minimal Couple เรียบง่ายสไตล์ขาวดำ

คู่รักหนุ่มสาว เบื่อกันไหมกับการใส่ชุดคู่ที่เหมือนกันไปหมด ลองหันมาเป็นคู่รักแบบเท่ ตามเทรนด์ตามแฟชั่นกันดูบ้างดีกว่า กับแฟชั่นน้อยแต่ได้มาก หันมาใส่เสื้อผ้าในแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ไม่ต้องเยอะแต่ก็ดูดี น้อยชินแต่ฟินได้ วันนี้ Lookbook.Th จัดมา 2 ลุค สำหรับคู่รักสายดาร์กชอบความเท่แบบสุขุม มาคู่กับคู่รักสายใส สว่างสดใสใครเห็นก็อิจฉา จะแมทช์ไอเทมยังไงชิ้นไหนลองไปดูกันเลย

Dark Style

03

พอพูดถึงสีดาร์กๆ คงหนีไม่พ้นสีดำ สีที่เรียบง่ายใส่กับอะไรก็เข้าไปหมด แต่ยังให้ลุคที่ดูเท่ ดูสุขุม สำหรับหนุ่มสาวคู่ไหนที่อยากแมทช์ลุคนี้ก็ไม่ยาก เริ่มแค่เลือกไอเทมสีดำเรียบๆ เช่น เสื้อยืดสีดำ เสื้อแขนยาวสีดำ เสื้อกล้ามสีดำ จัดได้ตามใจชอบของแต่ล่ะคน แล้วหันมาสนุกกับการเลือกหยิบท่อนล่างตามสไตล์ของตัวเอง สาวห้าวลุยๆ สายดาร์กอย่างเรา อาจจะเป็นยีนส์ขากระบอกสีเข้ม หรือจะยีนส์ขาสั้นสีเข้มก็ดูดีไม่หยอก แต่เน้นว่าควรเลือกใส่เป็นสีเข้มเพื่อไม่ให้ดูตัดกันเกินไปและยังคลุมโทนสายดาร์กอยู่

02

ส่วนหนุ่มๆ หากใส่กางเกงยีนส์มาทั้งชีวิตแล้วรู้สึกเบื่อ ก็ลองหันมาใส่ jogging pants กันบ้าง นอกจากจะใส่สบายแล้วยังดูเท่ทะมัดทะแมงดีไม่แพ้กัน แมทช์กับรองเท้าผ้าใบง่ายๆ ก็ได้ลุคเท่ๆ ขึ้นแล้ว

แต่เนื่องจากเสื้อผ้าเรียบง่ายแล้ว ไอเทมชิ้นหลักที่จะเข้ามาช่วยกลบความธรรมดาให้หายไปได้แก่เหล่า Accessory ต่างๆ นั้นเอก ซึ่งครั้งนี้เราขอยกให้กระเป๋าเป็นพระเอก โหมดดาร์กอย่างเราจะให้ใช้กระเป๋าสีสันสดใสก็คงไม่ใช่ แต่ถ้าจะให้ใช้สีโทนหม่นก็คงกลืนกันไปหมด ลายพราง Camo จึงเป็นตัวเลือกที่เข้ากันที่สุดกับลุคนี้ ด้วยลวดลายที่มีสีสันแต่ไม่ดูฉูดฉาดยังคีปลุคความเท่ไว้ได้อยู่ จะเลือกเป็นแบบสะพายข้าง หรือเป้สักใบก็เข้าทีนอกจากจะสะพายเก๋ๆ แล้วยังใส่ของได้จุใจอีกด้วย

04

_______________________________________________________________________________________

Light Style

1

ไลท์ก็คือแสงสว่าง สีที่ส่องสว่างแล้วขึ้นที่สุดเรายกให้สีขาว ที่นอกจากใส่แล้วดูสว่างบริสุทธิ์แล้ว ยังดูเท่ได้อีกเช่นกัน ยังคงง่ายๆ เหมือนลุคข้างบนท่อนบนจะเลือกเป็นแบบไหนก็ได้ที่เป็นสีขาว หรือถ้าไหนๆ ก็เป็นคู่รักสดใสแล้ว เพิ่มความหวานเบาๆ เป็นเสื้อแบบเดียวกันเลยก็ไม่แปลก ดูน่ารักแถมยังไม่เลี่ยนเกินไป ท่อนล่างก็ยังต้องเลือกแมทช์โทนสีสว่างอาจจะเป็นน้ำตาลอ่าน ยีนส์สีกลางๆ ใส้ลุคสว่างสดใสทั้งโทน

2

มาถึง Accessory ที่จะช่วยเพิ่มความสดใสให้มากขึ้น กับกระเป๋าสีสันสดใส ที่บอกเลยว่าจะเป็นโทนสีไหนก็ไม่ผิด แต่หากใครที่ยังชอบสไตล์เรียบง่ายไม่หวือหวา สีโทนน้ำเงิน ยีนส์ กรมท่า ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยอาจจะเลือกชิ้นที่มีดีเทลตัดกับสีที่สดกว่า เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่น ลดความน่าเบื่อลง แค่นี้คุณก็จะมีลุค  Couple  ที่เรียบง่ายแต่เท่อย่าบอกใคร

3

ตามไปอัปเดต Accessory เท่ๆ แบบนี้ได้ที่
Shop : Shoe Cafe’
FB  : Shoe Cafe’
Photographer :  Songkod Ketwet

Written By
More from C.HAM