พาส่อง 4 ลุคสวมใส่สบาย จากแคปซูลคอลเลกชันแรกจากอาดิดาส สปอร์ตแวร์

  • อาดิดาสเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันในไลน์“สปอร์ตแวร์” ภายใต้แนวคิดของคนรุ่นใหม่กับการเลือกใช้ชีวิตแบบอิสระผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายใส่ได้ในทุกโอกาส
  • พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่อาดิดาสแบรนด์เซ็นเตอร์, อาดิดาสออนไลน์สโตร์www.adidas.co.thอาดิดาสแอปพลิเคชัน, LINE: @adidasthailand ร้านซูเปอร์สปอร์ตและเจดีสปอร์ตส

กรุงเทพฯ (7 กรกฏาคม 2565) – อาดิดาสสปอร์ตแวร์ เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันแรก ที่ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่มักเลือกใช้ชีวิตแบบอิสระ แต่ยังคงต้องการความชิคความมั่นใจ และพลังเสริมความแอคทีฟ เพื่อให้ตนเองพร้อมเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆ ซึ่งคอลเลกชันนี้ได้ถ่ายทอดสิ่งนี้ ผ่านการดีไซน์ที่มอบความรู้สึกสบายตัวในทุกครั้งที่สวมใส่ เหมาะสำหรับทั้งใส่เป็นชุดลำลองขณะอยู่บ้าน หรือใส่ไปแฮงค์เอาท์ข้างนอกก็จบครบในชุดเดียว โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 1 กรกฏาคม 2565 เป็นต้นไป

แคปซูลคอลเลกชัน ที่เปิดตัวครั้งแรกนี้ จะนำเสนอด้วย 4 ลุคใหม่ ภายใต้คอนเซปต์สวมใส่สบาย สไตล์สปอร์ตตี้ นำทีมอวดโฉมความชิค โดยเหล่าครีเอเตอร์รุ่นใหม่อย่าง บลู-พงศ์ทิวัตถ์ตั้งวันเจริญ และ แอลลี่-อชิรญานิติพน โดยคีย์ลุคที่น่าจับตามองในคอลเลกชันนี้ ได้แก่

Women’s Rib Dress: เดรสยาวสีดำแบบมินิมอลพร้อมดีเทล คอเต่า ผ่าหน้า สายแบบไขว้ด้านหลัง ให้ลุคเรียบๆ เมื่อใส่ตัวเดียวหรือสามารถเพิ่มเลเยอร์เสริมลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าผ่านการใส่เสื้อด้านในหรือทับด้านนอกได้อีกด้วย

Women’s Oversized Hoodie with Rib Crop Top and Biker Shorts: ไอเทมเสื้อผ้าที่ขาดไม่ได้ในปีนี้อย่างไบเกอร์ชอร์ตสีพาสเทลที่นำมาแมตช์กับเสื้อฮู้ดดี้โอเวอร์ไซส์ให้ลุคชิลๆ ในวันสบายๆ หรือวันที่ต้องการความแอคทีฟ

Men’s Fleece Hoodie and Fleece Shorts: เสื้อฮู้ดดี้โอเวอร์ไซส์สีขาว โลโก้สีแดงมาแมตช์คู่กับกางเกง
ขาสั้นสีดำ ให้ลุคชิลๆ ของคุณผู้ชายในวันที่ต้องการความผ่อนคลาย สามารถใส่ไปเดินเล่นหรือออกไปแฮงเอาท์กับเพื่อน

Men’s Woven Pants with Fleece Hoodie: เพิ่มความเท่ให้กับลุคด้วยกางเกงสีแดงสุดจี๊ด นำมาใส่คู่กับเสื้อฮู้ดดี้สีขาวให้ลุคสปอร์ตแมนคงความเรียบที่โดดเด่น แต่ไม่ลืมคอนเซ็ปต์ของความสบาย

นอกจากนี้ อาดิดาสยังเอาใจสายรักษ์โลก เพราะว่าคอลเลกชันนี้ได้รับการผลิตขึ้นมาจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย ความ
กรีนกับความเก๋นี่รวมกันได้ดีจริงๆ

สำหรับสินค้าในแคปซูลคอลเลคชันอาดิดาสสปอร์ตแวร์จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาทตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2565 ที่อาดิดาสแบรนด์เซ็นเตอร์, อาดิดาสแอปพลิเคชัน, อาดิดาสออนไลน์สโตร์www.adidas.co.thช่องทาง LINE: @adidasthailand ร้านซูเปอร์สปอร์ตและเจดีสปอร์ตส

Tags from the story
,