Herschel Supply Fall 2015 Collection Showcase, Bangkok, Thailand

Herschel Supply เปิดตัว Fall 2015 Collection อย่างเป็นทางการ ด้วยการจัดงานHerschel Supply Fall 2015 Collection Showcase In Bangkok ในบรรยากาศสไตล์ Party แบบเป็นกันเองภายใต้คอนเซ็ป Well-Travelled ซึ่งเป็น Global Campaign หลักของแบรนด์ ที่นำเสนอการเดินทางสู่โลกกว้างในมุมมองใหม่ ๆ ในสไตล์ของHerschel Supply

Herschel-1

ซึ่งครั้งนี้ LBKTH ได้รับเกียรติเชิญเข้าไป Exclusive Interview กับเจ้าของแบรนด์อย่างคุณ Lyndon Cormack ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Herschel อีกด้วย ในงานวันนั้นมีสื่อต่างๆให้ความสนใจมากมาย บรรยากาศในการ Exclusive Interview ครั้งนี้เป็นไปด้วยความเป็นกันเอง  เราได้พูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของ  Lyndon ความสตรีทในแนวทางเขาคือความเรียบง่าย ชอบการถ่ายภาพ และรักการเดินทาง

DSCF3824

DSCF0HERs

จากแบรนด์เล็กๆที่ 2 พี่น้อง   Cormack  ร่วมกันสร้างสรรค์เป็นร้านเล็กๆ จัดทำกระเป๋าไม่กี่ใบ กลับกลายเป็น แบรนด์  Global ที่เหล่านักเดินทางสายสตรีทต้องรู้จัก กับการเติบโตที่รวดเร็วเพียง 5-6  ปี  เขาก็เป็นที่รู้จักเกือบทั่วทุกมุมโลก ด้วยการเชื่อมั่นว่าการเดินทางคือการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เป็นเหมือนโอกาสที่เราได้ไปทำความรู้จักกับสิ่งต่างๆมากยิ่งขึ้น และหากเราได้เรียนรู้มากเท่าไหร่ยิ่งทำให้ได้มีไอเดียใหม่ๆขึ้นมาเสมอ

Herschel-228

หลังจาก Exclusive Interview เสร็จเรียบร้อย ในช่วงเย็นก็ถึงเวลาที่จะเปิดตัว  Herschel Thailand  และ Fall15  อย่างเป็นทางการ บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน การจัดงานเป็นสไตล์ Party  มีดนตรีคอนเสิร์ต  มีการเล่นเกมตัดสลับความมันส์กันอย่างลงตัว ศิลปินที่มาร่วมสร้างสีสันในงานครั้งนี้มีด้วยกันถึง 3 วง ทั้งชาติสุชาติ ,  Ten to Twelve และ  Musketeers แต่ความสนุกยังไม่หยุดแค่นี้ เพราะยังมี DJ BALLISTIC มาร่วมแจมการสปินแผ่นสุดมันส์ให้กับคนมาร่วมงานได้แดนซ์กันอีกด้วย

Herschel-361 Herschel-290 Herschel-499

นอกจากนี้ในงานยังมีการเล่นเกม Lucky Draw สำหรับผู้ที่มาร่วมงานด้วยนะครับ งานนี้ Herschel Thailand เขาแจกเยอะมากครับ เกือบ 20 รางวัลได้ แถมที่ 1 ยังได้ไปเที่ยวแบบ #WellTravelled ที่ CASA DE LA FLORA พร้อม Gift set จาก Herschel ไปแบบเต็มๆ แต่น่าเสียดายที่ LBKTH คว้ามาไม่ได้สักรางวัล ไม่งั้นคงมีกิจกรรมดีๆมาเล่นเกมกับเพื่อนๆกัน

Herschel-416

Herschel-402

Herschel-431

อีกหนึ่งไฮไลท์ในงาน คือการ Showcase สินค้าในคอลเลคชั่น Fall15 ทุกชิ้น ตามจุดต่างๆของงาน งานนี้สาวก Herschel ได้เห็นโปรดักส์ทุกตัวของคอลเลคชั่นนี้แบบเต็มอิ่มสุดๆ ทั้งคอลเลคชั่นของเด็ก ของผู้หญิง Accessories หรือแบบ classic คอลเลคชั่นนี้เขาปล่อยออกมาเสิร์ฟให้เหมาะกับทุกคนเลยครับ

Herschel-15

Herschel-34

และแน่นอนครับ งานเป็นสไตล์ของปาร์ตี้ เครื่องดื่มเลยเป็นอีกอย่างที่เป็นพระเอกในงานนี้ โดยในงานได้บูธจาก Hennessy มาคอยเสิร์ฟเครื่องดื่มให้กับคนมาในงานแบบไม่อั้น และที่พิเศษสุดๆ Hennessy ยังสร้างสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษที่ทำให้กับ Herschel โดยเฉพาะด้วย กับเมนู ” Little America, Eighteen, Heritage”

Herschel-495

ในงานนี้นอกจากจะทำให้คนที่มาร่วมงานได้รู้จักกับ Herschel มากขึ้นแล้ว งานนี้ยังเป็นเหมือนการแสดงตัวตนของความเป็น Herschel ให้ทุกท่านได้สัมผัสมากขึ้นด้วย เป็นการหล่อหลอมความสนุก ความชิค และความสตรีทบวกความเรียบง่ายเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ใครพลาดงานครั้งนี้ไปก็ไม่เป็นไรนะครับ เพราะหลังจากงานนี้ Herschel ก็ได้จัดจำหน่าย Fall 15 อย่างเป็นทางการแล้ว หรือใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปตามกันต่อได้ที่ Herschel Supply Co.