อัพเดทลุคสุดเซ็กซี่ต้อนรับซัมเมอร์กับแคมเปญ “Paragon Crazy In Love at Lingerie Salon”

พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชวนอัพเดทลุคสุดเซ็กซี่ต้อนรับซัมเมอร์ กับคอลเลคชั่นล่าสุด ในแคมเปญ “Paragon Crazy In Love at Lingerie Salon” กับ 3 เทรนด์สุดฮอต จาก 15 แบรนด์ชั้นนำ พร้อมด้วยโปรโมชั่นลดสูงสุด 60% ตั้งแต่วันนี้-8 มีนาคม 2560  ที่แผนก ลองเจอเรย์ ซาลอน ชั้น 3 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ซึ่งเทรนด์สีมาแรงในฤดูกาลนี้หลายแบรนด์ดังเลือกใช้ สีฟ้าแซฟไฟร์, สีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์ รวมถึงโทนสีเบสิค อย่างสีดำ และสีเบจ ผ่าน 3 รูปแบบของเทรนด์ชุดชั้นในที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ได้แก่ ชุดชั้นในสไตล์สปอร์ต (Sport Bra), ชุดชั้นในแบบเส้นสายสุดเก๋ (Strappy Bra) และ ชุดชั้นในลูกไม้ (Lace Bra)

ชุดชั้นในสไตล์สปอร์ต

เริ่มจาก ชุดชั้นในสไตล์สปอร์ต สำหรับผู้หญิงรักสุขภาพ การออกกำลังกาย และสนุกสนานกับการแต่งตัวแนวสปอร์ต ด้วยสปอร์ตบราหลากหลายรูปทรง เน้นความทะมัดทะแมง กระชับ เก็บทรง ใส่สบาย ไม่อึดอัด สามารถเต็มที่ได้กับทุกกิจกรรม เลือกใส่สปอร์ตบรา ทับด้วยเสื้อกล้ามเนื้อบาง กับสกินนี่ และรองเท้าผ้าใบก็ให้ลุคเป็นสาวปอร์ตตี้ได้ง่ายๆ

ชุดชั้นในแบบเส้นสายสุดเก๋

ชุดชั้นในแบบเส้นสายสุดเก๋ ลายเส้นสุดเก๋กลายเป็นส่วนหนึ่งของดีไซน์ ไม่จำเป็นต้องซ่อนสายบราให้อยู่ภายใต้เสื้อผ้าอีกต่อไป เหมาะกับผู้หญิงที่สนุกกับการแต่งตัว ชอบใส่เสื้อกล้าม, เสื้อคอกว้าง หรือชุดที่ต้องเผยให้ชุดชั้นใน 

ชุดชั้นในลูกไม้

ชุดชั้นในลูกไม้ ลูกไม้ยังเป็นฮอตไอเท็มสุดเก๋ที่ให้ความหรูหรา อ่อนหวาน น่าค้นหา แฝงด้วยเสน่ห์ที่ปฏิเสธไม่ได้ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความ elegant และ sexy ในคราวเดียวกัน เลือกโชว์เนินอกสวยด้วยบราลูกไม้ปรับเป็น Crop-top สุดเก๋ สวมทับด้วยเบรเซอร์ และกางเกงขายาวทรงกระบอก รองเท้าส้นสูงหัวแหลม เพิ่มความเก๋ให้กับลุคได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พร้อมกันนี้ ลองเจอเรย์ ซาลอน ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อสินค้า New Arrival ชุดชั้นใน 2 ชิ้น รับส่วนลดสูงสุด 20%, ซื้อชุดชั้นใน 3 ชิ้น รับส่วนลดสูงสุด 30%, ชุดว่ายน้ำลดสูงสุด 30% และสินค้าที่ร่วมรายการลดสูงสุด 60% พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต Citi M Visa รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ และรับคะแนนสะสม 2 เท่า, สมาชิกบัตร M Card รับเพิ่ม M Point สูงสุด 10 เท่า* (เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-310-2181