Marvel x Pandora ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ เปิดตัวโปรเจคคอลแลปปังสุดในจักรวาล พร้อมกันทั่วโลก 17 กุมภาพันธ์นี้

เครื่องประดับและจิวเวลรี่สัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลกมานานกว่า 40 ปี จับมือกับค่ายมาร์เวล (Marvel) เป็นครั้งแรก นำ 7 คาแรคเตอร์ของเหล่า Superhero ขวัญใจแฟนๆทั่วโลก มาเสิร์ฟความเท่ พร้อมโลดแล่นผ่านเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

แพนดอร่า (Pandora) เครื่องประดับและจิวเวลรี่สัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลกมานานกว่า 40 ปี จับมือกับค่ายมาร์เวล (Marvel) เป็นครั้งแรก นำ 7 คาแรคเตอร์ของเหล่า Superhero ขวัญใจแฟนๆทั่วโลก มาเสิร์ฟความเท่ พร้อมโลดแล่นผ่านเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

ยกขบวนฮีโร่ เติมเต็มจักรวาลผ่านเครื่องประดับแพนดอร่า แฟนพันธุ์แท้มาเวล ห้ามพลาดกับความพิเศษครั้งแรกกับคอลเลคชั่น Marvel x Pandora
ที่จัดเต็ม พร้อมยกขบวนเหล่า Avenger นำทีมโดย ซุเปอร์ฮีโร่ขวัญใจแฟนๆทั่วโลก Ironman (ไอรอนแมน), Captain America (กัปตันอเมริกา), Thor (ธอร์), Hulk (ฮัค), Black Widow (แบล็ค วิโดว์), Black Panther (แบล็ค แพนเธอร์) และมหาวายร้ายทานอส (Thanos) มาออกแบบและสร้างสรรค์โดยทีม Pandora Creative Designer
ที่เนรมิตรตัวละครสำคัญให้มาอยู่ในรูปแบบของชาร์ม (Charm) และแดงเกิ้ล (Dangle) ที่สะท้อนความเป็นตัวตน ดึงพลังอันโดดเด่น และเสน่ห์ของซุปเปอร์ฮีโร่แต่ละตัวออกมาได้อย่างชัดเจน เพื่อเอาใจสาวกมาร์เวลโดยเฉพาะ

สำหรับเครื่องประดับในคอลเลคชั่น Marvel x Pandora ถูกนำเสนอมาให้สะสมกันครบทั้งโทเทิลลุค ได้แก่ สร้อยข้อมือรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟสลักโลโก้สัญลักษณ์ตัว A จาก Avenger
(Pandora Moments Marvel The Avengers Logo Snake Chain Bracelet), Ironman Charm ชาร์มไอรอนแมน ที่คงความแข็งแกร่งด้วยการใช้วัสดุทอง 14K ลงอินาเมลสีแดงเมทัลลิก, Black Panther Charm ที่มาในท่า “วากันดา ฟอร์เอฟเวอร์”

กับวัสดุใหม่รูเทเนียมทนทาน และเท่ห์, Captain America’s Vibranium Shield แดงเกิ้ลสัญลักษณ์รูปโล่ห์อาวุธประจำกายของกัปตันอเมริกา พร้อมสลักข้อความด้านหลังว่า “True to Yourself” นอกจากนี้ ยังมีไอเท็มของมหาวายร้านอย่างธานอส กับขุมพลังลับแห่งจักรวาลมาร์เวล ได้แก่ THANOS GLOVE Dangle แดงเกิ้ลรูป ถุงมือธานอส กับ Infinity Stones ทั้ง 6 และแหวนเข้าเซ็ทกัน เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,750 บาท

สำหรับคอลเลคชั่นดังกล่าว ถือเป็นกลยุทธ์การตลาดของแพนดอร่าในระดับ Global ที่นอกจากจะมุ่งเน้นการนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สะท้อนความเป็นตัวตน
และเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้เป็นประจำทุกวัน (Everyday Jewelry) แมทช์ได้กับทุกลุคแล้ว ยังเดินหน้าสร้างสรรค์ความพิเศษ และความตื่นเต้นกับคอลเลคชั่นใหม่อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อหวังขยายฐานกลุ่มลูกค้าในวงกว้าง และครอบคลุมทุกเจเนอเรชั่นมากยิ่งขึ้น ปลุกความแข็งแกร่งในตัวคุณ ผ่านเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดกับคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Marvel x Pandora

เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 17 กพ.นี้ ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์


Line @pandora.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.
Call Center 02.264.5080

PANDORATH #MARVELXPANDORA #TANACHIRA
Tags from the story
, ,
Written By
More from #LBKTH
DIESEL FW21 ADV CAMPAIGN
แคมเปญคอลเลค...
Read More