สวยแบบชิคๆ สไตล์สาวขาลุยด้วยไอเทมเด็ด “Teva Universal Original Sandal”

ถ้าพูดถึงเรื่องการเตรียมตัวไปเที่ยวหรือเดินทางไกลในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ หลายคนคงจะวุ่นวายกับการจัดกระเป๋าหรือหาเสื้อผ้าและไอเทมต่างๆ เอาไว้ไปเที่ยวกันอยู่ใช่มั้ย หากสาวๆ คนไหนที่กำลังหาไอเทมติดตัวเอาไว้ไปเที่ยว วันนี้ lookbook.th มีไอเทมเก๋ๆ อย่างรองเท้าแตะจากแบรนด์ Teva  ที่ไม่ใช่เป็นเพียงรองเท้าแตะธรรมดา แต่เป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่มาพร้อมกับความเก๋และดู Fashion มากขึ้น จะมีแบบไหนบ้าง มาดูกัน
รองเท้า Teva เป็นรองเท้าดีไซน์น่ารักมีสายรัดข้อและน้ำหนักเบา ซึ่งเคยฮอตสุดๆ เมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว และการกลับมาครั้งนี้  Teva ก็ได้มีการพัฒนาในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีมาแบบจัดเต็ม ทั้งในเรื่องของลวดลายและรูปแบบใหม่ๆ อย่าง รองเท้า Flatform ส้นตึก นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกอีกมากมาย

โดยรองเท้าสุดเก๋อย่าง Teva Universal Original Sandal ไม่ได้เป็นเพียงรองเท้าแตะรัดส้นธรรมดา ด้วยดีไซน์และการออกแบบของรองเท้านอกจากจะดู Fashion มากขึ้นแล้ว ยังสามารถใส่ลุยน้ำได้สบายๆ แบบไม่อมน้ำ ถ้าใส่ไปเล่นทะเลรับรองไม่หลุดอย่างแน่นอน เพราะมีสายรัดแน่น สามารถปรับตามความพอดีได้เลย

หากพูดถึงกระแสของรองเท้า Teva ในตอนนี้เรียกว่าตอนนี้ฮิตมากไม่ว่าจะเป็น ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง เพราะสำหรับแบรนด์นี้ เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เก๋ สาวๆ ขาลุย สายแอ้ดเวนเจอร์ ต้องห้ามพลาดกันเลยกับ 3 รุ่นสุดชิคอย่าง Teva Universal Original Hoy , Teva Universal Original Duncan และ Teva Universal Original Flatform

Teva Universal Original, Hoy

Teva Universal Original, Duncan

Teva Universal Original Flatform

เพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากได้ไว้เป็นเพื่อนร่วมทางสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าด้วยตัวเอง ตามสาขาด้านล่างได้เลย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page

Teva Thailand , BratpackThailand , Shoe Cafe’ และ KanvasConceptStore

Written By
More from Plowhy
Street sport VS Vintage sportswear by adidas
กลับมาเอาใจส...
Read More