าข้างผู้กล้าเสมอว่าไหม?

เคลเมนต์ ลิม กล่าวว่า “คนที่เกิดในแต่ละราศีได้รับอิทธิพลจากดวงดาวที่ต่างกัน ฉะนั้นในการมองหาความรักจึงไม่ใช่การมองมุมกว้างแค่ด้านเดียว คน Gen Z สามารถนำคำทำนายและเคล็ดลับของแต่ละราศีไปทำให้ปีเสือที่น่าหวั่นเกรงกลายเป็นปีที่ดีและสดใสได้ด้วยการปรับปรุงโชคในด้านความรักให้ประสบความสำเร็จ”

ปีชวด (หนู) สำหรับคนที่เกิดในปี 2515, 2527, 2539

ปีชวด (หนู) สำหรับคนที่เกิดในปี 2515, 2527, 2539

คนเกิดปีหนูเป็นคนฉลาดและมีความทะเยอะทะยาน ชอบทำสิ่งต่าง ๆ ในแนวทางของตัวเอง แม้ว่าปีนี้ดวงดาวแห่งความรักของปีหนูจะไม่เปล่งประกายฉายแสงเท่าไหร่ แต่ชีวิตรักคงไม่ยากจนเกินไปที่จะดูแล หากว่าคุณเป็นฝ่ายเริ่มลงมือทำก่อน ลองเปลี่ยนหน้าโปรไฟล์บน Tinder ด้วยการ อัพรูปตัวเองใหม่ (อาจจะเป็นรูปที่ถ่ายในชุดทรงพลัง ชุดที่จะแสดงให้เห็นถึงความทะเยอะทะยานและกระตุ้นให้เห็นถึงการเติบโตของคุณ) อัพเดท Passion ใหม่ที่คุณกำลังสนใจบนหน้าโปรไฟล์ Tinder ของคุณ ✨ให้เปล่งประกายและสว่างไสว✨ มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder : ทุกครั้งที่คุณรู้สึกว่าดวงดาวแห่งความรักขาดหายไปจากชีวิตลองให้รางวัลตัวเองด้วยการไปเข้าสปา ซึ่งใน Tinder Explore เป็นส่วนที่เพิ่มเข้ามาใหม่บนแอพ เป็นฟีเจอร์ที่จะช่วยให้สมาชิกสามารถค้นหาคู่ Match ได้ตามความสนใจ จากนั้นไปที่ “Self-Care” (ดูแลตัวเอง) ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ไปออกเดทที่สปาก็ได้ ใครจะไปรู้
 • สีนำโชค: สีดำ (ได้เวลาแสดงความทะเยอทะยานและทัศนคติของคุณออกมาให้ทุกคนเห็นผ่านเสื้อคลุมเบลเซอร์สีดำขลับหรือการใส่เดรสสั้นสีดำตัวโปรด) และสีเทา สีน้ำเงิน
 • คู่ Match นำโชค: ปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 01:00-03:00 น., 07:00-09:00 น., 15:00-17:00 น.


