Comme des Garcons LOVERS SS19

Comme des Garcons เปิดบ้านร่วมค้นหาคนรัก Comme des Garcons ผ่าน Social Media ของ Club21 ในแคมเปญที่มีชื่อว่า #CommedesGarconsLOVERS โดยเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2018 

แคมเปญนี้เกิดขึ้นจากไอเดียที่แบรนด์ต้องการเฟ้นหาคู่ชาย-หญิง ซึ่งรักในแบรนด์และสามารถถ่ายทอดภาพลักษณ์ของแบรนด์ผ่านตัวตนของเขาและเธอในแบบคนรัก Comme des Garcons ตัวจริง ที่ไม่ใช่นางแบบ-นายแบบมืออาชีพ เพื่อมาร่วมถ่ายภาพแนวสตรีท โดยบรรดาคนรัก Comme des Garcons จะต้องถ่ายภาพที่สะท้อนความเป็นตัวเองในสไตล์ Comme des Garcons พร้อมทำตามกติกาอื่นๆ ที่ทางแบรนด์กำหนดเพื่อเข้าร่วมแคมเปญ

ปี 2019 แคมเปญ Comme des Garcons lovers กลับมาอีกครั้งหลังจากได้รับผลตอบรับดีเกิดคาดและทวีความสนุกขึ้นด้วยการเปลี่ยนแปลงกติกาจากปีที่ผ่านมา ด้วยการเฟ้นหาสาว Comme des Garcons loves เพียงหนึ่งเดียว เพื่อมาถ่ายแบบคู่กับแขกรับเชิญพิเศษ คุณเบส ณัฐสิทธิ์ นักแสดงหนุ่มมาแรงจากภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone ที่มาเพิ่มสีสันให้คอลเลคชั่น SS19 ของ Comme des Garcons สดใสยิ่งขึ้น

สำหรับแขกคนพิเศษคุณเบส ณัฐสิทธิ์ ดารานักแสดง/ดีเจที่มาพร้อมสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใครได้บอกกับทางเราว่า “รู้สึกสนุกกับการถ่ายแบบกับทางกอมม์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าที่มีความหลากหลาย เคยคิดว่าเสื้อผ้าของกอมม์บางอย่างที่เคยเห็นมีขายแค่ที่ต่างประเทศเท่านั้น แต่หลังจากที่ได้สวมใส่เสื้อผ้าในวันนี้ก็พึ่งทราบว่า กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ที่ประเทศไทยก็มีเสื้อผ้าหลาย label หลากหลายทรง” ซึ่งคุณเบสเองก็ชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าของกอมม์เช่นกัน

 มาถึงหญิงสาวผู้มีสไตล์ตรงใจกรรมการครั้งนี้ คุณแจน-ศิริโสภา จินดากวี ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษและครูสอนโยคะ ที่มีใจรักกอมม์ เดส์ การ์ซงส์เป็นทุนเดิม “แจนชอบอะไรที่เกี่ยวกับสปอร์ต ก็จะชอบลุคที่เป็นอะไรเท่ๆ สปอร์ตๆ เพราะเราเล่นกีฬาเยอะ เลยชอบเสื้อผ้าสไตล์ของกอมม์ ชอบเสื้อผ้าเท่ๆ ที่ครีเอทเป็นซิลลูเอทรูปทรงสวยๆ มีสตรักเจอร์ ซึ่งกอมม์เขาเป็นแบบนน้ันมาตลอด”

หลังจากได้ร่วมงาน ได้เห็นเสื้อผ้าของ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์มากขึ้น คุณแจนสรุปความรู้สึกที่มีต่อแบรนด์ได้ชัดขึ้นว่า “แจนชอบสไตล์ของเสื้อผ้ากอมม์ที่ดูแล้วไม่เหมือนใคร ชอบสตรักเจอร์ต่างๆ ที่ทำให้แสดงแอดติจูดของเราผ่านทางเสื้อผ้าออกมาได้ พอใส่เสื้อผ้าของเขาแล้วสนุก ทำให้เราสร้างสไตล์ของเราได้จากเสื้อผ้า ส่วนใหญ่แจนจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าของกอมม์ที่แจนมีกับอย่างอื่นด้วย แต่ถ้าต่อไปมีโททัลลุคเยอะ แจนคงจะแต่งโททัลลุคของเขาค่ะ เพราะดูดีมาก”

ติดตามแฟชั่นเซตของคุณแจนและคุณเบส ฉบับเต็มได้ที่ Comme Des Garcons