ชี้พิกัตชอปลุคตามรันเวย์ BIFW 2023 at siam center

Update Look street by ..  Runway BIFW 2023 จะมีร้านไหนกันบ้าง มาดูกัน!!! 

.

.

ผ่านพ้นไปแล้ว กับงานแฟชั่นโชว์แห่งปี ประจำซีซั่นนี้ 2023 ซึ่งบอกได้เลยว่า แต่ละแบรนด์นั้น ขนเสื้อผ้า เครื่องประดับ ออกมากันแบบไม่มีหมกเม็ด เรียกว่าไม่มีใครยอมกันเลย และวันนี้เรามันสายแฟ ก็ต้องหยิบยกลุคสตรีทแบบเท่ๆ มาป้ายยากันหน่อย กับ 5 แบรนด์ดัง อย่าง ALAND , Frank Garcon, Leisure Project, Absolute Siam x Holy Number 7 x 789 และ Greyhound Original x TikTok แต่ละแบรนด์บอกเลยว่าเสื้อผ้าคืออินเทรนช่วงนี้สุดๆ ใครสายสตรีท สายเท่ ห้ามพลาดเด็ดขาด 

#LBKTH #lookbookth #lookbookthailand #สยามเซ็นเตอร์​ #SiamCenter #SiamCenterBIFW2023 #AbsoluteSiamStore #FrankGarcon #ALAND #LeisureProject #Greyhoundoriginal

Greyhound Original x TikTok 

Greyhound Original x TikTok แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ ตามฉบับคนชิค!!

แบรนด์นี้ไม่หยิบมาไม่ได้เลยเพราะเสื้อผ้า และของใช้ต่างๆ ดีไซน์เก๋มาก เห็นแล้วบางทีก็ต้องเอ๋!!! แต่เอ๋ในความสวย ความเริ่ด ดีไซน์ปังปุทุกซีซั่น เดินเข้าไปในร้านคือถึงกับร้องว้าวแน่นอน อย่างลุควันนี้ขอฉีกโทนไปเลย มากันแบบรันเวทั้งสองลุค ตามฉบับสาวมั่น ทาปากแดง สวมชุดดำคุมโทน จริงๆ ทั้งสองลุค คือใส่ไปไหนได้หมด ไม่ว่าจะดินเนอร์ ปาร์ตี้ หรือมีประชุม คือได้ทั้งสอง อย่างลุคแรกมาแบบกระโปรงกับเสื้อซีทรู หารองเท้าส้นสูงสักคู่คือจบ ส่วนลุคสองมาในโทนสาวชิคๆ เสื้อเบรเซอร์แขนล้ำดีไซน์เก๋ กับกางเกงทรงบอยๆ ได้ลุคสาวมั่น สาวเฟียส แบบสุดๆ

Frank Garcon 

Frank Garcon ร้านมัลติแบรนด์ สายเอาใจวัยรุ่น 

จริงๆ ร้านนี้รวบรวมร้านค้าสายสตรีท แนวหวานก็มี แนวเท่ก็ได้ หรือจะไปสายเซ็กซี่ก็มีหมด แถมพวกเครื่องประดับกับของกระจุกกระจิกน่ารักก็เพียบ ส่วนวันนี้ 2 ลุค แต่ไม่ 2 ใจ ที่เอามาให้ชม ขอเขยิบมาเป็นสาวๆ บ้าง กับลุคแรกดูเป็นสาวมั่น สาวชิค ในลุคเสื้อยืดแขนยาวดีไซน์เก๋ แมทช์คู่กับกระโปรงสั้นสีเขียวทหารได้ลุคสาวลุยเก๋ๆ 1 กรุบ ส่วนอีกลุคให้อารมณ์ผู้หญิงใส่กระโปรงยาว สีฟ้าสด ซึ่งเป็นทรงกระโปรงที่มีดีไซน์เก๋มากกก เอามาแมทช์กับเสื้อซีทรูซีใจ โทนสีสดใส ใส่แล้วไม่ซ้ำแน่นอน