ปีฉลู (วัว) สำหรับคนที่เกิดในปี 2516, 2528, 2540

ปีฉลู (วัว) สำหรับคนที่เกิดในปี 2516, 2528, 2540

ข่าวดีของคนเกิดปีวัวที่ยังโสดอยู่ ดูเหมือนว่าปีนี้เป็นปีที่มีโอกาสมากที่สุดที่จะได้พบกับคู่ชีวิตในอุดมคติและพัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์ที่มีความสุขได้ เราอยากให้คุณลองเข้าไปที่ Tinder แล้วเริ่มปัดเพื่อจับคู่ Match กับคนที่ดึงดูดสายตาคุณที่สุด สำหรับคนที่เกิดในปีวัว คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดเป็นอย่างมาก ดังนั้นจงรักษาสิ่งนั้นเอาไว้ รวมถึงทุกคนที่เป็นนักละลายพฤติกรรมผู้สร้างสรรค์ คุณเป็นคนหนึ่งที่มีนิสัยน่าคบหาเมื่อเริ่มออกตามหาความสัมพันธ์ใหม่ ๆ และเมื่อนั้นคุณจะสามารถกระตุ้นดวงดาวแห่งความสัมพันธ์ให้ทำงานได้ดี แต่จำไว้ว่าอย่ารีบร้อน ใช้เวลาในการศึกษาและคอนเน็กกับคู่ Match ของคุณ การให้เวลากับตัวเองควรจะมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder : อาหารเป็นสิ่งที่นำพาผู้คนให้มาพบกันด้วยวิธีการที่หลากหลาย และเราก็รู้ว่าคุณคือนักชิม ทำไมไม่ลองหาใครสักคนที่คุณสามารถแชร์ความประทับใจในศิลปะของอาหารร่วมกันได้ ใน Tinder Explore มีตัวเลือก “Brunch Time” (ได้เวลาบรันช์) ที่นั่นอาจจะกลายเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟกต์ในการเข้ามาค้นหาคู่ Match เพื่อออกไปจิบกาแฟชิล ๆ ด้วยกันกับคุณในวันอาทิตย์
 • สีนำโชค: สีทอง (ได้เวลาปลดปล่อยทัศนคติสุดเจิดจรัสแล้ว ซึ่งเราหมายความแบบนั้นจริง ๆ หยิบเดรสสีทองวิ้งวับหรือเครื่องประดับสีทองแวววาวออกมาจากตู้เสื้อผ้าแล้วถ่ายรูปเพื่ออัพโปรไฟล์ใหม่) และสีเหลือง
 • คู่ Match นำโชค: ปีชวด ปีระกา ปีมะเส็ง คุณอาจจะได้พบกับคู่ชีวิตในอุดมคติจากคนที่เกิดในปีราศีเหล่านี้ก็ได้
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 09:00-11:00 น., 17:00-19:00 น., 23:00-01:00 น.
ปีขาล (เสือ) สำหรับคนที่เกิดในปี 2517, 2529, 2541

ปีขาล (เสือ) สำหรับคนที่เกิดในปี 2517, 2529, 2541

จะพูดอะไรได้อีกล่ะ ก็นี่มันเป็นปีของคนที่เกิดปีเสือ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการการเปลี่ยนแปลงและการเดินทางในรูปแบบใหม่ ๆ ความก้าวหน้าในหน้าที่การงานจะเกิดผลสำเร็จได้อย่างน่าประหลาดใจควบคู่ไปกับชีวิตทางสังคมที่น่าตื่นเต้นและเติมเต็มชีวิตของคุณ ตราบใดที่คุณสามารถจัดการเวลาของตัวเองได้และสามารถโฟกัสไปที่บทสนทนาที่มีคุณภาพได้ อย่ามองข้ามการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เพราะด้วยความทะเยอทะยานที่คุณมีจะทำให้คุณสามารถพบคนที่สามารถคอนเน็กกันได้อย่างมีความหมายในตรุษจีนปีนี้

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder : ถ้าคุณมีตารางการทำงานที่ยุ่งเหยิง ทำไมไม่ลองใช้ฟีเจอร์ Hot Takes ดูล่ะ ใช้เวลาเพียงแค่ 30 วินาที ในการเลือกคำตอบจากคำถามง่ายๆ เพื่อจับคู่ Match กับคนที่อาจจะเป็นคนที่ใช่ แล้วลองคุยกันดูว่าเขาคนนั้นจะชอบใส่สับปะรดบนหน้าพิซซ่าเหมือนคุณหรือเปล่า     

(เพราะคนปีเสือชื่นชอบผลไม้เมืองร้อน) และพอหมดเวลาคุย คุณก็แค่ตัดสินใจว่าจะจับคู่ Match กับคนนี้หรือว่าจะมูฟออนลองคุยหาคนที่ใช่กว่าต่อไป

