สวนกระแสมินิมอล ด้วยเสื้อเสื้อผ้าลายปริ้นท์ ที่ใส่เมื่อไหร่ยังไงก็เท่ !

ถึงกระแสมินิมอลจะมาแรงแค่ไหนแต่แบรนด์ Da+pp แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความcreative ก็ขอแหวกกระแส ด้วยการดึงความโดดเด่นของลายปริ้นขึ้นมา ผสมผสานกับลวดลายที่ให้อารมณ์ถึงความเป็นวินเทอร์แบบสุดๆ รวมถึงการดีไซน์ที่ตอบโจทย์รับหน้าหนาวที่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ๊คเกตหรือเสื้อ Crop แขนยาว แต่ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ไทยแล้ว ออกแบบชุดทั้งทีก็ต้องคำนึงถึงอากาศเมืองไทย ดังนั้นชุดของDa+ppเซทนี้ จะไม่ได้เก๋แค่หน้าวหนาวแต่จะใส่ฤดูไหนๆยังไงก็เท่

Untitled-6

มาเริ่มต้นกันที่เสื้อ Crop สำหรับสาวๆ
ยังคงเป็นที่ฮอตฮิตอยู่กับเสื้อ Crop ตัวน้อยที่จะทำให้สาวๆได้โชว์เอวเล็กๆ ซึ่ง Da+pp ก็ได้จับความเก๋ของเสื้อ Crop มาเพิ่มสีสันกับกราฟฟิคเท่ๆอย่างลาย ice berg ที่ไม่ได้มาแค่ลายเล็กๆ แต่แถบจะยกทั้งขั้วโลกเหนือมาไว้บนเสื้อคอลเลคชั่นนี้กันเลย

_MG_8813

จับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสักตัว นอกจากจะเข้ากันแล้วยังช่วยเซฟสาวๆที่ไม่มั่นใจไม่ให้ดูโป๊ด้วยนะคะ

_MG_8754

ดูเสื้อกันไปแล้วมาต่อกันที่กระโปรงกันบ้าง ยังคงConceptลายปริ้นท์เหมือนเดิม แต่มาพร้อมกับทรงเอกระดุมหน้าที่สาวหวานใส่แล้วก็ดูน่ารัก สาวห้าวใส่ก็ยังดูเท่ เล่นกิมมิคเล็กๆกับขอบกระโปรงที่เพิ่มผ้าสีขาวเข้ามาให้ดูมีดีไซน์มากยิ่งขึ้น

Untitled-8

ซึ่งหากสาวๆคนไหนถูกอกถูกใจทั้งเสื้อ Crop และกระโปรงสามารถนำไอเทมสองชิ้นนี้มาใส่เป็นชุดเซท หรือจะไปอเดปกับไอเทมชิ้นอืนก็ได้ สาวๆที่ชื่นชอบความมินิมอลจนมีเสื้อสีพื้นเต็มตู้ ก็สามารถเอาเสื้อสีพื้นธรรมดาๆ มาจับคู่กับกระโปรงลายปริ้้นท์ทำให้ดูลุคของสาวๆดูมีสีสันมากขึ้นด้วยนะคะ

_MG_8447

ส่วนสาวๆที่ไม่ชอบการแมทซ์เสื้อผ้า Da+pp เขาก็จัดชุดเซทมาให้ ที่สาวๆจะเอามาใส่เที่ยวก็ได้หรือจะใส่ไปทำงานก็เทรนดี้สุดๆ กับเสื้อเชิ๊ตแขนยาว+กางเกงขาสั้น ใส่ง่ายแถมใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย ความเท่ของเซตนี้ยังไม่จบแค่ที่ความง่าย แต่การใช้ลวดลาย ice berg ที่เป็นรูปเลขาคณิตอย่างสามเหลี่ยมมาเรียงซ้อนทับกันกลายเป็นลวดลายเรียบง่ายที่ดูไม่ธรรมดา ส่วนการโทนสีก็ยังคงคลุมโทนด้วยสีฟ้าและสีขาวเหมือนเดิม

_MG_8650

Untitled-2

ความเท่ของชุดนี้ยังไม่หยุด กับลวดลายของเสื้อเชิ๊ตที่จะอยู่บริเวณชายเสื้อ และส่วนของกางเกงจะอยู่ด้านบนขอบกางเกง แต่เป็นรูปสามเหลี่ยมหัวกลับ ซึ่งหากใส่ทั้งเสื้อและกางเกงเข้าด้วยกันแล้ว ลายของชุดนี้จะอยู่ระหว่างตรงกลางพอดีเปรี่ยบเหมือนน้ำแข็งที่กำลัง reflection กันพื้นน้ำอยู่ และหากสาวๆคนไหนอยากจะดูเท่มากขึ้นของหาแจคยีนส์มาใส่ตัดความหวานสักตัว แค่นี้ก็ได้ลุคที่เท่ๆไปอีกแบบ

_MG_8704

พูดถึงชุดสาวๆกันมาเยอะแล้ว มาดูกันที่ชุดผู้ชายกันบ้าง ชุดของหนุ่มๆนั้นจะมีโทนสีแตกต่างจากสาวๆ ของสาวๆจะมาในโทนสีหวานๆอย่างสีฟ้า-ขาวเป็นหลัก แต่ในส่วนของหนุ่มๆก็จะดูอบอุ่นดูเท่มากขึ้น ซึ่งจะมาในโทนของสีน้ำตาลและกรม โดยยังเลือกใช้สีขาวเป็นสีหลักอยู่ กับเสื้อแจ๊คเกตเท่ๆที่มีดีไซน์ให้อารมณ์ของนักเรียนนอกนิดๆ จับคู่กับหมวกไหมพรมแล้วยิ่งได้ลุคของแฟชั่นเมืองหนาวแบบสุดๆ

นอกจากโทนสีที่แตกต่างกันแล้ว ลวดลายก็ยังแตกต่างออกไป แจคเก็ตของหนุ่มๆจะเปลี่ยนอารมณ์จากความเย็นยะเยือก ให้เป็นลวดลายของเพนกวินที่กำลังวิ่งซนบนหิมะ ให้ความรู้สึกถึงความสนุกมากขึ้น แต่จะว่าไปแล้วเสื้อแจคเก็ตตัวนี้ถ้าสาวๆใส่ก็ดูเท่ไม่แพ้หนุ่มๆเหมือนกันนะคะ

Untitled-1

เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเปลี่ยนแนวจากมินิมอลมาใส่เสื้อผ้าลายปริ้นท์แทน ก็สามารถไปชมกันเพิ่มเติมได้ที่ shop Da+pp ทุกสาขา  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DA+PP

Instagram:@dappbrand

Photographer : Chayang Chayangkul

Tags from the story
,
Written By
More from Pyesuke