พร้อมแล้วหรือยังที่จะหลุดจากพื้นที่ Comfort Zone แบบเดิมๆ Converse ชวนร่วมชมผลงานสุดคูล ของเหล่าครีเอทีพรุ่นใหม่ 28 มิถุนายน – 5 กรกฎาคมนี้

Converse ดึงเหล่าครีเอทีฟรุ่นใหม่มาเปลี่ยนพื้นที่เปล่าให้กลายเป็นครีเอทีฟสเปซแห่งใหม่ นิยามความ Comfort ที่ต่างออกไป กับแคมเปญสุดคูล “Converse CX Artist Series” แคมเปญที่จะเกิดขึ้นจากการรวบรวมการเคลื่อนไหวของเหล่าครีเอทีฟในคอมมูนิตี้ของ Converse All Stars จากทั่วโลก ร่วมกับเมนเทอร์ชื่อดังที่มีความสามารถด้านครีเอทีฟช่วยกันสรรค์สร้างพื้นที่เปล่ามีความครีเอทีฟฉีกกรอบออกไป

พบกับ 4 สมาชิก Converse All Stars ในประเทศไทย แดน ศิลปินอินดี้ กับซาวด์นตรีที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ด้วยการเลือกใช้เสียงเอฟเฟ็กซ์ของกีต้าร์หลากหลายชนิดทำให้เกิดซาวด์ที่ไม่เหมือนใคร , ชิป หนุ่มผู้สนใจในงานออกแบบดีไซน์ เขาไม่หยุดที่จะเรียนรู้และสนุกกับการทดลองกับวัสดุใหม่ๆ ผลงานออกแบบของเขาจึงดูแปลกตาและไม่มีใครเหมือน , สตางค์ สไตลิสต์และแฟชั่นดีไซน์ที่จะมาทำให้เห็นว่าแฟชั่นไม่จำเป็นต้องยึดติดกับวัสดุเดิมๆ และ ข้าวฟ่าง สาวแกร่งที่มีแพสชั่นในกีฬาสเกตบอร์ด เมื่อใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไป กีฬาประเภทนี้ จะไม่ถูกจำกัดอยู่ในรูปแบบเดิมๆ อีกต่อไป

มาร่วมปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ผ่านงาน CX Artist Series ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2565 ณ โซนเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์  (Siam Center)

พิเศษ! ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ https://bit.ly/3OxnARw และรับคูปองส่วนลดในการซื้อสินค้า Converse มูลค่า 300 บาททันที! เฉพาะที่ร้าน Converse ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Converse TH : @ConverseThai หรือติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับงาน Converse CX Artist Series ได้ที่ www.converse.co.th

#CXArtistSeries #CXArtistSeriesBKK #CreateNext