 • สีนำโชค: สีน้ำเงิน สีเงิน สีเขียว (บางทีอาจจะถึงเวลาแล้วที่จะออกไปเดินป่าแล้วถ่ายรูปขณะที่ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง 🌳)
 • คู่ Match นำโชค: ปีกุน ปีมะแม ปีจอ
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 11:00-13:00 น., 19:00-21:00 น., 21:00-23:00 น.
ปีเถาะ (กระต่าย) สำหรับคนที่เกิดในปี 2518, 2530, 2542

ปีเถาะ (กระต่าย) สำหรับคนที่เกิดในปี 2518, 2530, 2542

เป็นที่รู้กันดีว่าคนเกิดปีกระต่ายมักเป็นคนขี้เกรงใจและจริงใจ ในปีนี้เราสนับสนุนให้คุณมองหาความรักด้วยวิธีที่ตัวคุณเองก็รู้ดีที่สุด เช่น การเล่าความตั้งใจในการเดทของคุณกับคู่เดทอย่างเปิดเผยแบบสบาย ๆ จะช่วยลดความขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคตและจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายด้วย โดยธรรมชาติของคนที่เกิดปีกระต่ายจะเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายและเป็นคนที่มีคารมคมคายอยู่แล้วดังนั้นคู่ Match ของคุณจะมีช่วงเวลาที่สนุกตอนที่ได้พูดคุยกับคุณผ่านวิดีโอคอลบน Tinder 

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder : ชาวปีกระต่ายทุกคนจงเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้นก้าวแรก 👣 ของการเริ่มใช้ Tinder คือคุณควรจะเข้าไป ยืนยันตัวตนผ่านรูปภาพ (Photo Verification) ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างความมั่นใจให้กับคนที่มีโอกาสจะมาเป็นคู่ Match ว่าตัวคุณคือใคร เพื่อจะได้พร้อมกับการเริ่มต้นจับคู่ Match 
 • สีนำโชค: สีดำ สีเขียว สีน้ำเงิน สีเงิน (ลองแต่งหน้าด้วยการทาอายแชโดว์ที่เป็นกลิตเตอร์สีเงินวิ้งๆ ดูสิ เพราะมันจะช่วยดึงเสน่ห์ของตัวคุณให้เฉิดฉายออกมาบนรูปโปรไฟล์ได้ดีขึ้น)
 • คู่ Match นำโชค: ปีจอ ปีมะแม ปีกุน
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 13:00-15:00 น., 19:00-21:00 น., 21:00-23:00 น.
ปีมะโรง (มังกร) สำหรับคนที่เกิดในปี 2519, 2531, 2543

ปีมะโรง (มังกร) สำหรับคนที่เกิดในปี 2519, 2531, 2543

ในปี 2565 ชาวมังกรควรจะต้องเข้าไปจัดการเรื่องต่าง ๆ ให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้เจอความสัมพันธ์ในรูปแบบที่ตัวเองต้องการ ลองใช้รูปโปรไฟล์ที่อวดรอยยิ้มอันสดใสที่สุดของคุณเพื่อสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้กับคนที่เข้ามาเห็นรูปของคุณบนหน้าโปรไฟล์ เนื่องจากข้อมูลของ Tinder พบว่าหากรูปแรกในอัลบั้มภาพเป็นรูปที่โชว์รอยยิ้มจะช่วยเพิ่มยอด Like ได้มากขึ้น 10% !

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder : อย่ารอให้ความรักเดินเข้ามาหา เรารู้ว่าชาวมังกรรักการเต้น ทำไมไม่ลองแสดงด้านที่สนุกสนานของตัวเองด้วยการอัพคลิปวิดีโอบนหน้าโปรไฟล์ ดึงเอาเอเนอร์จีที่เป็นบุคลิกที่เป็นตัวคุณออกมาโชว์บนเส้นทางของการออกเดทในปีนี้ ลองโพสท์คลิปที่เป็นตัวจริงเสียงจริงของคุณดูสิ
 • สีนำโชค: สีทอง สีเหลือง สีเงิน
 • คู่ Match นำโชค: ปีระกา ปีวอก ปีชวด – คุณเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าพิศวง แต่คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าคุณจะเกิดความรู้สึกสปาร์กในความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับใคร
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 15:00-17:00 น., 17:00-19:00 น., 23:00-01:00 น.
ปีมะเส็ง (งู) สำหรับคนที่เกิดในปี 2520, 2532, 2544

