OLIVER PEOPLES นำเสนอแคมเปญ LOVE SONG ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2022

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย - นายแบบและนักดนตรี Lucky Blue พร้อมด้วยภรรยา Nara Aziza Pellman และลูกสาว Rumble Honey ได้เข้าพักใน Doolittle House อันโด่งดังซึ่งมีกลิ่นอายของธรรมชาติท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันแห้งแล้งแต่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาที่ Joshua Tree

ลอสแอนเจลิสแคลิฟอร์เนีย -นายแบบและนักดนตรี Lucky Blue พร้อมด้วยภรรยา Nara Aziza Pellman และลูกสาว Rumble Honey ได้เข้าพักใน Doolittle House อันโด่งดังซึ่งมีกลิ่นอายของธรรมชาติท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันแห้งแล้งแต่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาที่ Joshua Tree เพื่อทำแคมเปญฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ให้กับ Oliver Peoples ในปีนี้ บ้านหลังนี้มีรูปทรงไม่เหมือนใคร จึงดูโดดเด่นเหนือผืนทะเลทรายแม้โทนสีแบบนิวทรัลของบ้านจะกลมกลืนไปกับทรายและแนวหินสูงตระหง่าน

Matthew Brookes ซึ่งเป็นช่างภาพ ได้ถ่ายภาพสมาชิกครอบครัว Smith ทั้งสามคน (กำลังจะเป็นสี่คนในเร็วๆ นี้) อยู่ภายในบ้านและตามแนวระเบียงกว้างขวางด้านนอก โดยเป็นภาพถ่ายครอบครัวภาพแรก เรื่องราวความรักในชีวิตจริงได้รับการถ่ายทอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับสถาปัตยกรรมอันสะดุดตาของตัวบ้าน และบันทึกไว้เป็นภาพถ่ายในบรรยากาศมีชีวิตชีวาแบบผ่อนคลาย

Lucky Blue เป็นแรงบันดาลใจในวงการแฟชั่นมานับตั้งแต่ที่เดินโชว์บนรันเวย์ครั้งแรก ตลอดเส้นทางสู่การมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลก ดาราขึ้นหน้าปกคนนี้ได้ทำงานเป็นนายแบบควบคู่ไปกับการแสดงภาพยนตร์และเป็นมือกลองให้กับวง The Atomics Lucky Blue เป็นผู้ที่มีความคิดเป็นเหตุเป็นผลและทุ่มเทให้กับครอบครัว ทั้งยังให้ความสำคัญกับชีวิตแต่งงานและการเป็นคุณพ่อด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ ครอบครัว Smith ทุกคนรวมกันจึงกลายมาเป็นผู้กำหนดนิยามสไตล์ในอนาคต 

Doolittle House ที่โดดเด่นเกินใครเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การถ่ายภาพครั้งนี้ เพราะมีรูปทรงเรขาคณิตล้อไปกับโครงสร้างกรอบแว่นของ Oliver Peoples และบ้านยังออกแบบขึ้นจากจินตนาการของ Kendrick Bangs Kellog ในยุค 1980 เพื่อสื่อให้เห็นถึงวิสัยทัศน์แห่งอนาคตชนิดเทียบชั้นได้ยากอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน บ้านหลังนี้ยังคงแสดงให้เห็นถึงจุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่นี้อยู่ เมื่อเดินผ่านพื้นที่ที่ต่อเนื่องกันขนาด 4,643 ตารางฟุต จะยิ่งเห็นชัดเจนว่าองค์ประกอบทุกๆ ส่วนไม่เพียงแต่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว แต่ยังรังสรรค์ขึ้นด้วยมือในแบบเฉพาะตัว เพื่อประกอบรวมกันเป็นผลงานที่หายากและสมบูรณ์แบบ องค์ประกอบแต่ละส่วนไม่ซ้ำกันและเชื่อมโยงต่อไปยังชิ้นถัดไป  

ไม่ว่าจะโครงสร้างของห้องนั่งเล่นพื้นต่ำที่มีบริเวณแผ่ขยายทอดยาว ห้องครัวทรงพระจันทร์เสี้ยว น้ำตกในห้องน้ำหลัก และโครงสร้างที่เห็นในที่อื่นๆ ก็ล้วนให้ความรู้สึกที่ดูแล้วงดงาม John Vugrin นักออกแบบภายในที่ทำการออกแบบบ้านหลังนี้ตั้งแต่ต้นได้สร้างความกลมกลืนให้กับสถาปัตยกรรม ส่วนกรอบแว่นตาของ Oliver Peoples นั้นก็มีคุณสมบัติแต่ละด้านที่ต้องพิจารณาโดยละเอียด และใช้ฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญสูงสุดในการรังสรรค์ รวมทั้งหมดแล้ว บ้านหลังนี้เป็นงานศิลปะที่สอดประสานกับธรรมชาติโดยรอบ และมนต์ขลังของ Joshua Tree ก็ยิ่งเน้นให้เสน่ห์ของบ้านยิ่งเด่นชัด

