THE MALL DENIM FOREVER FRIENDS

DENIM

THE MALL DENIM FOREVER FRIENDS

 Denim-KV

DSC_1239

“หากพูดถึงเครื่องแต่งกายสุดฮิต หรือ เพื่อนคู่ใจที่ใส่ไปกับเราได้ทุกที่ คงไม่พ้น เดนิม คิดว่าหลายคนคงมีติดตู้เสื้อผ้าไว้กันอย่างแน่นอน เพราะใส่ง่าย ใส่ไปไหนมาไหนก็ดูดี ไม่มีเอ้าท์ และสามารถทำให้ได้หลายลุคตามที่ใจต้องการ เดนิมสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เท่ๆได้ ไม่ว่าจะเป็น กางเกง, เสื้อเชิ้ต, หรือ แจ็คเก็ต ก็นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆได้ หรือจะใส่เป็นลุคเดนิมออนเดนิม ก็ดูเท่ไม่แพ้กัน ดังนั้นแผนก เดนิม, แผนก เมน อินเทรนด์, แผนก เมน เลทเธอร์ และ ลัคเกจ จึงเป็นแผนกที่ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศ ทุกวัย หรือจะเรียกว่า เดนิมเป็นเพื่อนสนิทของทุกคนเลยก็ว่าได้”

เพื่อตอกย้ำความเป็นแฟชั่น never die ใส่สไตล์ไหนก็ลงตัว THE MALL DENIM FOREVER FRIENDS ในงานนี้จึงนำเสนอการแต่งตัวด้วยเดนิมลุค กับ 4 สไตล์ ที่ได้รับความนิยม ในแบบฉบับหนุ่มสาวคนเมือง ให้เป็นไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์กัน

ตัวอย่าง MIX & MATCH 4 STYLE BY DENIM

 

 

THE MALL.DANIM S02-133

City Style: หนุ่มออฟฟิศมาดเนี้ยบ

ไลฟ์สไตล์ของคนใช้ชีวิตอยู่ในเมือง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลา สำหรับเทรนด์ที่มาแรงสุดๆ แนะนำใส่เดนิมออนเดนิม แมทซ์กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ ก็ดูลงตัว แต่อย่าลืมว่าควรเลือกโทนสีให้แมทช์กันไปทั้งตัว เช่นเดียวกับแอคเซสซอรี่อื่นๆ ก็ต้องหยิบมาใส่ให้เข้ากับชุด ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด รองเท้าผ้าใบ หรือโลฟเฟอร์ พร้อมหนีบคลัทช์คู่กายซักใบก็คอมพลีทลุคได้แล้ว

4

Outdoorsy Style: หนุ่มสุดทัฟ ไฟแรง

เป็นลุคที่ชีวิตส่วนใหญ่ต้องอยู่บนท้องถนน หรือหนุ่มรักกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม ดังนั้น เสื้อผ้าแนวสตรีท ที่เลือกสวมใส่ได้ง่าย สบาย และดูทะมัดทะแมง จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของหนุ่มสไตล์นี้ ลองหยิบกางเกงเดนิมสวยๆ หรือ Jogger Pant สีจัดจ้าน กับแจ็คเก็ตยีนส์สวมทับเสื้อยืดตัวโปรด แค่นี้ก็พร้อมออกไปผจญภัยกับวันใหม่ได้แล้ว

THE MALL.DANIM S06-776

look3

THE MALL.DANIM S01-038

Hipster Style: หนุ่มช่างฝัน

ดูจะเป็นลุคที่กำลังมาแรงเอามากๆ กับสไตล์สุดฮิปที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เสื้อผ้าสไตล์นี้ จะคงพื้นฐานของความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยดีเทลสุดเนี้ยบ ที่เน้นในเรื่องของเนื้อผ้า และการตัดเย็บที่ประณีต มิกซ์เสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี้ยบ กับเดนิมเท่สักตัว พร้อมกระเป๋า Backpack หรือหมวกทรงปานามาซักใบ ก็ดึงความเท่ของหนุ่มสไตล์มินิมอลออกมาให้สาวๆ หลงเสน่ห์ได้ไม่ยาก

LOOK01

Wanderlust Style : หนุ่มสาว นักเดินทาง

หนุ่มสาวขาลุยหรือชื่นชอบการออกผจญภัยไปยังที่ต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าต้องการความคล่องตัวเป็นสำคัญ และยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับการเดินทาง สำหรับคนไลฟ์สไตล์นี้สามารถหยิบเดนิมตัวโปรดมามิกซ์แอนด์แมทช์ เพื่อความคล่องตัว หรือจะเพิ่มแจ็คเก็ตสักตัว ก็ช่วยให้ดูคูลขึ้นอีกเยอะ เพิ่มแอคเซสซอรี่ อย่างกล้องถ่ายรูป หรือกระเป๋าเดินทาง ง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆ นักเดินทางพร้อมลุยไปได้ทุกที่แล้ว

THE MALL.DANIM S04-454

1

นอกจากนี้ แผนก เดนิม, แผนก เมน อินเทรนด์, แผนก เมน เลทเธอร์ และ ลัคเกจ ยังมีโปรโมชั่นสุดคูล ให้เหล่าเดนิมเลิฟเว่อร์เลือกช้อปกันที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา กับสินค้าแฟชั่นเดนิมสุดฮอต ลดสูงสุดถึง 70% และสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 50% พร้อมด้วยสินค้า New arrival ลดสูงสุด 30% พิเศษ เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น พร้อมที่พัก 4 วัน 3 คืน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง โดยสามารถเลือกเมือง  ซัปโปโร, โตเกียว หรือฟุกุโอกะ ได้ตามไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ พร้อมด้วยรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

DSC_1196

DSC_1209 DSC_1239

เหล่าเดนิมเลิฟเว่อร์ตัวจริงห้ามพลาด อัพเดทเดนิมหลากสไตล์ กับหลายคอลเลคชั่นให้ได้มิกซ์แอนด์แมทช์กัน ในงาน “THE MALL DENIM FOREVER FRIENDS” ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. – 10 ก.ค. ศกนี้ ที่ แผนก เดนิม, แผนก เมน อินเทรนด์, แผนก เมน เลทเธอร์ และ ลัคเกจ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

DSC_1266

Photographer :  Ongart Ketudom , Sutheerada Kaewsukko