ปีมะเส็ง (งู) สำหรับคนที่เกิดในปี 2520, 2532, 2544

คนที่เกิดปีงูเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด มีความโรแมนติก และเป็นนักคิด พวกเขาถูกลิขิตให้ต้องเป็นคนที่ต้องออกความคิดเห็นที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในบทสนทนาและที่เพื่อน ๆ รักคุณก็เพราะเรื่องนี้แหละ เพื่อชีวิตรักที่ยอดเยี่ยม เราสนับสนุนให้คุณแสดงออกถึงภูมิปัญญาที่มีอยู่ในตัวเองกับคู่ Match  เริ่มจากการเขียนประโยคสนุก ๆ และมีไหวพริบบนประวัติส่วนตัว หรือไม่ก็เข้าไปที่ Tinder Explore แล้วไปที่ “Music Mode” และถ้าหากว่าคุณรู้จักเนื้อเพลงที่คู่ Match ของคุณชอบก็จะยิ่งสร้างความประทับใจ และถ้าหากคุณร้องเพลงนั้นตอนที่กำลังวิดีโอคอลหากันคุณจะได้แต้มความประทับใจพิเศษเพิ่มอีกด้วย

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder: คุณจะรู้สึกผ่อนคลายสบายที่สุดเวลาที่ตัวเองมีความกระตือรือน้น ดังนั้นดูเหมือนว่าความรักของคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับด้านกีฬาซึ่งคุณสามารถดึงดูดพลังงานที่ดี และยังสามารถได้ออกกำลังกายไปในตัว ใน Tinder Explore  ลองเข้าไปดูที่ “Sporty” (สายกีฬา) เพื่อค้นหาเพื่อนที่ชอบเล่นกีฬาเหมือนกัน
 • สีนำโชค: สีเหลือง สีเบจ สีแดง (ชาวปีงูได้เวลาทาปากสีแดง 💄  ในรูปโปรไฟล์แล้วน๊า ปลดปล่อยทัศนคติอันกล้าบ้าบิ่นของตัวเองออกมา)
 • คู่ Match นำโชค: ปีวอก ปีระกา ปีฉลู
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 01:00-03:00 น., 15:00-17:00 น., 17:00-19:00 น.

ปีมะเมีย (ม้า) สำหรับคนที่เกิดในปี 2521, 2533, 2545

ปีมะเมีย (ม้า) สำหรับคนที่เกิดในปี 2521, 2533, 2545

ปีนี้คนเกิดปีม้าสามารถควบม้ารอรับข่าวดีได้เลย เพราะว่าคุณกำลังมีโชคในด้านความรักรออยู่ ดังนั้นจงเตรียมตัวให้พร้อม ม้ามีจิตวิญญาณของความทรหดอดทนและไม่ย่อท้อ ถ้าหากว่าคุณอยากจะขยายอาณาเขตของตัวเองให้แผ่กว้างออกไป ลองใช้ Passport (ที่เปรียบเสมือนคุณมีพาสปอร์ตท่องโลกกว้างได้จริงๆ) เพื่อลองสร้างมิตรภาพและความสัมพันธ์กับคู่ Match จากผู้คนทั่วทุกมุมโลก ✈️!

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder: ถ้าหากคุณอยากจะใช้ประโยชน์จาก Passport ขณะกำลังเดินทางให้ได้มากที่สุด คุณควรจะอัพเดทประวัติส่วนตัวเพื่อแชร์ว่าขณะนี้คุณกำลังถือพาสปอร์ตในการเดินทางอยู่ (และควรจะบอกด้วยว่าคุณกำลังจะเดินทางไปที่ไหน) จากนั้นก็ลองพักอยู่ในเมืองนั้นอย่างน้อย 24 ชั่วโมงเพื่อจะได้มีโอกาสจับคู่ Match กับคนในเมืองนั้น ๆ
 • สีนำโชค: สีทอง สีเหลือง (สีเหลืองจะช่วยโชว์ผิวสีแทนฉ่ำโกลว์ของคุณบนหน้าโปรไฟล์) และสีม่วง สีเขียว
 • คู่ Match นำโชค: ปีมะแม ปีขาล ปีจอ
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 03:00-05:00 น., 13:00-15:00 น., 19:00-21:00 น.

