รวมลุคสตรีทแฟชั่น สไตล์สาวผมสั้นกับหนุ่มหน้าตี๋

หากพูดถึงเทรนด์การแต่งตัวสมัยนี้ มีมากมายหลากสไตล์ให้เราได้ลองกันทั้งสไตล์หวาน วินเทจ หรือสไตล์เท่ๆ หลายคนอาจจะชอบสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว และวันนี้ lookbook.th จึงขอหยิบยกสไตล์การแต่งตัวแนวสตรีทมาฝากเพื่อนๆ กัน ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ที่สามารถใส่ไปเที่ยวหรือไปทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันได้อย่างเท่สุดๆ กับ  3 ลุคสุดเก๋ แต่เราจะเลือกเสื้อผ้าและไอเทมแบบไหนมามิกซ์แอนด์แมทซ์กันบ้างนั้น มาดูกัน

LOOK #1  DENIM STYLE

 

 

 

สำหรับไอเทมที่ฮอตฮิต ตลอดกาลคงไม่พ้นDenim หรือยีนส์นั่นเอง เพราะสามารถใส่ได้เกือบทุกสถานการณ์ แถมยังมีให้เลือกหลากสไตล์อีกด้วย เชื่อว่าเพื่อนๆ คงมีDenimอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว งั้นลองหยิบมาแมทซ์ชุดเท่ๆ กัน อย่างลุคแรกนี้ หากหนุ่มหรือสาวคนไหน ที่มีเสื้อผ้าที่เป็นDenimอย่างเช่นDenim Jacket และกางเกงDenim สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์เป็นลุคสรีทเท่ๆ ได้ ด้วยการนำเสื้อยืดสีพื้นหรือลวดลายที่เราชื่นชอบใส่ไว้ด้านใน แล้วใส่เสื้อDenim Jacket คลุมทับ พร้อมกางเกงSkinny Denimเซอร์ หรือจะเป็นกางเกงSkinny Denimสีขาว ก็ดูเท่ไม่แพ้กัน เมื่อได้ชุดแล้วอาจจะหยิบสนีกเกอร์หรือรองเท้าหนังสักคู่มาใส่ เพื่อให้ลุคดูเท่และสตรองมากขึ้น

 

LOOK #2 ATHLEISURE

นอกจากDenim หรือ ยีนส์แล้ว เสื้อผ้าสไตล์อื่นก็สามารถทำให้เราดูเท่ขึ้นได้ อย่างชุดที่สอง ที่ออกแนวสปอร์ตสไตล์ ลุคนี้ก็ถือว่าเป็นที่นิยมไม่แพ้กัน เพราะเสื้อผ้าค่อยข้างหาแมทซ์ง่าย แต่ถ้าไม่อยากให้ชุดที่เราใส่เหมือนชุดไปออกกำลังกาย หนุ่มๆ อาจจะเลือกเป็นเสื้อคลุมIndigo bomberแนวสปอร์ตสีน้ำเงิน แมทซ์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวที่สวมไว้ด้านใน พร้อมกางเกงSlim Stretch Khakiสีครีม ชุดนี้นอกจากทำให้หนุ่มๆ ดูเท่แล้วยังดูดีมีสไตล์อีกด้วย
ส่วนสาวๆ อาจจะเลือกเป็นเสื้อคลุมสีเลือดหมูNylon bomber แมทซ์กับเสื้อยืดด้านในสีน้ำเงิน พร้อมกางเกงGirlfriend chinoสีน้ำตาลอ่อน ก็ดูเท่ไม่แพ้หนุ่มๆ เลย ถ้าเรายังกลัวว่าเท่ไม่พอ อาจจะหาพรอพเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเป้สักใบอย่าง anello 2Way Tote Bag หรือ anello Canvas Square 2Way Backpack ก็สามารถทำให้ลุคนี้ดูสปอร์ต และเก๋สุดๆ สามารถใส่ไปเดินเที่ยวได้อย่างมั่นใจแล้ว

 

LOOK #3 COZY STYLE

ถ้าวันไหนรู้สึกอยากแต่งตัวชิลล์ๆ ไปทำงานหรือในวันหยุดพักผ่อน แต่ยังอยากได้ลุคสตรีทเท่ๆ ก็สามารถแมทซ์ได้ง่ายๆ ด้วยไอเทมเพียงไม่กี่ชิ้น เหมือนชุดที่สามที่เรานำมาฝากกัน เพื่อนๆ ลองหยิบเสื้อเชิ้ตตัวเก่งสีฟ้าหรือสีอื่นๆ ที่ตัวเองชื่นชอบจับมาแมทซ์กับกางเกง True Skinny Denim จาก GAP ที่จะทำให้ขาของเราดูเรียวสวยขึ้น พร้อมรองเท้าหนังสีดำมีส้น แค่นี้ก็ได้ลุคเท่ๆ แถมยังทำให้หุ่นดูเพรียวสวยขึ้นอีกต่างหาก
ส่วนหนุ่มๆ อาจจะแมทซ์กับเสื้อยืดด้านในสีดำและคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตตัวโปรด พร้อมกางเกงSlim Denim ก็ดูเท่ไม่เบา หรือถ้ามันยังดูโล่งไป อาจจะหากระเป๋าเป้สีขาว anello PU Leather Backpack หรือสีดำanello Polyester Tote Backpack มาสะพายสักใบ ก็พร้อมเดินชิลล์ๆ ออกจากบ้านได้อย่างสบายใจ แบบไม่ต้องกลัวร้อนกันแล้ว นอกจากนี้ยังชวนคนรักหรือคู่ซี้มาแต่งแนวนี้ด้วยกันดูก็ได้นะ 
หรือหากใครยังไม่รู้จะหากระเป๋า Functional Bag แบบไหนที่จะแมทซ์กับเสื้อผ้าหรือสไตล์ของคุณ ลองมาที่ anello มีกระเป๋ามากมายหลายฟังก์ชันให้คุณเลือกสะพายแมทซ์กับสไตล์ของคุณ อาทิ Backpack, Shoulder Bag ,Tote Bag, 2Way Tote Bag ที่ทำจาก PU leather Polyester, Cotton, Denim, Sweat, Nylon และ Polyester หลายสไตล์ขนาดนี้ รับรองว่าคุณจะได้ไอเท็มใหม่เข้ากับสไตล์ของคุณแน่นอน!

ลุคสตรีทใครว่าแต่งยาก หากเราเข้าใจเลือกและหยิบชุดต่างๆ ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากัน ก็สามารถทำให้เราดูดีมีสไตล์ได้ไม่ยากแล้ว แต่ถ้าอยากได้ลุคสตรีทเท่ๆ เสื้อผ้าเก๋ๆ เหมือนที่เรานำมาฝากกัน เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ที่ GAP SHOP ทุกสาขา หรือจะเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Gap เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสตรีทแบบเท่ๆ คูลๆ ใส่ไปเที่ยว หรือถ่ายรูปกับคู่ซี้ได้อย่างสนุกสนานแล้วหละ

Brand

Facebook : GAP

Instagram: gapthailand

Special Thank

Model : Cheeranan juikong , Narongchai tranwan 

Stylist :  ,  Lalinmoon ,  

Photographer Chayang Chayangkul