รวมเทรนด์ทรงผมผู้หญิงมาแรงปี 2021 สวย แป๊ะ ปัง แซ่บ ใครอยากสวยห้ามพลาด !

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาทรงผมใหม่ ๆ เพื่อที่อยากจะปรับเปลี่ยนลุคให้กับตัวเองต้อนรับช่วงปีใหม่ ก็อยากจะเปลี่ยนสไตล์ให้แตกต่างไปจากเดิม เชิญทางนี้เลยจ้าาาา วันนี้เรามีไอเดียทรงผมที่กำลังมาแรงปี 2021 มาฝากกันเพียบเลย มีทั้งทรงผมสั้นอย่างมีสไตล์ หรือจะผมยาวก็สวยเรียบเก๋ หรือจะเป็นทรงผมน่ารัก ๆ สไตล์เกาหลี หรือใครที่เป็นสายฝอก็มีให้เลือกด้วยน้า เรียกได้ว่าวันนี้เราขนทรงผมผู้หญิงมาให้กันเยอะมาก ถ้าใครที่อยากสวยปัง ๆ สไตล์ชิค ๆ ห้ามพลาดบทความนี้ เราไปดูกันเลยว่าจะมีทรงผมอะไรกันบ้าง

รวมแฟชั่นทรงผมผู้หญิงทั้งผมสั้น ผมยาว เปลี่ยนลุคให้สวยต้อนรับปี 2021

ทรงผมบ๊อบสั้นแบบชิค ๆ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไว้ผมยาวมานานอยากจะเปลี่ยนลุคตัวเอง แนะนำให้ตัดผมสั้นเลยจ้า รับรองว่าปังสุด ๆ แม้แต่เหล่าเซเลบคนดังในแวดวงการบันเทิงไทยและต่างชาติก็นิยมตัดทรงบ๊อบสั้นกันหลายคน และเทรนด์ผมสั้นกำลังมาแรงปี 2021 มีให้เลือกทั้งผมบ๊อบปลายตรง และยังสามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำผมบ๊อบมีลอน ด้วยการใช้ที่ม้วนไฟฟ้า ก็จะช่วยทำให้ผมคุณดูหนาและมีวอลลุ่มสไตล์เกาหลี เห็นไหมเอ่ยแม้ว่าผมจะสั้นก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนทรงผมให้แต่ละวันไม่ซ้ำกันได้อีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะตัดทรงผมบ๊อบสั้นแต่ยังไม่กล้าสั้นมากก็เลือกตัดผมให้อยู่ในประมาณคางก็ได้ หรือใครที่มั่นใจหน่อยก็ตัดสั้นติ่งหูไปเลยจ้า และไม่ว่าใครก็ตามถ้าตัดผมสั้นแล้วหน้าเด็กทุกคนเลยน้า

ทรงผมสั้นแบบมีหน้าม้าซีทรู

ใครที่ทำผมสั้นอยู่แล้วไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นทรงผมอะไรดีก็ในเมื่อผมตัวเองสั้นอยู่แล้ว ก็ลองเปลี่ยนมาตัดหน้าม้าไปเลยจ้า รับรองเข้ากันสุด ๆ แต่ถ้าใครกังวลว่าจะไม่เข้ากันก็ลองตัดเป็นหน้าม้าซีทรู ที่เป็นหน้าม้าแบบบาง ๆ โชว์หน้าฝากมนสวยให้เห็นปอยผมประปราย ก็ดูน่ารักสไตล์เกาหลีดีนะ และข้อดีอีกอย่างสำหรับการตัดผมสั้นแบบมีหน้าม้านั้นจะช่วยทำให้หน้าดูเด็กลงไปอีก ใครที่กังวลว่าเป็นคนหน้ากลมถ้าตัดผมหน้าม้าจะรอดไหม พูดเลยว่ารอดชัวร์จ้า แต่จะต้องเป็นหน้าม้าแบบซีทรูเท่านั้นถึงจะช่วยทำให้หน้าดูเรียวจ้า

ทรงผมสั้นประบ่าสุดเก๋ ดูหน้าเด็ก

ใครที่อยากเปลี่ยนทรงผม แต่ใจอาจจะไม่ถึงเลยไม่กล้าตัดผมสั้นมาก ก็เลือกเป็นทรงผมสั้นประบ่า ก็เป็นทรงผมที่จะสั้นก็ไม่สั้น จะยาวก็ไม่ยาว และผมทรงนี้ยังทำผมได้อีกหลายทรง อย่างเช่นใครที่เป็นสายหวานก็เพิ่มความหวานด้วยการมีหน้าม้าซีทรู ก็จะยิ่งเพิ่มความสดใส น่ารัก ให้กับตัวคุณ หรือถ้าอยากให้ออกมาดูสไตล์ชิค ๆ มีความเท่ห์ผสมเซ็กซี่ ก็ให้ดัดปลายผมเพิ่ม จะดัดเข้าหรือดัดออกก็ได้ ช่วยทำให้ผมมีวอลลุ่มมากขึ้น หรือถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับผมก็เลือกทำสีผมหรือไฮไลท์ผมก็สวยเลิศไม่เบา ซึ่งเทรนด์สีผม 2021 ก็มีให้เลือกเยอะมากมาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเทนด์สีผมน้ำตาลหม่น สีเทาอมม่วง สีน้ำตาลช็อกโกแลต เป็นต้น สาว ๆ ก็ไปเลือกสีผมที่ชอบกันได้จ้า

