รองเท้าผ้าใบแบรนด์เนม ใส่สบาย มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค

รองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์ จากหลุยส์วิตตอง มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เอาใจสายแฟชั่น ทั้งยังรองรับการสวมใส่ที่สบายด้วยวัสดุที่คัดสรรอย่างดีตามแบบฉบับหลุยส์วิตตอง คัดมาให้แล้วกับรองเท้าผ้าใบใส่สบาย อีกทั้งยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคท จะมีคู่ไหนบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลย

รองเท้าผ้าใบรุ่น LV Runner Tatic

แนะนำรองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์รุ่นแรกกับ LV Runner Tatic รองเท้าแฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่ง ทำให้ทรงรองเท้าออกแนวสปอร์ต แต่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวสปอร์ต หรือแต่งตัวสบายๆ ชิลๆ ก็สามารถนำ LV Runner Tatic ไปแมทซ์กับเครื่องแต่งกายต่างๆ ได้ สำหรับคู่นี้มาพร้อมสีดำแมทซ์ง่าย มีลวดลายประดับ ตกแต่งอักษรย่อ LV และ Monogram Flower ที่ด้านข้าง อีกทั้งยังมีการตกแต่งที่ลิ้นรองเท้าด้วยสัญลักษณ์หลุยส์ วิตตอง ซึ่งอยู่ด้านบนเท้าพอดีทำให้มองเห็นได้ง่าย

รองเท้าผ้าใบรุ่น Charlie

ถัดมากับรองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์รุ่น Charlie รุ่นนี้มองดูค่อนข้างเรียบง่าย ประกอบไปด้วยสีหลักอย่างสีขาว และเล่นสีเทาอ่อนมาตัดนิดหน่อย พร้อมประดับ LV สีน้ำเงินด้านข้าง และที่ด้านหลังยังมีสีเหลืองแซมมาเล็กน้อยพร้อมด้วยสัญลักษณ์ LV อีกหนึ่งจุด โดยที่ลิ้นรองเท้ายังตกแต่งโลโก้ LV upcycling แสดงออกถึงความพิเศษของรุ่นนี้ที่ใช้วัสดุจากกระบวนการผลิตที่ยั่งยืนถึง 90% โดยส่วนบนของรองเท้าเป็นวัสดุ bio-based ผสานวัสดุรีไซเคิล ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกก็ทำจากไบโอพลาสติกผลิตจากวัตถุดิบหมุนเวียน จัดเป็นรองเท้ารักษ์โลก แมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายมาก อีกทั้งยังสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะออกแบบด้วยดีไซน์ยูนิเซ็กส์

รองเท้าผ้าใบรุ่น LV Trainer

รองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์รุ่นนี้ดูดีด้วยลายตารางหมากฮอส ชื่อรุ่นว่า LV Trainer ผลิตจากหนังลูกวัวพิมพ์ลาย Damier ทำให้รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ค่อนข้างดูผู้ดีและมีสไตล์ สามารถแมทซ์กับกางเกงยีนส์ได้ แต่ก็สามารถแมทซ์กับกางเกงสแล็คได้ด้วย รองเท้าคู่นี้จึงตอบโจทย์การเป็นรองเท้าผ้าใบใส่สบายและมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค ใส่ความเป็นหลุยส์วิตตองเอาไว้ที่ลิ้นรองเท้าและด้านข้างที่ประดับอักษรย่อ LV

รองเท้าผ้าใบรุ่น LV Trainer

รองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์รุ่น LV Trainer อีกหนึ่งคู่ ที่มาพร้อมสีขาวตัดดำ ลวดลายไม่เยอะแยะวุ่นวาย ค่อนข้างเรียบแต่แฝงไว้ด้วยลูกเล่นมากมาย เชือกรองเท้าแบบ Tie-dye มีหลายสีในเส้นเดียว จึงค่อนข้างโดดเด่นและเข้ากันกับตัวรองเท้าขาวดำ โดยตัวรองเท้าผลิตจากหนังลูกวัว มาพร้อมลิ้นรองเท้าและด้านข้างที่ประดับอักษรย่อ LV และมีสัญลักษณ์หลุยส์วิตตองเป็นอักษรเขียนที่ด้านข้าง พื้นรองเท้ายังมีการตกแต่งด้วยลาย Monogram Flower ที่ดูเข้ากัน แมทซ์กับเสื้อผ้าแนวสปอร์ตได้ หรือจะแมทซ์กับเสื้อผ้าแนวสุภาพนิดหน่อยก็ดูไม่ขัด

รองเท้าผ้าใบรุ่น Run Away

รองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์รุ่น Run Away ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ตอบโจทย์การมิกซ์แอนด์แมทซ์ ด้วยความเรียบแต่ไม่ง่ายจนเกินไป เพราะรองเท้าคู่นี้มาพร้อมสีขาวแซมเอาไว้ด้วยสีเมทัลลิกบางตำแหน่ง ดูกลมกลืนกันเป็นอย่างดี ซึ่งตรงตำแหน่งเมทัลลิกนั้นได้ประทับลวดลาย Monogram เอาไว้ด้วย มีผ้าตาข่ายประดับเสริม และที่ด้านข้างยังตกแต่งแอคเซสเซอรี่อักษรย่อ LV เหมาะกับการแต่งกายได้หลายลุคเลยทีเดียว ทั้งเสื้อผ้าสบายๆ และเสื้อผ้าที่เป็นทางการนิดหน่อย 

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อรุ่น RIVOLI

รองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์รุ่น Rivoli เป็นรองเท้าสไตล์บู้ท หุ้มสูงขึ้นมาถึงข้อเท้า ให้อารมณ์วินเทจเบาๆ ตัดเย็บจาก Monogram แคนวาสทั้งสามแบบรวมเอาไว้ในคู่เดียว มีการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์หลุยส์ วิตตองสีทอง ซึ่งปักอยู่บนลิ้นรองเท้า และยังมีสายรัดเวลโครปรับระดับได้ประทับชุดอักษร LOUIS VUITTON แมทซ์กับกางเกงสแล็คและเสื้อหนังแบบเท่ๆ ได้ แต่ก็แมทซ์กับเสื้อยืดกางเกงขาสั้นวันสบายๆ ได้อีกด้วย 

รองเท้าผ้าใบรุ่น LUXEMBOURG

รองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์รุ่น Luxembourg ที่ผสมผสาน Monogram แคนวาสสุดคลาสสิกเข้ากับพื้นรองเท้ายางสีขาว ออกแบบด้วยรูปทรงที่ดูเรียบง่ายไม่วุ่นวาย ลูกเล่นหลักของผ้าใบคู่นี้คือการตกแต่งด้วยลายสลัก Monogram Flower บนพื้นรองเท้าอย่างประณีต และเป็นรองเท้าผ้าใบอีกหนึ่งคู่ที่สามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค แมทซ์กับเสื้อผ้าแนวสุภาพที่ดูภูมิฐานได้ หรือแมทซ์กับลุคสตรีทก็ดูดีไปอีกแบบ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายแบรนด์หลุยส์วิตตอง ที่สวมใส่ได้สบายเท้าและยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค รองรับการสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส จัดเป็นรองเท้าผ้าใบที่เข้ากับสายแฟชั่นทุกคน จะมิกซ์กับเสื้อยืดคอกลมกางเกงขาสั้น หรือจะมิกซ์กับเสื้อยืดคอปกกางเกงยีนส์ขายาวก็ย่อมได้ กับรองเท้าหลายๆ รุ่นที่รวบรวมมาให้ด้านบน