อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม FW22 ALWAYS ORIGINAL ต่อยอดการสนับสนุนพลังอันไร้ขีดจำกัดของผู้หญิงและกลุ่มคนผู้มีความหลากหลายทางเพศ

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม FW22 ALWAYS ORIGINAL ดรอปใหม่ล่าสุดของคอลเลคชั่นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2021 เพื่อสนับสนุนพลังอันไร้ขีดจำกัดของผู้หญิงและกลุ่มคนผู้มีความหลากหลายทางเพศ ซึ่งในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ เลือกเป็นตัวแทนของพันธมิตรแนวร่วม (allyship) ในการถ่ายทอดความเป็นตัวเอง (originality) ผ่านคอลเลคชั่นสินค้าและแคมเปญที่ตั้งใจรังสรรค์มาให้เชื่อมโยงกับเรื่องราวของทุกคน

เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองในทุกรูปแบบ FW22 ALWAYS ORIGINALS จึงเป็นคอลเลคชั่นที่ดีไซน์มาให้รองรับความหลากหลาย ทั้งในแง่ของขนาด รูปร่าง เพศ และสไตล์การแต่งตัว สินค้าทุกชิ้นจึงมีไซส์ให้เลือกมากขึ้น รวมถึงมีการใช้เชือกผูก เพื่อให้สามารถรองรับทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างอเนกประสงค์ และเนื้อผ้าที่ถูกปรับแต่งมาจากเสื้อผ้ากีฬา เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ทุกคนได้แสดงความเป็นตัวตนออกมาอย่างเต็มที่ ในขณะที่รองเท้าทั้งสองรุ่นคือ Forum Low และ Astir W ก็มีการปรับปรุงใหม่ เสริมให้คอลเลคชั่นนี้โดดเด่นขึ้นด้วย

originals
originals

นอกจากนี้ FW22 ALWAYS ORIGINAL ยังมาพร้อมกับแคปซูลคอลเลคชั่นสุดพิเศษ และแคมเปญมอบพลังบวก นำเสนอโดยจาริ โจนส์ (Jari Jones) อามานี (Amani) นาโอมิ โอตสึ (Naomi Otsu) และเลนา เวธ (Lena Waithe) ที่ช่วยกันตีความคำว่า การเป็นส่วนหนึ่ง (Belonging) และชุมชน (Community) ผ่านสินค้าลวดลายกราฟิกหลากหลายชิ้น ภายใต้สโลแกน “They have been here for us. Now it’s our turn” ที่บอกเล่าผ่านเซ็ตภาพถ่ายของร้านค้าและธุรกิจขนาดเล็กที่มีส่วนสำคัญในการสร้างและสนับสนุนตัวตนของครีเอเตอร์แต่ละคน แคมเปญที่ปรากฏในครั้งนี้ จึงเป็นการให้เครดิตกับผู้คนและสภาพแวดล้อมโดยรอบ แสดงให้เห็นถึงพลังของพันธมิตรแนวร่วมและชุมชนทั่วโลกที่คอยสนับสนุนนักเปลี่ยนแปลงที่กล้าหาญเสมอมา

พบกับ FW22 ALWAYS ORIGINAL คอลเลคชั่นปกติ และแคปซูลคอลเลคชั่น ได้ในวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2565 ในราคา 1,300 – 1,500 บาท สำหรับเสื้อผ้า 1,500 – 4,000 บาท สำหรับรองเท้า และ 550 – 1,500 บาท สำหรับเครื่องประดับ ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ และร้านค้าอื่นๆที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน ADIDAS

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

#AlwaysBeenAlwaysOriginal #adidasOriginals #adidasThailand 

@adidasoriginals @adidasthailand