CHEEZE POP-UP MARKET “THE RAINBOW PROJECT”

ฮัลโหล หนุ่มสาวขาช้อปฟังให้ดีๆ วันนี้ lookbook.th มีงานดีๆมานำเสนอ อยากจะชวนให้ไปกันกับงาน CHEEZE POP-UP MARKET “THE RAINBOW PROJECT แค่เห็นชื่องานก็พอรู้แล้วใช่มั้ยว่าเกี่ยวกับอะไร แน่นอนว่าเป็นงานอีเว้นท์ขายของชิคๆ เก๋ๆ แต่ไม่ได้มีแค่ขายของอย่างเดียว ยังมีให้เราได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆ อย่างบริจาคสิ่งของให้กับน้องๆที่ขาดโอกาสทางการศึกษา ในวันที่ 25 กรกฏาคม – 3 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ที่  CENTRALFESTIVAL EASTVILLE ส่วนรายละเอียดตามมาอ่านด้านล่างได้เลยจ้า

ทำไมต้อง “THE RAINBOW PROJECT”?

เพราะเราเชื่อว่า “ฟ้าหลังฝน มักจะสดใสเสมอ” และพลังของการแบ่งปัน สามารถสร้างกำลังใจและความสดใสให้กับหัวใจของใครหลายคนที่ขาดโอกาสได้ เราจึงอยากหยิบยื่นสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคม พร้อมทั้งปลูกฝังนิสัยการแบ่งปันให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ จึงอยากชวนทุกคนมาร่วมแบ่งปันสร้างความสดใสนี้ให้กับเด็กๆ

ภายในงานนอกจากจะมีร้านค้าน่าช้อปปิ้งที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว ยังเป็นศูนย์กลางในการรับบริจาคสิ่งของ อาทิ อุปกรณ์การเรียนการสอน, ชุดนักเรียน, อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น และแน่นอนว่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าใจดี รวมถึงกลุ่มคนใน   แวดวงการหลากหลายสไตล์ หลากหลายอาชีพ และความชอบ ก็จะมารวมตัวเพื่อแบ่งปันสิ่งของ เพื่อส่งต่อให้กับเด็กๆ ที่ขาดโอกาสเช่นกัน

โดยสิ่งของเหล่านี้จะถูกส่งไปยังกลุ่มอาสาสมัคร “TAM LA FUN ตามล่าฝัน เพื่อน้องๆ ในแดนไกล” ซึ่งพวกเขาจะเดินทางเข้าไปมอบของบริจาคให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศไทย (สามารถเข้าไปดูตารางภารกิจตามล่าฝันของพวกเขาได้ที่ www.tamlafun.com)

**พิเศษสำหรับผู้ใจดีที่มาเปลี่ยนเมฆครึ้มหม่นหมองเป็นสายรุ้งที่สดใส โดยการนำของมาแบ่งปันน้องๆ จะได้รับ PIN BADGES SET แบบ LIMITED EDITION จากเราเป็นที่ระลึก ☺**

แล้วพบกันในงาน CHEEZE POP-UP MARKET “THE RAINBOW PROJECT” ที่ ลานโปรโมชั่น 3 ชั้น 1 CENTRALFESTIVAL EASTVILLE ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึงวันที่ 3 สิงหาคม นี้

สิ่งของที่รับบริจาค มีดังนี้…

อุปกรณ์การเรียนการสอน: สมุด, ดินสอ, ไม้บรรทัด, สมุดวาดเขียน, สี, กบเหลาดินสอ, กล่องใส่ดินสอ ฯลฯ

ชุดนักเรียน: เสื้อ, กางเกง, กระโปรง, เข็มขัด, ถุงเท้า, รองเท้า ฯลฯ

อุปกรณ์กีฬา: ลูกบอล, วอลเลย์บอล, ไม้แบต, เน็ต, ตาข่าย ฯลฯ

อื่นๆ: ร่มขนาดเล็ก, ชุดกันฝน, แก้วน้ำพลาสติก, ของเล่นเชิงสร้างสรรค์, ตุ๊กตาขนาดไม่ใหญ่ ฯลฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FACEBOOK PAGE : CHEEZE POP-UP MARKET

INSTAGRAM: CHEEZE POP-UP MARKET

โทร. 0-2669-6645