Pixie Cut ผมสั้นกุด สุดจี๊ด

สาวคนไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุคทรงผมของตัวเองจากเดิม ๆ ที่ดูจืดชืด หรือเบื่อกับทรงผมเดิม ๆ อยากปรับลุคตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ที่ไม่เหมือนเก่า แนะนำให้เข้าร้านเสริมสวยแล้วไปตัดทรงผม Pixie Cut เลยจ้า งานนี้ต้องปังสุด ๆ คุณจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนจากสาวหน้าหวานจะกลายเป็นสาวมาดมั่น ที่ดูสวย เพิ่มความเปรี้ยวแบบเข็ดฟัน และดูเท่ห์สไตล์ชิค ๆ ด้วยการทำสีผมก็จะยิ่งช่วยเสริมให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ใครที่เข้ามาอยู่ในวงการผมสั้นย่อมรู้ดีว่าออกยากจริง ๆ ถ้าเชื่อก็ลองไปตัดผมสั้นกันดูน้า

ผมยาวดัดลอนใหญ่แบบธรรมชาติ

ทรงผมดัดลอนใหญ่ธรรมชาติสุดคิ้วท์ จะทำเมื่อไรก็ไม่มีเอ้าท์! ต้องบอกเลยว่าเทรนด์นี้กำลังมาแรงในปี 2021
เหมาะกับใครที่ผมยาวแล้วอยากจะเปลี่ยนลุคตัวเอง แต่ยังทำใจตัดผมสั้นไม่ได้ ก็ลองเปลี่ยนสไตล์จากสาวหวานผมตรง มาดัดลอนใหญ่ให้ดูเป็นธรรมชาติแนวสไตล์เกาหลี ทรงผมนี้จะช่วยทำให้ผมดูหนา มีวอลลุ่ม สามารถเลือกได้ว่าจะดัดลอนใหญ่แบบถาวร หรือจะดัดลอนชั่วคราวโดยการใช้ที่ม้วนผมไฟฟ้า แถมยังจัดทรงก็ง่าย และอีกอย่างก็จะช่วยเปลี่ยนรูปหน้าเราให้ดูมีความคมชัดมากขึ้น ดูสวยเก๋อย่างมีสไตล์ จริง ๆ นะซิส

Front Streaks Hair สวยชิคสุดๆ

สายแฟชั่นรู้ ทุกคนรู้ เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งของปีนี้เลยก็คือ การทำสีผมแต่เลือกทำเฉพาะแค่กรอบหน้าเท่านั้น หรือที่เราเรียกกันว่า Front Streaks Hair และสีผมที่เลือกทำก็ให้เลือกเป็นสีที่ตัดกับสีผมเดิม เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณ สาว ๆ คนไหนที่อยากจะเพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดให้กับตัวเองแนะนำให้ทำทรงนี้เลยจ้า ไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาวก็ทำกันได้ งานนี้ใครทำปังปุริเย่สุด ๆ

ผมยาวตรง เรียบเก๋ ดูดี

เชื่อว่าความฝันของเด็กหลายคนที่โตมาแล้วอยากมีผมยาวสลวย สวยเก๋ จึงทำให้ทรงผมยาวตรงเป็นทรงผมสุดเบสิค พ่วงด้วยผมหน้าม้า ที่มาช่วยทำให้หน้าเราดูเด็กลง ในส่วนของผมหน้าม้าก็เลือกได้ทั้งเลยว่ารูปหน้าของเราเหมาะกับผมหน้าซีทรู หรือหน้าม้าตรง หรือเป็นหน้าม้ายาวปัดข้าง ก็เลือกได้เลย และผมทรงนี้ก็ยังเซทง่ายมาก ๆ สระผมเสร็จก็แค่เป่าให้แห้ง แค่นี้ผมก็ตรงเป๊ะ ประหยัดเวลาในการทำผมได้เยอะเลยน้า หรือถ้าวันไหนที่เบื่อผมตรงก็ลองมาม้วนให้ปลายผมงุ้มเข้าก็จะกลายเป็นอีกทรงในทันทีเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเทรนด์ทรงผมมาแรง 2021 หวังว่าจะถูกใจสาว ๆ กับทรงผมที่เราได้เลือกมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่ามีให้เลือกครบทั้งสาวผมสั้นสไตล์เท่ห์สุดชิค หรือจะเป็นสาวผมยาวสไตล์เกาหลีน่ารัก มีให้เลือกหลายสไตล์ ใครชอบลุคไหนก็ลองเลือกทรงผมที่ชอบแล้วไปทำตามกันได้เลยจ้า รับรองเลยว่างานสวย ปัง กันทุกคนเลยจ้า