โดดเด่นก่อนใครกับกระเป๋าสีแดงสุดจี๊ดต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

สำหรับปีนี้ก็เริ่มปีใหม่ 2560 กันแล้วว ! ทุกๆ ปีก็จะมีวันหยุดและวันสำคัญให้เราต่างได้พักผ่อนกันใช่ไหมคะ และวันหยุดที่สำคัญของทุกๆ ปีที่พลาดไม่ได้ก็คือ วันที่ 28 มกราคมที่จะถึงนี้เป็น วันตรุษจีน หรือ Chinese New Year 2017 หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกพร้อบหรือซื้อของขวัญแบบไหนให้เข้ากับเทศกาลวันนี้ lookbook.th มีไอเทมสุดจี๊ดจาก Herschel Supply มาฝากกัน

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสุดเก๋ เอาไว้ใส่ของไปเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีน Herschel Supply ได้มีคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Chinese New Year 2017 ที่ผลิตมาจำนวนจำกัดมากๆ เพื่อร่วมฉลองให้กับเทศกาลตรุษจีนในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้ได้เลือกนำเอากระเป๋าสะพายหลัง Settlement มาออกแบบสีสันใหม่โดยใช้การผสมผสานกันระหว่างสีแดงและสีทอง

ข่าวดี สำหรับเพื่อนๆ เมื่อซื้อกระเป๋าสุดพิเศษใบนี้ รับไปเลยสมุดจดสีแดงเข้าสีกันและซองอั่งเปาพร้อมคูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า 300 บาท แต่ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

นอกจากกระเป๋าสุดจี๊ดใบนี้จะใส่ของได้เยอะแล้ว ยังสามารถใส่อั่งเปาได้ด้วยนะ! เพราะกระเป๋าสะพายหลัง Settlementจาก Herschel Supply ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ Chinese New Year แบบสุดๆ ไม่ใหญ่และไม่เล็กไปเกินไป ดีไซด์เก๋สุดไม่ซ้ำใคร 

ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปช้อบ ไปชมกันได้ กับกระเป๋าสุดเก๋ Herschel Supply Chinese New Year 2017 Collection ที่ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเลือกสินค้าได้เลยที่ Herschel Supply Store สาขา Megabangna, Herschel Supply Kiosk สาขา CentralWorld และ Kanvas สาขา Megabangna

WriterAPATSARA KOARAM