G-SHOCK เขย่าวงการนาฬิกา พร้อมเผยโฉมนาฬิกา Limited

รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสี ที่นักสะสมไม่ควรพลาด!

G-SHOCK เขย่าวงการนาฬิกา พร้อมเผยโฉมนาฬิกา Limited รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสี ที่นักสะสมไม่ควรพลาด!

เตรียมเปิดตัวครังแรกในงาน CENTRAL The Ultimate Watch Fair 2021

ธันวาคม 2564 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย –  G-SHOCK เขย่าวงการนาฬิกาส่งท้ายปี กับโมเดล Limited ใหม่ล่าสุด กับ G-SHOCK MT-G Marble Carbon (MTG-B2000XMG) ที่นอกจากจะคง DNA เรื่องความทนทานต่อแรงกระแทกไว้แล้ว ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ของกรอบตัวเรือนที่ผลิตจากวัสดุคาร์บอนและไฟเบอร์กลาสหลากสีสัน ซึ่งดีไซเนอร์ได้แรงบันดาลใจจากภูเขาสายรุ้งที่สวยสง่า สะกดทุกสายตา โดยนาฬิการุ่นล่าสุดนี้ เป็นหนึ่งในไฮไลท์นาฬิกาจากกลุ่มพรีเมี่ยม MT-G ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในงาน  CENTRAL The Ultimate Watch Fair 2021 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 64 – 22 ธ.ค. 64

จัดเต็มฟังค์ชั่นและความสวยงามระดับพรีเมี่ยม

จุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK MT-G Marble Carbon คือกรอบตัวเรือนที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบใหม่ โดยนำวัสดุคาร์บอนและไฟเบอร์กลาสหลากสี มาทำเป็นลวดลายเป็นชั้นเพื่อให้ได้ความงามแบบธรรมชาติของภูเขาสายรุ้ง แล้วจึงนำวัสดุมาตัดให้เป็นกรอบตัวเรือนนาฬิกา ลวดลายดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของแร่ธาตุต่าง ๆ ตามธรรมชาติหลังจากผ่านการระเบิดของภูเขาไฟ และการเคลื่อนที่ของเปลือกโลก ทั้งนี้ นาฬิกาแต่ละเรือนที่ผลิตในรุ่นนี้จะมีความต่างเฉพาะตัวจากลวดลายและสีสันของกรอบที่เป็นเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น 

นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มลูกเล่นโดยการใช้สีสัน ผ่านการออกแบบหน้าปัดหลากสี เสริมด้วยการเคลือบไอออนประดับส่วนประกอบต่าง ๆ ของตัวเรือน ตั้งแต่ขอบด้านในของตัวเรือนด้วยสีรุ้ง ตัวล็อคและห่วงรัดสายด้วยสีโรสโกลด์ ไปจนถึงสกรูส่วนหน้า ปุ่มกด และตัวเม็ดมะยมด้วยสีม่วงและสีฟ้าอ่อนเป็นต้น 

นาฬิกา G-SHOCK MT-G Marble Carbon รุ่นนี้ให้เวลาเที่ยงตรงแม่นยำทั่วโลกด้วยระบบรับสัญญาณเทียบเวลามาตรฐานของคลื่นวิทยุ มากไปกว่านั้น ตัวเรือนยังมีฟังก์ชันเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้นาฬิกาสามารถอัปเดตแบบอัตโนมัติเมื่อมีการปรับเปลี่ยนโซนเวลาหรือปรับเวลาออมแสง (Daylight savings time) เพียงแค่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน รวมถึงยังมีระบบการทำงานอื่น ๆ อาทิ การชาร์จพลังงานผ่านแสงอาทิตย์ และหน้าจอ LED ความสว่างสูง เพื่อความสะดวกสบายและพร้อมต่อการใช้งานอย่างครบครัน นำเข้ามาในจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือนในประเทศไทย เปิดตัวที่ราคา 50,000 บาท