ALAND

ALand  Aใจ… ใครไปสยามก็ไม่พลาดแบรนด์นี้

แบรนด์ที่รวบรวมร้านในเกาหลีมาไว้ที่นี่ ซึ่งเสื้อผ้าเอาดีๆ เดินเจ้าไปก็เลือกไม่ถูกค่า เพราะชุดเยอะมากกก แอดเลยหยิบจากรันเวย์ แนวเท่ๆ มาให้ชมกัน กับลุคสาวเท่แอบมีความเซ็กซี่ขยี้ใจนิดๆ อย่างเสื้อเข้ารูปโทนสีไม่ทิ้งกับกางเกงยีนส์สีดำฟอกเพ้นท์ลายสตรีท ได้ลุคแนวฝั่งสาย ฝ นิดๆ ส่วนอีกลุคก็ยังไม่พ้นแนวกางเกงห้าส่วนสำหรับสาวๆ ในโทนยีนส์ตัวใหญ่ ใส่คู่เสื้อไหมพรมสีเขียว หาหมวกไหมพรมสักชิ้นมาแมทช์ แค่นี้ดูเหมือนง่ายๆ แต่ได้ลุคที่มีสไตล์สุดๆ

Leisure Project 

Leisure Project กันเลย

สายสตรีทต้องตาลุกวาว เพราะถ้าได้เดินเข้าไปในร้าน จะเห็นว่าถึงร้านจะเล็ก แต่ดีไซน์เสื้อผ้าเล่นใหญ่มากกก ไม่ว่าจะด้วยโทนสีหรือแบบ คือเอาใจสายสตรีทที่รักสีสันสุดๆ อย่างลุคที่แอดเอามาแนะนำในวันนี้ก็เป็นลุคที่เน้นสีสัน Y2K แบบไม่หลุด อย่างชุดแนวสปอร์ต ผ้าใส่สบายเหมาะกับอากาศเมืองไทยในสไตล์สีม่วงจี๊ด คือใส่แล้วให้ฟิวแฟชั่นสุดๆ เลือกแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสักคู่คือจบ ส่วนอีกลุค หยิบมาให้เน้นรับฟิวหน้าหนาว กับเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวสีสันสดใส ใส่คู่กับกางเกงสไตล์บัคกี้ห้าส่วน ที่ช่วงนี้กำลังเทรนสุดๆ ก็ได้ลุคสาวเท่ ไปเดินรันเวย์ได้เลย

Absolute Siam x Holy Number 7 x 789 

Absolute Siam x Holy Number 7 x 789 ใครเดินผ่านก็ต้องหยุด!!!

แบรนด์นี้คือแอดเห็นปุป หยุดดูปั๊ป เพราะออกแบบมาได้อินเทรนช่วงนี้มาก สายสปอร์ตเสื้อบอลต้องมา เพราะคอลเล็กชันนี้ เน้นโทนเสื้อบอลใส่สบาย ตัวหนังสือใหญ่ๆ ดูสายสตรีทสุดๆ อย่างลุคแรก กับเสื้อแขนยาวสีเขียวกับ กางเกง ขาเต่อตัวใหญ่ เธอออ มันเริ่ดอยู่น้า ได้ฟิวเท่ๆ ชิคๆ ส่วนอีกลุค ก็ดูแต่งง่าย ตามสไตล์คนรักยีนส์ กับเสื้อยืด กางเกงคาโก้ ซึ่งเสื้อยืดลายคอลนี้คือปังมากกก มีเมนูอาหารดังๆ ของไทยใส่เข้าไป ซึ่งยังไม่มีเห็นที่ไหนแน่นอน และเพื่อให้คอมพลีทลุค แบบสตรีทสุดๆ ก็เอาเสื้อกั๊กยีนส์มาสวมทับได้อีกแบบเท่ๆ

#LBKTH #lookbookth #lookbookthailand #สยามเซ็นเตอร์​ #SiamCenter #SiamCenterBIFW2023 #AbsoluteSiamStore #FrankGarcon #ALAND #LeisureProject #Greyhoundoriginal