ZARA (ซาร่า) เอาใจสาวกแฟชั่นคนไทย เปิดช็อปเตรียมช้อปทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ZARA (ซาร่า) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากประเทศสเปน อวดโฉมออนไลน์ สโตร์ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช้อปผ่าน www.zara.com/th และแอพพลิเคชั่น ZARA ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปที่แสนง่ายดายทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดย ZARA ได้จัดงานแนะนำออนไลน์ ช็อป พร้อมพาเหรดคอลเล็คชั่นใหม่มาให้พรีวิวที่ แบงคอก ซิตี้ซิตี้ แกลอรี่ สาทรซอย 1 เมื่อเร็วๆ นี้

พรชื่น งามพร้อมพันธุ์  ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มบริษัท อาร์เอสเอช ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์สินค้าแฟชั่น ZARA (ซาร่า) เผยว่า www.zara.com/th และแอพพลิเคชั่น ZARA นำเสนอสินค้าคอลเล็คชั่นแบบเดียวกับในร้าน ทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก พร้อมอัพเดทสินค้าใหม่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็คชั่นอย่าง Studio ซึ่งมีจำหน่ายเพียง 50 ท็อป สโตร์ทั่วโลก และสาขาเดียวในไทยคือที่สยามพารากอน ก็มีจำหน่ายแล้วที่ออนไลน์ ช็อปของ ZARA 

“ZARA ออนไลน์ ช็อป มีฟังก์ชั่นตัวกรอง (Filter) ช่วยประหยัดเวลาในการค้นหา เช่น แบบของเสื้อผ้า สี ขนาด ราคา ฯลฯ ใช้เวลาในการจัดส่งเพียง 3-6 วัน ไม่ว่าใกล้หรือไกล รวมถึงเกาะต่างๆ ทั่วประเทศ ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง หากเดินทางรับสินค้าด้วยตนเองที่ช็อป ZARA สาขาที่สะดวกหรือมียอดซื้อสินค้าครบ 1,990 บาท ขึ้นไปในกรณีที่จัดส่งที่บ้าน และจะคิดค่าจัดส่งเพียง 90 บาท สำหรับยอดซื้อต่ำกว่า 1,990 บาท” 

สินค้าทุกชิ้นจาก ZARA ออนไลน์ ช็อป จัดส่งในกล่องสีน้ำตาลเรียบสวยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-Friendly) ผลิตด้วยกระบวนการรีไซเคิล 100% โดยใช้วัสดุที่ผ่านการใช้แล้วมามากกว่า 5 ครั้ง และออกแบบอย่างเป็นพิเศษ ป้องกันความเสียหายระหว่างการจัดส่ง หากไม่พอใจสินค้า ช้อปเปอร์สามารถคืนสินค้าที่ยังไม่ผ่านการใช้งานได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า สามารถนัดให้ไปรับสินค้าได้ฟรีที่บ้านหรือคืนสินค้าที่ช็อป ZARA สาขาใดก็ได้ในประเทศไทย ยกเว้นสาขาสยามพารากอน

โดยบรรยากาศภายในงานแนะนำ ZARA ออนไลน์ ช็อป จัดขึ้นอย่างเรียบโก้ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการพร้อมสื่อมวลชนเข้าร่วมช้อปปิ้งออนไลน์แบบเรียลไทม์ พร้อมพรีวิวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก ZARA

เริ่มที่แฟนคลับสินค้าไลน์ TRF สำหรับสาววัยรุ่นและวัยทำงานผู้มีรสนิยมอย่าง อรัชพร ทินะพงศ์ สาวสวยเจ้าของร้านอาหาร Bekku ก็ร่วมแชร์ความประทับใจหลังได้ทดลองใช้ ZARA ออนไลน์ ช็อปว่า การช้อปออนไลน์ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตคนเมืองที่ต้องเจอกับการจราจรติดขัด ตอนนี้แค่เปิดโทรศัพท์ก็ช้อปได้แล้วผ่านแอพพลิเคชั่น ZARA คอนเทนต์เนื้อหาในแอพฯ เป็นแบบเดียวกับในเว็บไซต์ และสามารถสแกนบาร์โค้ดสินค้า เพื่อค้นหาว่ามีจำหน่ายที่สาขาใดได้อีกด้วย

ด้านตัวแทนคุณแม่มือใหม่ ม.ล.ศิศิรา ดิศกุล ที่ไม่ค่อยมีเวลาช้อปปิ้งเพราะต้องดูแลน้องแมท ลูกชายวัย 5 เดือน
ก็เพลิดเพลินกับคอลเล็คชั่นเด็กของ ZARA ที่มีให้เลือกตั้งแต่วัย 3 เดือนถึง 14 ปีเผยว่า “พอเป็นคุณแม่ก็ไม่ค่อยมีเวลาได้เดินซื้อเสื้อผ้าเหมือนแต่ก่อน และแมทก็โตเร็ว ต้องซื้อเสื้อค่อนข้างบ่อย เลยชอบที่จะช้อปปิ้งออนไลน์แทน เพราะสะดวก โดยจะเลือกแบรนด์ที่คุ้นเคยดีอยู่แล้ว เพราะรู้ไซส์ รู้เนื้อผ้าอย่างดี แบรนด์ ZARA ก็ใส่กันทั้งแม่ทั้งลูก โดยจะเลือกเนื้อผ้าโปร่ง ใส่สบายๆ สำหรับวันที่อยู่บ้าน เวลาไปข้างนอกก็ชอบแบบที่ดูดี และเนื้อผ้าหนาขึ้นมาหน่อยเผื่อเจอห้องแอร์ ซึ่ง ZARA ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตอนนี้ก็ช้อปออนไลน์ทั้งของแม่และของลูกแบบไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้านแล้วค่ะ”

ส่วนชายหนุ่มที่ใส่ใจกับการแต่งตัวอย่าง วรวิทย์ ศิริพากย์ เจ้าของแบรนด์เครื่องหอมระดับโลกอย่างปัญญ์ปุริ เล่าว่า ตนเองเป็นแฟนคลับแบรนด์  ZARA ตั้งแต่สมัยเรียนและทำงานที่ยุโรปและอเมริกาจะซื้อใช้ตลอด ชอบซื้อของออนไลน์เพราะประหยัดเวลา ขณะเดียวกัน บางชุดที่ชอบก็อาจไม่มีในสาขาที่สะดวกไป การมีออนไลน์ ช็อปก็จะช่วยแก้ปัญหาเดิมๆ ให้ช้อปได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งในระบบบัตรเครดิตและบัตรเดบิตอีกด้วย

เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถเลือกดูสินค้าในตะกร้าได้ทุกเมื่อ และแก้ไขรายการสั่งซื้อได้ตลอด หากต้องการเลือกรับสินค้าที่ช็อป ZARA สามารถเสิร์ชที่ตั้งร้าน พร้อมแผนที่ระบุตำแหน่ง นอกจากนี้ยังมีรูปสินค้า lookbook และวิดีโอของสินค้าคอลเล็คชั่นล่าสุด เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ เพิ่มไอเดียในการแต่งตัว ซึ่งสามารถแชร์คอนเทนต์ต่างๆ บนโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram และ Twitter 

ZARA ออนไลน์ สโตร์ พร้อมเปิดให้ช้อปอย่างเป็นทางการที่ www.zara.com/th และแอพพลิเคชั่น ZARA ซึ่งรองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android, Window8, Window Phones และ Blackberry10 ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต ตั้งแต่ 28 มีนาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารของ ZARA ได้ที่ Line Official Account : ZARA