ซัมเมอร์ ซัมใจ Shopping ที่ไหนก็ไม่จุใจเท่า Siam Center!!!

Summer หน้าร้อน เวียนมาถึงอีกแล้ว และแน่นอนว่าใครที่กำลังหาชุด หาพร๊อพ หาไอเดียในการแต่งตัวช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ก็ต้องนึกถึง “สยามเซ็นเตอร์“ ใจกลางเมืองที่รวบรวมแฟชั่นสุดฮอตหลากหลายแบรนด์มาไว้ที่นี่ และยิ่งใกล้ช่วงเมษายนแบบร้อนฉ่ำขนาดนี้ เสื้อผ้าเอย ใดๆ เอย ต้องสีสันแบบไม่ตกเทรนกันหน่อย วันนี้ Lookbook ชวนมาเช็คของ เช็คไอเท็มกับ 5 แบรนด์ที่คัดมาให้ ถูกใจสายสตรีทแน่นอน ไปดูกันว่า จะมีชิ้นไหนถูกใจกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Greyhound, XLarge , Foot Locker, Adidas และ G-Shock บอกเลยว่า ช้อปสนุกแน่ !!

เริ่มกันที่ Greyhound กร้าวใจกันเลย สำหรับลุคแรก แน่นอนว่ามากันด้วยลุคสปอร์ต ซึ่งเป็นลุคที่ช่วงนี้มาแรงมากกก ถึงจะแขนยาว แต่ผ้าใส่สบายนะเพื่อน แต่ถ้าใครยังกลัวร้อนไม่ชอบแขนยาว ก็ไปส่องลุค 2 กับเสื้อยืดสดใสคลุมทับลุคให้ดูมีอะไรกับเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสกรีนสุดจี๊ด แมทช์กับขาสั้น หารองเท้าผ้าใบสักคู่ แค่นี้ออกไปเดินเล่นแบบไม่ต้องกลัวแดดแถมได้ลุคที่สุดปังรับซัมเมอร์แน่นอน

Greyhound ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

ต่อกันที่ XLarge แบรนด์สายสตรีทที่แท้ทรู ของแทร่ ต้อง XLagre แบรนด์เสื้อยืด oversize ใส่แบบเท่ๆ จะชายจะหญิงก็ใส่ได้ แถมคอลเลคชั่นใหม่ยังเป็นลาย Exclusive ที่ได้ดีไซน์เนอร์ไทยมาร่วมคอลแลปในครั้งนี้ ส่วนเสื้อสีสัน แบรนด์นี้ก็ไม่มีอ่อม เพราะยังมีสีสดๆ ให้ไว้ใส่ซัมเมอร์กันด้วย ส่วนลุคที่แอดเอามาฝากวันนี้ก็เป็นลุคที่สามารถใส่ได้ทั้งชาย หญิง ใครชอบสไตล์เสื้อยืดบอกเลยว่า XLarge ตอบโจทย์สุดๆ

XLarge ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

Foot Locker ศูนย์รวมแบรนด์สายสนีกเกอร์มาเจอได้ แน่นอนว่า Foot Locker ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่กระแสก็ปังมากเว่อร์ เพราะรวบรวมรองเท้า เสื้อผ้าต่างๆ จากแบรนด์สายสตรีท สายกีฬาไว้ที่นี่แบบครบ จบ ที่เดียว แถมยังมีไอเท็มที่ Exclusive เฉพาะที่นี่ที่เดียวอีกด้วย อย่าง New Balance 9060 สีใหม่ล่าสุดในลุคสปอร์ตหน้าร้อน ซึ่งคู่นี้เพิ่งวางจำหน่ายเลย ส่วนอีกลุคจาก Nike ก็ไม่แพ้บอกเลยว่า มาแบบสบายๆ แต่คลายร้อนแบบมีกิมมิคนะจ๊ะ ด้วยความเสื้อสายกีฬาช่วงนี้กำลังอินสุดๆ ลุคก็ต้องมาแบบสปอร์ตเกิร์ลกันหน่อย แถมสียังคุมโทนขาวดำ กับรองเท้าสุดพิเศษที่มีที่ Foot Locker ที่เดียว และแว่วๆ ว่ามีที่ประเทศไทยเท่านั้นอีกด้วย และปิดด้วย Adidas เรียกว่าที่นี่รวบรวมของพิเศษๆ ไอเท็มแรร์ๆ และรองเท้าที่ไม่มีที่ไหน (อีกแล้ว) นอกจากที่นี่ อย่าง Samba สีพิเศษนี้ ก็มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น แถมยังเป็นสีชมพูที่ใส่รับซัมเมอร์แบบสาวหวานแบบสับๆ ได้ยินแบบนี้แล้ว เตรียมตัวพุ่งไปที่ช็อปด่วนเลยจ้า

Foot Locker ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

G-Shock ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ต้องนาฬิกาจาก G-Shock ปิดท้ายกับไอเท็มที่ทุกคน หรือหลายคนต้องมีกับนาฬิกา ใส่ดูเวลาจะได้ไม่ผิดนัด และสายสตรีทแต่งตัวแบบลุคสนุกๆ ในช่วงหน้าร้อน ก็ต้องมาเช็คสีกันหน่อย ว่าจะมีสีอะไรใส่แบบตะโกนกันบ้าง สำหรับคอลใหม่นี้แด่สาวๆ มาพร้อมกับสีชมพูพิ้ง เขียวนีออน และฟ้าอมเขียว เหนี่ยวใจ ใส่สีไหนก็เริ่ด และอีกรุ่นของผู้ชาย ซึ่งจริงๆ แอดว่า ผู้หญิงก็ใส่ได้ไม่มีติด แถมดูเท่ ชิค ในเวลาเดียวกัน

G-Shock ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

Adidas ช็อปใหญ่ ของเพียบ ตามหาของแรร์ๆ พิเศษๆ และอัพเดทก่อนใครก็ต้องสาขา Siam Center ช่วงนี้ซัมเมอร์ ก็มีคอลใหม่ออกมาแบบสีน้ำเงินตะโกนสุดด แต่บอกเลยนะว่าเป็นน้ำเงินที่ใส่ออกมาแล้วปังปุมาก ยิ่งมาแมทช์กับบอดี้สูทแขนกุด คือดีไม่ไหว เอาอะไรมาไม่เริ่ด! ใครอยากอัพเดทเทรนด์และเป็นแฟนพันธุ์แท้ Adidas บอกเลยมาที่นี่ไม่มีผิดหวัง

Adidas ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 แบรนด์ มีชิ้นไหนถูกใจกันบ้าง แต่ถ้ารู้สึกยังไม่จุใจ ก็สามารถไปช้อปต่อกันได้ที่ Siam Center ได้เลย เพราะนอกจากแบรนด์ต่างๆ ที่รวบรวมมาให้ ยังมีแบรนด์ที่น่าสนใจ ใส่ในซัมเมอร์อีกเพียบ รับรองว่าไปถึงที่ ต้องมีของติดมือกลับมาแน่นอน

#LBKTH #Lookbookth #LookbookThailand #SiamCenter #TheIdeaopolis #BeTheFirst #BeInSpired  #SiamCenterTheSummerTrendSetter2024