DA+PP เนรมิตลานน้ำแข็งใจกลางเมือง เปิดตัวคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2015 ‘Skipper’s Voyage’ ชวนเปิดประสบการณ์แฟชั่นสู่ขั้วโลก

DA+PP (ดีเอพีพี) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยสไตล์โมเดิร์นวินเทจสตรีทนำเสนอเสื้อผ้าเอาใจวัยรุ่นด้วย ดีเทล ลูกเล่นที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ล่าสุดจัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2015 ‘Skipper’s Voyage’ ครั้งแรกกับการเนรมิตลานน้ำแข็งใจกลางเมืองเป็นรันเวย์สุดเก๋จากแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นที่มาจากการเดินทางเปิดประสบการณ์สู่ดินแดนขั้วโลก นำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสตรีทแวร์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักการผจญภัยและต้องการความแตกต่างอย่างมีสไตล์ ณ ลานสเก็ตน้ำแข็ง “เดอะ ริ้งค์” (The Rink Ice Arena) ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Picture1

นางสาว ศิริทิพย์ ศรีไพศาล ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์แบรนด์DA+PP(ดีเอพีพี) กล่าวว่า
ดีเอพีพี นำเสนอความแตกต่างให้กับวงการแฟชั่นตอบสนองวัยรุ่นยุคใหม่ด้วยสไตล์ที่แตกต่าง แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องตามกระแสหรือตามใคร ตามสโลแกนของแบรนด์คือ “Be You by DA+PP” ด้วยเสื้อผ้าที่โดดเด่นทั้งเรื่องดีไซน์ คุณภาพในการผลิต และสไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานมีชีวิตชีวา พร้อมให้คนรุ่นใหม่ออกไปโลดแล่นผจญภัยพร้อมเปิดรับประสบการณ์เหนือความคาดหมาย

สำหรับคอลเลคชั่น ‘Skipper’s Voyage’ เราได้นำแรงบันดาลใจจากการเดินทางสู่ขั้วโลก มาสร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นสะท้อนถึงประสบการณ์ใหม่ๆที่ได้เจอระหว่างการเดินทาง ภาพวิวทิวทัศน์ต่างๆถูกนำมาเล่าเรื่องราวผ่านลายพิมพ์ที่ออกแบบอย่างประณีตบนเสื้อผ้าของดีเอพีพีจนเกิดเป็นลวดลายที่ให้บรรดา แฟชั่นนิสต้าได้ใส่โดดเด่นตั้งแต่หัวจรดเท้าในหนาวนี้อย่างแน่นอน นางสาว ศิริทิพย์กล่าวเพิ่มเติม

DA+PPเปิดตัวคอลเลคชั่นAW15 Skippers Voyage (6)

คอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะเน้นเสื้อผ้าโทนสีแดงเบอร์กันดี สีขาวและสีฟ้าแล้ว โทนสีเข้มอย่างสีดำ สีเทา และสีกรมท่า ก็ถูกดึงมาใช้เพื่อสื่อถึงอารมณ์ของอากาศหนาวที่ไม่เพียงมีแค่สีขาวโพลน เรายังใส่ลูกเล่นลวดลายเข้าไปเพิ่มความสนุกสนานอาทิ ลายภูเขาน้ำแข็ง หมีขาว เพนกวินและวิถีชีวิตของชาวเอสกิโม เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้มีการนำโครงเสื้อแบบสปอร์ตแวร์มาใช้เพื่อให้สามารถมิกซ์แอนด์แมชใส่หน้าหนาวนี้อีกด้วย

แฟชชั่นโชว์คอลเลคชั่น AW15 Skippers Voyage (2)

DSCF1495

DSCF1506

DSCF1518

DSCF1523

DSCF1550

DSCF1563

DSCF1604

DSCF1611

DSCF1594

ทั้งนี้ภายในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นยังมีเมนูเครื่องดื่มน้ำผลไม้สุดสร้างสรรค์จากน้ำดื่ม Sprinkle มาช่วยเติมความสดชื่นให้กับแขกภายในงานและมีการจำหน่าย Polar Bear Bag โดยนำรายได้มอบให้กับ Polar Bears International มูลนิธิอนุรักษ์หมีขั้วโลก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมอัพเดทเทรนด์และคอลเลคชั่นใหม่กันอย่างคับคั่งอาทิ แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ไอด้า- ไอรดา ศิริวุฒิ, ลีลา สุนทรวิเนตร์, วราวุฒิ บราวน์
พบกับคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2015 ‘Skipper’s Voyage’ จาก DA+PP ได้ทุกสาขา ตั้งแต่เดือน สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทาง

Fanpage:DA+PP
Instagram:@dappbrand
www.da-pp.com

Tags from the story
, , ,
Written By
More from Pyesuke
DIP DYED SHOES
ใครที่กำลังเ...
Read More