ลุกเป็นไฟ กับ JW Anderson คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 โดยเจอร์เก็น เทลเลอร์

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 นี้นับเป็นการนำเสนอผลงานของ JW Anderson เป็นครั้งที่ 6 ในรูปแบบสิ่งพิมพ์ และเป็นการทำงานร่วมกับเจอร์เก็น เทลเลอร์เป็นซีซั่นที่ 4 ติดต่อกัน

JW Anderson เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ในรูปแบบของปฏิทินภาพถ่ายผลงานของช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง “เจอร์เก็น เทลเลอร์” ปฏิทินปี 2022 ชุดนี้มีภาพทั้งหมด 26 ภาพ โดยเป็นภาพที่ผสมกันระหว่างภาพเสื้อผ้ากับภาพของตัวเจอร์เก็น เทลเลอร์เอง โดยเหล่านางแบบไปถ่ายทำกันภายในร้านยางรถยนต์ในลอนดอน จากนั้นยางรถยนต์ที่ใช้ประกอบฉากจะถูกส่งไปยังสตูดิโอของเจอร์เก็นเพื่อใช้ประกอบการถ่ายภาพพอร์เทรทของเขา คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 นี้นับเป็นการนำเสนอผลงานของ JW Anderson เป็นครั้งที่ 6 ในรูปแบบสิ่งพิมพ์ และเป็นการทำงานร่วมกับเจอร์เก็น เทลเลอร์เป็นซีซั่นที่ 4 ติดต่อกัน

คอลเลคชั่นล่าสุดของ โจนาธาน แอนเดอร์สัน สำหรับแบรนด์ของเขาเองในซีซั่นนี้คือการสำรวจเรื่องเท็กซ์เจอร์ วัสดุ และการเทียบเคียงกันอย่างลงตัว เสื้อผ้าที่มีความบางเบาสวมใส่สบายถูกเน้นด้วยสไตล์แบบอาร์ตเดโค ที่เน้นใช้เส้นสายพวยพุ่งเปี่ยมไปด้วยพลังความเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดของการประดับด้วยวัสดุมีน้ำหนักต่าง ๆ บนเสื้อผ้า ทั้งโลหะที่ใช้ในการสร้างสรรค์แอคเซสซอรี่ สายรัด และการประดับด้วยวงแหวนเรซิน ทั้งหมดถูกรังสรรค์ด้วยขั้นตอนสุดละเอียดอ่อน แนวคิดในการทำงานด้วยวิธีการเทียบเคียงกันนั้นเผยให้เห็นผ่านรายละเอียดของชุดเดรสเคลือบเงาสีชมพูที่ส่องประกายโดดเด่นตัดกับการใช้หนังแกะเนื้อนุ่ม กระโปรงที่มีทรวดทรงเป็นลูกคลื่นสวมกับเสื้อเข้ารูป และกางเกงขายาวทรงกว้างตัดเย็บด้วยผ้าเดนิมญี่ปุ่นจับคู่กับเสื้อที่ตัดเย็บจากผ้าตาข่าย

กระเป๋ารุ่น JW Anderson Twister ถูกนำเสนอออกมาในทรงใหม่แบบมินิด้วยสีสันที่สดใส คอลเลคชั่นนี้ยังเป็นการเปิดตัวกระเป๋า JW Anderson Bumper ในรูปทรงที่แตกต่างกัน 3 ขนาด (ได้แก่ half-moon, baguette และ hobo) โดยทุกใบมาพร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจของตะเข็บบุนวมในสีที่ตัดกัน รายละเอียดแบบเดียวกันนี้ยังถูกส่งผ่านไปยังรองเท้ารุ่น Bumper Heel Sandal และรุ่น Bumper Mule ด้วย  

พบกับคอลเลคชั่น JW Anderson ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ได้ที่ Club 21 Siam Discovery, G Fl. 

Tags from the story
Written By
More from #LBKTH
DIESEL FW21 ADV CAMPAIGN
แคมเปญคอลเลค...
Read More