เปิดแล้ววันนี้! HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE POP UP แห่งใหม่ใจกลางเมือง

HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE (ออมม์ พลิซเซ่ อิซเซ่ มิยะเกะ) ได้จัดงานเปิดตัว POP UP แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ณ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสัญชาติญี่ปุ่น HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE (ออมม์ พลิซเซ่ อิซเซ่ มิยะเกะ) ได้จัดงานเปิดตัว POP UP แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ณ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์

โดยในวันงานทางแบรนด์ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ได้รับเกียรติจากสองนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ สกาย-วงศ์รวี นทีธร จาก ซีรีส์ ‘My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน’และนานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ จาก ซีรีส์ ‘F4 Thailand’ มาร่วมงานและพาชมบรรยากาศภายในป๊อปอัพแห่งใหม่แห่งนี้ โดยทั้งสองได้พาชมสินค้าคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2022 ที่มีชื่อคอนเซปต์ว่า ‘HUMAN ENSEMBLE’ ซึ่งเป็นคอลเลคชันใหม่ล่าสุดของแบรนด์ รวมไปถึงสินค้าชิ้นเบสิคต่าง ๆ ภายใต้บรรยากาศของความสนุกสนาน ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง

ทางแบรนด์ขอเชิญชวนทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งอันแสนผ่อนคลายภายในร้านที่มีพื้นที่ขนาด 110 ตารางเมตร ซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยองค์ประกอบสีขาวสบายตาและสีดำสุดมินิมอล พร้อมดึงดูดสายตาและความสนใจของคุณผู้ชายด้วยสินค้ามากมาย หลากหลายดีไซน์และสีสัน ที่ล้วนถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากวัสดุผ้าอัดพลีตด้วยเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษของแบรนด์

HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE POP UP พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับทุกท่านแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ชั้น M ฝั่ง Glass Quartier ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ และนอกจากนั้นแล้วทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE POP UP ได้ที่LINE OFFICIAL @club21th_im

#HPpeople

#HommePlisseIsseyMiyake