“ชุดไทย”ไม่เคยเชย มาเป็นสาวเฟียซสไตล์ไทยๆให้ดูอินเตอร์ ตามแบบฉบับ PearyPie

ช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ กระแสของชุดไทยเป็นอะไรที่น่าปลื้มอกปลื้มใจมาก เพราะ หลายๆ คนเริ่มกลับมาใส่ใจกับเอกลักษณ์ของการแต่งกายในแบบไทยๆอีกครั้ง ยิ่งกระแสของละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ออกอากาศมา ยิ่งทำให้กระแสของชุดไทย กลับมาเป็นที่สนใจอย่างมาก

และสาวๆรู้ไหมค่ะ ว่า Beauty Blogger ชื่อดัง อย่าง  “PearyPie แพรี่พาย”  ได้หยิบเอาความสวยงามของผ้าไทยมาใส่ไปเที่ยว ใส่ไปงานอีเว้นท์  หรือใส่ไปต่างประเทศ มาตลอดเลยนะ เรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ที่แท้จริง แถมยังเป็นชุดไทยที่มีดีไซน์ที่เก๋ ดูแพง และมีความเป็นแฟชั่นสุดๆ เมื่อมาแมทซ์กับความสวยงามของผ้าไทยแล้ว ยิ่งเสริมความปังให้กับลุคการแต่งตัวของ “แพรี่พาย” แบบสุดๆ

ซึ่งตัวสาวแพรี่พายเองนั้น ก็เรียกได้ว่า เป็น Influencer อีกบุคคลหนึ่ง ที่มีชาวต่างชาติติดตาม Instagram ของเธอมากมาย ด้วยไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ภายพถ่ายที่สวยงาม    และการพรีเซ็นต์ลุคการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ จึงทำให้ใครหลายตกหลุมรักเธอคนนี้  และแน่นอนว่า ชุดไทยที่โดดเด่นกับสถานที่ต่างๆที่สำคัญ ก็ถูกถ่ายทอดออกมาได้ผ่าน  Instagram  ของแพรี่พายได้อย่างงดงาม  เชื่อว่า หลังจากที่ชาวต่างชาติได้เห็นชุดของแพรี่พายบ่อยๆ จะต้องอยากใส่และอยากมาเที่ยวเมืองไทยกันบ้างแน่ๆ

คงมีสาวๆไม่น้อย ที่ได้เห็นลุคการแต่งตัวของแพรี่พายที่แต่งตัวด้วยชุดไทยแล้ว  จะต้องชื่นชม และอยากหามาใส่กันบ้างแหละ ซึ่ง ใครที่ตกหลุมรักผ้าไทยเข้าแล้ว ก็อย่าลืมหาชุดไทยในสไตล์ที่ตัวเองชอบ หรือสามารถหาซื้อได้ง่าย มาใส่กันเยอะๆนะคะ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยรูปแบบใด LBKTH เชื่อว่า เสน่ห์ของผ้าไทย ไม่เป็นรองใครแน่นอน