ปีมะแม (แพะ) สำหรับคนที่เกิดในปี 2522, 2534, 2546

ปีมะแม (แพะ) สำหรับคนที่เกิดในปี 2522, 2534, 2546

ปีนี้จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนเกิดปีแพะ เพราะว่าดวงดาวเรียงตัวทำมุมเป็นประโยชน์กับคุณ คนที่กำลังมองหาคู่ชีวิตที่มีความโรแมนติก ความรักจะออกดอกผลิบาน ในปีนี้คุณควรจะมีเดทแรกที่ตัวคุณเองได้เปล่งประกายและสามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่เดท อ้างอิงจากรายงาน Tinder’s Year in Swipe 2021 พบว่าเดทแรกเป็นเรื่องของการเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ กับคู่เดทซึ่งเป็นกิจกรรมที่มีความน่าสนใจและไม่ซ้ำใคร มากกว่าการเดทที่เป็นการละลายพฤติกรรมระหว่างกันซึ่งการทำกิจกรรมร่วมกันจะช่วยให้พวกเขาสามารถทำความรู้จักแต่ละฝ่ายได้มากขึ้นจริง ๆ

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder: เข้าไปแก้ไขประวัติส่วนตัวให้ดูสดชื่นตื่นตาตื่นใจเหมือนตอนที่ร่างกายได้รับคาเฟอีน ด้วยการใช้กฎเหล็กที่เป็นหัวใจหลักของ Tinder ซึ่งก็คือ 3/5/11 เลือก Passion อย่างน้อย 3 อัน (ควรจะเป็น Passion ที่คุณกำลังรู้สึกอินอยู่ในขณะนั้นจริงๆ) จากนั้นอัพรูปภาพอย่างน้อย 5 รูปหรืออัพคลิปวิดีโอเพิ่มเข้าไปด้วยก็ยิ่งดี และเขียนบรรยายตัวเองอย่างน้อย 11 คำบนประวัติส่วนตัว
 • สีนำโชค: สีเหลือง สีแดง
 • คู่ Match นำโชค: ปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 05:00-07:00 น., 11:00-13:00 น., 21:00-23:00 น.
ปีวอก (ลิง) สำหรับคนที่เกิดในปี 2523, 2535, 2547

ปีวอก (ลิง) สำหรับคนที่เกิดในปี 2523, 2535, 2547

โดยธรรมชาติของคนที่เกิดในปีลิงจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองและมีเสน่ห์อยู่แล้ว แม้ว่าปีนี้อาจจะดูเงียบเหงาไปบ้างสำหรับคนปีลิง แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่คุณควรจะนำเอาเสน่ห์และความมั่นใจออกมาใช้ให้มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อที่คุณจะได้ฉายแสงอันเปล่งประกายราวกับเพชรเม็ดงาม 💎 ลองเข้าไปที่ Tinder Explore  ตรง “See Only Verified Member” (ดูเฉพาะสมาชิกที่ยืนยันตัวตนแล้ว) แล้วปัดเลือกคนที่คุณเกิดความรู้สึกดี ๆ ด้วย ลองเริ่มจากตรงนั้นเพราะจะมีแค่สมาชิกที่ได้รับการรับรองแล้วเท่านั้นเพื่อหาคู่ Match ต่างก็มีความมั่นใจในแบบเดียวกันและมีความจริงใจต่อกัน

