มาแล้ว!! กับ Herschel MLB COLLECTION สุดเท่

หลังจากที่ได้เห็นตัวอย่างสินค้ากันมาบ้างแล้วกับกระเป๋าสุดเท่ Herschel  MLB COLLECTION มาถึงข่าวดีที่หลายๆ คนรอคอย เพราะ Herschel  MLB COLLECTION  จะวางจำหน่ายกันแล้วในวันพรุ่งนี้ อ๊ะๆ อย่ารอช้า เตรียมตัว เตรียมเงิน รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกัน

โดยอย่างที่รู้กันว่าคอลเลคชั่นนี้ เป็นการจับเอาทีมเบสบอลในตำนานถึง 2 ทีม มาร่วมงานกันทั้ง  New York Yankees™ และ Los Angeles Dodgers™ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษสุดในครั้งนี้ จากความโด่งดังของทีมและเมือง ที่ทั้งสองทีมเป็นตัวแทน ทำให้สัญลักษณ์ของทีมทั้งสองถูกใช้ไปทั่วโลกทั้งในวงการกีฬาและวงการแฟชั่น 

_MG_5492

ส่วนการออกแบบนั้น จะมีการปักโลโก้ของ Herschel Supply Co. และ Major League Baseball® ลงบนกระเป๋า มีการใช้หนังแท้เกรดพรีเมี่ยมโดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากเชือกที่ร้อยถุงมือของผู้เล่นตำแหน่ง Pitcher ภายในกระเป๋าใช้ผ้าซาตินสีเขียวเหมือนกับผ้าที่ใช้กับใต้ปีกหมวกเบสบอล และมีการปักชื่อของแต่ละทีมลงบนป้ายติดภายในกระเป๋าอีกด้วย

ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้ง กระเป๋าเป้ Settlement ที่สามารถสะพายไปเที่ยวนอกบ้านแบบเท่ๆ หรือออกเดินทางไกลๆ ด้วยก็ได้ , กระเป๋าดัฟเฟิล Sparwood , กระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิกสำหรับเดินทาง Chapter,ซองกระเป๋าสำหรับใส่ MacBook ขนาด 13 นิ้ว Anchor และ ซองใส่ไม้เบสบอล

_MG_5396

_MG_5463กระเป๋าเป้ Settlement ที่สามารถสะพายไปเที่ยวนอกบ้านแบบเท่ๆ หรือออกเดินทางไกลๆ ด้วยก็ได้

_MG_5441_MG_5483แต่ถ้าใครชอบเดินทางไกลแล้วต้องพกของไปเยอะ ก็สามารถเลือกกระเป๋าดัฟเฟิล Sparwood ไปใช้ได้เลย_MG_5426นอกจากกระเป๋าใส่ของแล้ว ยังมีซองกระเป๋าสำหรับใส่ MacBook ขนาด 13 นิ้ว Anchor ไว้ให้เพื่อนๆได้ไปใช้งานแบบชิคๆ กันอีกด้วย_MG_5454แต่ถ้าใครชอบพกของเล็กๆ น้อยๆ Herschel ก็มี กระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิกสำหรับเดินทาง Chapter เอาไว้สำหรับพกพาไปได้เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น _MG_5487มาถึงชิ้นสุดท้ายกับ ซองใส่ไม้เบสบอล ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดเท่อีกแบบก็ว่าได้ เพราะด้วยลวดลายและกระเป๋า ก็ดูจะเข้ากันเป็นอย่างดี

_MG_5436

พิเศษสุดๆ สำหรับหลายคนที่รอคอยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ เพราะ Herschel Supply มีมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันมากมาย หลากหลายสไตล์ ใครชอบแบบไหนก็ลองเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว และจะเริ่มจำหน่ายวันแรกในวันพรุ่งนี้ (ศุกร์ 2 กันยายน) ที่ ร้าน Bratpack สาขา Terminal 21 , CentralFestival EastVille , CentralPlaza Pinklao และ Megabangna , ร้าน Seek สาขา Central Embassy และ Megabangna , ร้าน VAC สยามสแควร์ซอย 1  ตั้งแต่ห้างเปิด ใครไม่รีบไป ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยน้า

Facebook page : HerschelSupplyThailand