สวย เท่ มาแรงด้วยแฟชั่นเก๋ๆรับซัมเมอร์

อากาศช่วงนี้ เรียกว่าร้อนสุดๆ ไปเลย ใครที่กำลังหงุดหงิด อยากหาอะไรทำคลายร้อน วันนี้ lookbook.th อยากจะชวนเพื่อนๆ มาช้อปปิ้ง แมทซ์เสื้อผ้าให้ดูดี มีสไตล์ ด้วยเสื้อผ้า Spring Summer Collection 2017 ภายใต้แคมเปญ CPN SUMMER AQUAFUL LIFE 2017 “สนุกสุดฮิพ ช้อปชิคซัมเมอร์” ที่นอกจากจะมีสินค้าจากแบรนด์ CPN มาให้เราได้เลือกหลากสไตล์ ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลกันอีกด้วย แต่เอ๊ะ การแต่งตัวไปเที่ยว หรือไปเดินงานก็สำคัญ เราเลยนำชุดสวยๆ เท่ๆ มาฝาก เอาไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัว แต่จะมีสไตล์ไหนบ้าง ตามมาดูกัน

#No. 1

ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ สาวๆ หลายคนอาจจะอยากแต่งตัวหวานๆ ไปเที่ยวพักผ่อน แบบไม่เน้นเสื้อผ้าสีสันฉูดฉาดมากนัก อาจจะเลือกเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ จากแบรนด์  MANGO อย่างเสื้อปาดไหล่สีขาว เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับลุคจับคู่กับกระโปรงสีครีมอ่อนๆ ที่มาพร้อมความน่ารักด้วยดีไซน์เก๋ๆ เพื่อให้ดูแฟชั่นมากขึ้น พร้อมกระเป๋าสะพายเล็กๆ สักใบ  เท่านี้ก็ได้ลุคสาวหวานผสมเซ็กซี่เล็กน้อย สามารถออกไปเดินช้อปปิ้งหรือไปถ่ายรูปสวยๆ ได้แล้ว ใครที่อยากลองเปลี่ยนจากสาวเท่ มาเป็นสาวหวาน แนวน่ารักใสๆ ก็ลองหยิบเสื้อกับกระโปรงมาแมทซ์กันดู อาจจะชอบก็ได้น

#No. 2

เหล่าแฟชั่นนิสต้า คงมีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทซ์ชุดช่วงซัมเมอร์กันอยู่แล้วใช่มั้ยหละ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความแฟชั่น กำลังมองหาเสื้อผ้าที่แนวๆ และโดดเด่น ต้องชุดนี้เลยจากแบรนด์ MANGO กับเสื้อคลุมยาวสีเงินสุดเท่ เมื่อได้แมทซ์กับเสื้อยืดด้านในสีขาวลายเท่ๆ พร้อมไอเทมสุดฮิตอย่างกางเกงยีนส์ขาสั้น และถ้าจะให้ลุคดูเท่ขึ้นอีกต้องหยิบสนีกเกอร์คู่ใจมาใส่ เท่านี้ก็ถือว่าได้ชุดสไตล์สาวเท่ แต่งไปเที่ยวกับเพื่อนได้แบบชิคๆ แล้ว แต่ถ้ากลัวร้อนอาจจะถอดเสื้อคลุมออก ก็ยังได้ลุคเท่ๆ ใครเห็นจะต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน แถมยังเข้ากับซัมเมอร์สุดฮอตนี้อีกด้วย 

#No. 3

ถ้าหากพูดถึงไอเทมที่ดูเหมือนจะเป็นอมตะตลอดกาล คงไม่พ้นประเภทเดนิม หรือยีนส์ ที่ไม่ว่าจะใส่กับอะไร ก็ดูเข้ากันไปซะหมด สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความคลาสิคหรืออยากแต่งตัวแนวลุคสตรีท อาจจะหยิบเสื้อกล้าม ให้ดูเหมาะกับซัมเมอร์นี้ แล้วคลุมด้วยเสื้อยีนส์เท่ๆ ใสคู่กับเกงเกงยีนศืหรือถ้าอยากให้ขาดูเรียวอาจจะเลือกเป็น Skinny สียีน์ ก็ดูสวยไม่แพ้กัน เมื่อได้ชุดพร้อมแล้ว พร้อพอาจจะเลือกเป็นหมวกแก็ปสีขาวเรียบๆ เอาไว้ใส่กันแดดหรือใส่ถ่ายรูปก็ได้ แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากได้ชุดใหม่ เหมือนกับชุดนี้ที่เรานำมาฝากกัน ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ร้าน GAP รับรองว่าต้องได้เสื้อผ้าติดไม้ติดมือ เอาไว้ใส่กระเป๋าไปเที่ยวช่วงซัมเมอร์อย่างแน่นอน