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder: ลองหาเวลาว่างไปเติมพลังและเปลี่ยนมุมมองใหม่ ๆ ดูบ้าง ออกไปเที่ยวพักผ่อน จะเป็นทริปในประเทศก็ได้ แล้วลองออกไปหากิจกรรมใหม่ๆ ทำ เช่น การดำน้ำลึก หรือพายเรือล่องแก่ง นอกจากนี้บน Tinder Explore คุณสามารถเข้าไปตรง “Thrill Seekers” (ชอบความตื่นเต้น) เพื่อค้นหาความน่าตื่นเต้น ไม่แน่ว่าดวงดาวอาจทำมุมช่วยให้คุณได้พบรักระหว่างออกไปทำกิจกรรมผจญภัยก็เป็นได้
 • สีนำโชค: สีทอง สีเหลือง สีเงิน
 • คู่ Match นำโชค: ปีมะโรง ปีชวด ปีมะเส็ง (คุณจะได้พบกับคู่ Match สุดเพอร์เฟกต์จาก 3 ราศีนี้)
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 07:00-09:00 น., 09:00-11:00 น., 23:00-01:00 น.

ปีระกา (ไก่) สำหรับคนที่เกิดในปี 2512, 2524, 2536

ปีระกา (ไก่) สำหรับคนที่เกิดในปี 2512, 2524, 2536

ในปี 2565 คนที่เกิดปีไก่จะมีโชคในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่ไม่ได้หมายความว่าเรื่องของความรักจะกลายเป็นเรื่องรอง แม้ว่าปีนี้ตารางการทำงานจะยุ่งเหยิงและอาจจะทำให้อารมณ์ของคุณเปลี่ยนไป แต่ก็อย่าลืมให้เวลาและพื้นที่กับตัวเองด้วยการสร้างกิจวัตรประจำวันเพื่อดูแลตัวเองให้ดี หากว่าคืนวันศุกร์อันสงบสุขคือการเติมพลังที่ใช่ในแบบของคุณ ⚡ ลองใส่ชุดนอนตัวเก่งที่เป็นสีนำโชคที่คุณรู้สึกว่าใส่สบายที่สุด เข้าแอพ Tinder แล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยให้ Tinder จัดการส่วนที่เหลือให้คุณ

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder: สถานที่ท่องเที่ยวสามารถช่วยเยียวยาจิตวิญญาณได้ ลองเข้าไปใน Tinder Explore แล้วค้นหาคนที่รักธรรมชาติและชอบเดินป่าเหมือนกันใน “Nature Lovers” (คนรักธรรมชาติ) อาจจะถึงเวลาแล้วก็ได้ที่คุณจะสวมหมวกออกไปผจญภัยและค้นพบการทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกันกับคนที่รักการเสียเหงื่อเช่นเดียวกับคุณ
 • สีนำโชค: สีทอง สีเหลือง สีเงิน
 • คู่ Match นำโชค: ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีฉลู
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 01:00-03:00 น., 07:00-09:00 น., 09:00-11:00 น.
ปีจอ (สุนัข) สำหรับคนที่เกิดในปี 2513, 2525, 2537

ปีจอ (สุนัข) สำหรับคนที่เกิดในปี 2513, 2525, 2537

คนที่เกิดปีจอจะเป็นคนที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นและมีความซื่อสัตย์ ในปีนี้คุณจะถูกผลักดันและกระตุ้นให้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถใช้ความทะเยอทะยานแบบเดียวกันนั้นกับเรื่องของความรัก คุณมีเวลาสัก 30 วินาทีไหมล่ะ ลองใช้ฟีเจอร์ Hot Takes ทุกวันตอนเวลา 18:00 น. เข้าไปตอบชุดคำถามต่าง ๆ แล้วลองเปรียบเทียบคำตอบของคุณกับคู่ Match ที่อาจจะมีโอกาสพัฒนา เขาว่ากันว่าความฉลาดเป็นสิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดเสมอ

