เผยโฉม Mirrorless สุดชิค! กับ Nikon 1 J5 รุ่นใหม่

กล้อง Mirrorless รุ่นใหม่จาก Nikon  รุ่น Nikon 1 J5 ซึ่งไม่ได้มีดีเพียงแค่ ถ่ายภาพเซลฟี่ ฟุ้งฟิ้งเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับ การถ่ายวีดีโอแบบ 4K อีกด้วย และ ด้วยรูปลักษณ์ที่ฉีกจากความเป็นกล้องคอมแพ็ค หรือสไตล์โมเดิร์นเรียบๆ ไปอย่างสิ้นเชิง โดยทาง Nikon ได้เพิ่มดีไซน์ให้ดูคลาสสิค Retro มากขึ้น เพื่อเอาใจวัยรุ่น ซึ่งด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ดูเล็กกระทัด เหมาะแก่การพกพา   รุ่นนี้ก็เป็นทางเลือกอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยดีไซน์เข้ากับลุกการแต่งตัวได้ง่าย จัดชุดแบบไหน แต่งยังไงก็ไม่ต้องกลัวจะผิดธีม 

“โดยเฉพาะลุคมินิมอลที่ลินินสวมใส่อยู่ตอนนี้ก็ลงตัวสุดๆ”

_DSC8504-48

โดยเฉพาะ กับน้องลินินมาร่วมทดสอบการใช้งานกล้องตัวนี้ ก็รู้สึกชอบเพราะด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด และมือของลินินที่เล็กด้วยแล้ว พอได้จับได้ถือก็ถูกใจทันที

_DSC8186-7

_DSC8149-1

“และโดยเฉพาะผู้หญิงที่รักการถ่าย Selfie เพราะกล้องรุ่นนี้สามารถบิดพับได้ 180 องศา เพื่อให้ถ่ายรูปตัวเองได้อย่างง่ายดาย แถมด้วยน้ำหนักเบา ที่สามารถถือได้ด้วยมือเดียวอย่างสบาย”

_DSC8274-2e

DSC_2235xx

และด้วยฟังก์ชั่น Built-in wifi และ NFC ที่สามารถส่งภาพสู่มือถือ และอัพโหลดสู่โลกโซเชียลได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทำให้การอัพโหลดภาพได้สนุกยิ่งขึ้น  ซึ่งอาจจะต้องทำใจซักหน่อยเรื่องพื้นที่มือถือของเพื่อนๆจะเต็มเร็วขึ้น 🙂 

_DSC8585-4

“สุดท้ายที่ไม่พูดไม่ได้ คือเรื่องของการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ กล้องรุ่นนี้ตอบโจทย์สุดๆ โดยเฉพาะถ้าใช้กับเลนส์ 1 Nikkor 18.5m f/1.8 ด้วยแล้ว ฉากหน้าหรือหลังจะเบลอละลายสุดๆ พร้อมกับโบเก้สวยจัดเต็มจริงๆ”

DSC_2139-15

และ Nikon 1 J5 ยังมาพร้อมกับ Feature พิเศษที่เอาใจวัยรุ่น กับ Creative Filter ที่แต่งภาพสวยๆชิคๆ ที่จบได้ในกล้องเดียวไม่ต้องพึ่งแอพ และมีระบบ Touch Screen ที่สามารถปรับแต่งภาพ หรือฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างสะดวก

_DSC8259-11

 

และสำหรับใครที่กำลังมองหากล้องซักตัวที่สามารถพกพาสะดวก และสวยงามมีสไตล์ หรือ ยิ่งถ้าชอบการอัพโหลดรูปลง Facebook, Instagram แล้วล่ะก็ กล้อง Nikon1 J5 นี้ ตอบโจทย์ได้อย่างดีมากๆ เพราะนอกจากมีระบบ built-in wifi ที่ส่งรูปเข้ามือถือของเราได้ทันทีแล้ว เรายังได้ไฟล์ภาพสวยเนียนตา และมั่นใจได้เลยจะต้องมีคนมาถามเพื่อนๆว่า “ใช้กล้องอะไรถ่าย” 🙂

จุดเด่น

  • บอดี้ขนาดเล็กและแข็งแรงทนทาน
  • มี wifi และ NFC ที่ใช้งานง่าย
  • จอภาพ LCD แบบสัมผัส ปรับเอียงได้ 180ํ
  • ฟังก์ชั่น Glamour Retouch ปรับสีผิวหน้าให้นุ่มนวล
  • เซ็นเซอร์ภาพ 20.8 ล้านพิกเซล
  • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.nikon.co.th

 

ราคา 21,990 บาท

Special Thank NIKON THAILAND