#No. 4

หลังจากเลิกงานเหนื่อยๆ อยากจะแต่งตัวไปเดินเล่นชิวๆ ด้วยเสื้อผ้าเพียงไม่กี่ชิ้น อาจจะหาเสื้อเชิ้ตสีขาวที่มีกิมมิคเก๋ๆ  แมทซ์กับกางเกงขาบานสีดำลายตาราง ก็ดูเรียบหรูไปอีกแบบ แถมชุดนี้ยังสามารถใส่ไปทำงานได้อีกด้วย ถ้าออฟฟิตของสาวๆ ไม่ซีเรียสมาก แต่ถ้าหากอยากได้ชุดทำงานหรือชุดที่เรียบหรู ดูดี ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย เหมือนชุดนี้ที่เรานำมาฝากกัน สามารถเข้าไปเดินเลือกด้วยตัวเองได้ที่ G2000 Shop ทุกสาขา เมื่อได้ชุดสไตล์ชิวๆ ได้แล้ว งั้นก็ออกไปเดินกิน เที่ยว ช้อปแบบชิวๆ กันดีกว่า

#No. 5

นอกจากสาวๆ แล้ว เราก็มีไอเดียการแมทซ์ชุดของหนุ่มๆ มาฝากด้วย เพราะซัมเมอร์ใครๆ ก็อยากจะแต่งตัวเท่ๆ ไปเที่ยวกัน วันไหนที่อยากแต่งตัวสไตล์ชิวๆ อาจจะหาเสื้อเชิ้ตตัวเก่งแมทซ์กับกางเกงชิโนสีเขียวขี้ม้า ไอเทมสุดฮิตของหนุ่มๆ มาใส่ด้วยกัน ก็สามารถทำให้ลุคของหนุ่มๆ ดูดีได้ แถมไม่ร้อนอีกด้วย แต่ถ้าอยากได้เสื้อผ้าเหมือนที่เรานำฝากแต่เป็นสีอื่นๆ ก็ลองเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ร้านVon Dutch อาจจะทำให้หนุ่มๆ ได้เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว แบบที่เรียกได้ว่า หล่อบาดใจเลยก็ได้

#No. 6

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้ดูเท่ แบบมีสไตล์ ไม่ยากเลยเพียงเลือกเสื้อยืดสีขาวลวดลายเท่ คลุมด้วยแจ็คเก็ต พร้อมกางเกงยีนส์เซอร์ๆ หรือจะเป็นขาเดฟ ก็สามารถทำให้รูปร่างของหนุ่มๆ ดูดีได้เช่นกัน ลุคนี้ต้องสะดุดตาสาวๆ บ้างหละ  แต่ถ้าอยากจะเลือกเสื้อผ้าที่หลากสไตล์มากกว่านี้ ก็ลองเข้าไปเลือกได้ที่ร้าน Von Dutch  ได้เลย เพราะร้านนี้มีทั้งเสื้อผ้า และไอเทมต่างๆ ให้หนุ่มๆ ได้เลือกกันเยอะแยะเลย 
ถ้ากลัวเหงาอาจจะชวนคนรู้ใจ มาเลือกเสื้อผ้า แต่งตัวสนุกๆ คลายร้อน ก็ดูจะสดใสไปอีกแบบ เพื่อนๆ คงได้เห็นชุดหลากสไตล์ที่เรานำมาฝากกันแล้ว สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้เองง่ายๆ หรือถ้าคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าตัวใหม่ หรือไอเทมต่างๆ เอาไว้ไปใส่ช่วงวันหยุดยาวหรือไปเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้ อาจจะลองมาเดินช้อปปิ้งได้กับงาน CPN SUMMER AQUAFUL LIFE “สนุกสุดฮิพ ช้อปชิคซัมเมอร์”  ที่จะได้เจอทั้งสินค้าซัมเมอร์ Fashion ซัมเมอร์ Drinks และโปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. – 30 เม.ย. 59 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั่วประเทศ
แค่นั้นยังไม่พอ  หากเพื่อนๆ คนไหนช้อปครบทุกๆ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับ รางวัลที่ 1: รางวัลใหญ่อย่างรถ Nissan Note รุ่นใหม่ล่าสุด VL , รางวัลที่ 2: ทริปล่องเรือสำราญสุดหรูสู่ประเทศบาฮามาส สนุกกับสวนน้ำ AQUAVENTURE สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก และสไลเดอร์ที่พุ่งลงเกือบจะเป็นแนวตั้งถไลไปในอุโมงค์ใสผ่านทะเลสาบที่เต็มไปด้วยฉลามและชม ATLANTIS AQUARIUM พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในทะเลสาบแคริบเบียน และล้ำที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พบตู้ปลาออกแบบพิเศษให้สามารถเดินเคียงข้างเหล่าสัตว์น้ำในมหาสมุทร เช่น โลมา ฉลาม ปลาจระเข้ และเมื่อช้อปครบรับฟรี รับฟรี! โซฟาเป่าลม มูลค่า 1,000 บาท หรือช้อปร้านค้าในศูนย์ฯ ครบ 7,000.- ขึ้นไป  ก็จะได้รับที่วางแก้วลอยน้ำ มูลค่า 350 บาทไปฟรีๆ รู้ขนาดนี้แล้ว งั้นรีบไปช้อปปิ้ง แต่งตัวสวยๆ เท่ๆ รับซัมเมอร์กันดีกว่า ถ้าลงรูปแล้วอย่าลืมแฮชแท็ก #CPNSummerAquafulLife #CPNSummerOnTheMove #LBKTH ด้วยน้า 

Special Thank

Model : Kronkanok Srirojrung , Pirapat Poopat

Photographer : Ekapol Buapeng