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder: หากว่าคุณเป็นอีกคนที่ประสบกับปัญหาในการเริ่มต้นบทสนทนา ลองเข้าไปหาแรงบันดาลใจจาก Vibes ใน Tinder ดูสิ หากว่าคู่ Match ของคุณตอบรับกับ Vibes ในวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณจะเห็นคำตอบโชว์อยู่ในหน้าโปรไฟล์ ลองใช้คำตอบนั้นในการเริ่มต้นบทสนทนาที่มีความหมาย
 • สีนำโชค: สีทอง สีเหลือง (สีเหลืองเป็นสีของแสงอาทิตย์ ☀️ ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้มองโลกในแง่บวกและมอบพลังงานที่ดี) และสีเงิน
 • คู่ Match นำโชค: ปีเถาะ ปีมะเมีย ปีขาล
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 03:00-05:00 น., 05:00-07:00 น., 11:00-13:00 น.
ปีกุน (หมู) สำหรับคนที่เกิดในปี 2514, 2526, 2538

ปีกุน (หมู) สำหรับคนที่เกิดในปี 2514, 2526, 2538

ปีนี้คุณมีโอกาสดีที่จะได้พบกับคนที่คุณชอบดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือไปและอย่าลืมทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ บุคลิกที่มีความสุขและความง่าย ๆ เป็นกันเองของคุณช่วยให้คุณได้อยู่ในจุดที่ดี แต่ปีนี้บทสนทนาคือหัวใจหลักในการสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ดังนั้นเวลาเริ่มต้นแชทกับคู่ Match คนใหม่อย่าทักด้วยการใช้คำห้วน ๆ อย่าง “อือ ว่าไง” ได้เวลาที่คุณจะต้องขุดเอาเสน่ห์และความมั่นใจที่มีอยู่ในตัวคุณโดยธรรมชาติออกมาใช้แล้ว 🔥🔥🔥

เปิดใจรับ “ความเป็นเสือ” ในตัวคุณด้วย

 • สุดยอดเคล็ดลับจาก Tinder: โชคแห่งความรักสาดแสงแรงกล้ามายังคนที่เกิดปีหมูซึ่งในปีนี้จะได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ดังนั้นหากว่าคุณอยากจะออกไปเที่ยวหาความสนุกในเทศกาลดนตรี ลองเข้าไปที่ Tinder Explore ตรง “Music Mode” ในนั้นจะมีประสบการณ์ที่รอให้คุณเข้าไปดื่มด่ำกับเสียงเพลงล่าสุดมากมาย จากการผสานรวมกับการทำงานของ Spotify ฟีเจอร์นี้จะเล่นเพลงประจำตัวบน Spotify ที่สมาชิก Tinder เลือกไว้อัตโนมัติ ซึ่งแค่เพลงนั้นเพลงเดียวจะช่วยกำหนดนิยามความเป็นตัวคุณได้ทั้งภายนอกและภายใน คุณอาจจะพบกับใครสักคนที่แชร์ความรู้สึกเท่ๆ ผ่านเสียงดนตรีแบบเดียวกันกับคุณ
 • สีนำโชค: สีน้ำเงิน สีเงิน
 • คู่ Match นำโชค: ปีขาล ปีมะแม ปีเถาะ
 • ช่วงเวลานำโชคสำหรับการปัดขวา: 03:00-05:00 น., 05:00-07:00 น., 13:00-15:00 น.

###

เกี่ยวกับซินแสด้านโหราศาสตร์และฮวงจุ้ย

เคลเมนต์ ลิม เป็นลูกชายของมาสเตอร์ลิม ซินแสฮวงจุ้ยชื่อดังของสิงคโปร์ ผู้ก่อตั้งธุรกิจ Kang Li Feng Shui ที่เกี่ยวกับการดูฮวงจุ้ยขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2532 เคลเมนต์มีความมุ่งมั่นที่จะพบปะกับผู้คนที่มีความคิดในแบบเดียวกันและจะช่วยชี้นำพวกเขาเหล่านั้นให้พบกับสมดุลที่เหมาะสมกับชีวิตของพวกเขา นอกจากนี้เขายังมีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่าดวงดาวส่งผลกระทบต่อเส้นทางเดินของชีวิตทุกคน ทว่าเราสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองและโชคของตัวเราเองได้ตลอดเส้นทาง