เมื่อมองดูภาพประกอบแคมเปญที่ดูมีมิติ ท่ามกลางแสงแดดของแคลิฟอร์เนียตอนใต้และบรรยากาศแบบทะเลทราย ก็จะสังเกตเห็นว่าครอบครัว Smith ได้สวมแว่นตาจาก Oliver Peoples รุ่นใหม่ล่าสุดเพิ่มเข้าไป โดยมีตั้งแต่กรอบแว่นไทเทเนียมที่ผลิตขึ้นในญี่ปุ่น ไปจนถึงรูปทรงอันสวยสะดุดตาพร้อมสีสันที่คาดไม่ถึง แว่นตาแต่ละอันเกิดจากความใส่ใจในรายละเอียดอย่างน่าประทับใจ ซึ่งเป็นที่ขึ้นชื่อของ Oliver Peoples โดยเห็นได้จากเทคนิคการยัดลายแบบใหม่สุดสร้างสรรค์ พื้นผิวอะซิเตทสวยสะกดสายตา และอื่นๆ อีกมากมาย 

แคมเปญนี้เป็นการผสานรวมแรงบันดาลใจที่หาได้จากท่วงทำนองความรักที่จริงใจที่สุดเท่านั้น โดยมีตัวละครจากในชีวิตจริง ภาพที่แสดงออกมาจึงนับว่าเป็นงานชิ้นเอก ไม่เพียงเท่านั้น แว่นตานี้ยังทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้นอีกด้วย Kellog ใช้เวลา 20 ปีในการสร้าง Doolittle House ร่วมกับ Vugrin จนเสร็จสมบูรณ์ แต่ด้วยรูปทรงและเงาต่างๆ กรอบแว่นตาและเลนส์ ตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านรายละเอียดที่โดดเด่นของ Oliver Peoples ทำให้แม้กวาดตาดูภาพถ่ายของ Brookes แบบผ่านๆ ก็ยังเห็นได้ชัดเจนว่า บ้านควรเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยท่วงทำนองแห่งความรักอยู่เสมอ


ข้อมูลเกี่ยวกับ OLIVER PEOPLES, INC.

Oliver Peoples ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1987 พร้อมกับเปิดบูติคแห่งแรกของแบรนด์ที่ใจกลาง West Hollywood ในแคลิฟอร์เนีย และต่อมาก็ได้เปิดตัวดีไซน์ที่เป็นแบบฉบับของแบรนด์ กรอบแว่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชันแว่นตาวินเทจแบบฉบับอเมริกันที่ผู้ก่อตั้งแบรนด์ซื้อไว้ในช่วงปลายยุค 1980 ความงดงามสไตล์วินเทจเช่นนี้ยังคงเป็นแก่น DNA ของแบรนด์และเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบที่ดึงดูดความสนใจในระดับโลก โดยควบคู่ไปกับวัฒนธรรมเฉพาะตัวของลอสแอนเจลิส องค์ประกอบด้านแฟชั่น ภาพยนตร์ ศิลปะ ดนตรี และวิถีชีวิตแบบแคลิฟอร์เนียตอนใต้  แว่นตาของ Oliver Peoples เป็นชิ้นงานทำมือซึ่งใช้วัสดุคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุด พร้อมทั้งมุ่งเน้นที่รายละเอียดของผลิตภัณฑ์พิเศษและเทคโนโลยีเลนส์ที่เหนือชั้น โดยมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านแว่นตารายย่อย ห้างสรรพสินค้า และบูติคแว่นตาโดยเฉพาะที่ดีที่สุดทั่วโลก ซึ่ง Oliver Peoples ได้สร้างฐานผู้ติดตามที่ให้ความไว้วางใจต่อแบรนด์โดยใช้ผู้นำเทรนด์ที่มีความโดดเด่นในแง่วัฒนธรรม มีความทันสมัย และสร้างแรงจูงใจสูง ปัจจุบันบริษัทมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีร้านจำหน่ายรายย่อยดำเนินกิจการอยู่ 41 แห่ง พร้อมทั้งมีร้านที่เปิดใหม่ในอัมสเตอร์ดัม แอสเพน มิลาน และอีกมากมาย หากต้องการชมสไตล์คัดสรรของ Oliver Peoples ทางออนไลน์และค้นหาที่ตั้งของบูติคต่างๆ โปรดไปที่ www.oliverpeoples.com

Tags from the story
,