ไอเดียแมทช์ชุดสดใสรับซัมเมอร์ กับรองเท้าแตะหลากสีสันจาก FITFLOP

ฮัลโหล เพื่อน ๆ ชาว Lookbook.th ทุกคน ซัมเมอร์มาถึงแล้ว วันหยุดนี้หลาย ๆ คนคงวางแผนไปเที่ยวกันแล้ว แต่จะใส่ชุดไหนไปดี แต่งตัวแบบไหนแมทช์ชุดยังไง บางคนยังคิดไม่ออกใช่มั้ย วันนี้ Lookbook.th ก็มีไอเดียแต่งชุดเก๋ ๆ สดใสรับซัมเมอร์พร้อมไอเทมรองเท้าแตะที่สวมใส่สบายที่เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้สุด ๆ มาฝากสาว ๆ ไว้นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กันนะ

iQushion

ก่อนจะไปดูลุคเก๋ ๆ รับซัมเมอร์นั้น เรามารู้จักกับรองเท้า FitFlop iQushion กันก่อน iQushion นั้นจะแตกต่างจากรองเท้าแตะทั่วไป เพราะถูกออกแบบมาให้มีรูปแบบเสมือนรูปเท้าของเรา โดยที่มีหมอนรองทั้งด้านหน้าและส่วนส้นเท้า เพื่อรองรับน้ำหนักและช่วงกระจายแรงกด และยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย มาพร้อมกับสีสันหลากหลายเข้ากับซัมเมอร์สุด ๆ จะมีสีอะไรบ้างไปดูที่ลุคต่าง ๆ ของเรากันเลย

#LOOK 1

แต่งโทนอ่อนแต่ยังคงความสดใส  เสื้อผ้าชีฟองแขนระบายไว้ข้างในแล้วสวมทับด้วยเอี๊ยมเดรสสีเทากระโปรงจีบก็ดูน่ารัก หวาน ๆ เปลี่ยนมาแมทช์กับรองเท้า FitFlop iQushion สี Silver สีไม่ฉูดฉาด ให้ลุคคลีน ๆ สบาย ๆ ถ้ากลัวจะโล่งไปก็เพิ่มไอเทมกระเป๋าถือสักใบ ก็ลงตัวออกไปเดินเล่นชิล ๆ ได้แล้ว

#LOOK 2

นำเสื้อลายฉลุ หรือเสื้อผ้าลูกไม้สีขาวจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสักตัว ก็ได้ลุคชิค ๆ เก๋ ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคุณป้าแล้ว มาแมทช์กับรองเท้า Fitflop iQushion สี Royal blue เข้ากันกับสีของกางเกงยีนส์ จะไปเที่ยวซัมเมอร์ทั้งทีก็ต้องจัดเตรียมพร๊อพกันนิดนึง ไม่ว่าจะเป็นหมวกสาน กระเป๋าถัก หรือต่างหูดีไซน์เก๋ ๆ เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์สุด ๆ

#LOOK 3

ซัมเมอร์นี้ขาดไม่ได้เลยกับเสื้อลายดอก เป็นไอเทมฮิตที่ทุกคนต้องมี จะเป็นเสื้อเชิ๊ต เสื้อคลุม เสื้อยืดก็ได้หมด สำหรับสาว ๆ ที่อยากเซ็กซี่นิด ๆ ก็จัดสายเดี๋ยว หรือจะแขนปาดไหล่ก็ได้ แมทช์กับกางเกงยีนส์เท่ ๆ ขาสั้น หรือขายาวก็ตามสไตล์ของแต่ละคนเลย ส่วนรองเท้าก็เลือกเป็น Fitflop iQushion สี Classic red สุดแซ่บ สวย เป๊ะ เดินเล่นท้าแดดซัมเมอร์ได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเท้ากันเลย

#LOOK 4

ลุคเรียบ ๆ สบาย ๆ กับเสื้อยืดสีชมพูอ่อนจับคู่กับกางเกงกระโปรงสีครีมขาว มาแมทช์กับรองเท้า Fitflop iQushion สี Nude คลุมโทนสุด ๆ อยากเก๋มากขึ้น ก่อนจะออกไปเที่ยวก็สวมแว่นกันแดดดีไซน์ชิค ๆ สักอัน ก็ได้ลุคเรียบ ๆ แต่ดูแพง

#LOOK 5

ลุคชิล ๆ ของสาวน่ารัก จับคู่เสื้อครอปกับกางเกงขาสั้น โทนสีอ่อนลายเข้ากันทั้งชุด เพิ่มไอเทมหมวกกับกระเป๋าเล็กน้อย แมทช์กับรองเท้า Fitflop iQushion สี Gold เรียบหรู ดูดี ได้แบบไม่ต้องแต่งเยอะ ออกไปเที่ยวได้อย่างสนุกสนานกันเลย

#LOOK 6

สำหรับสาว ๆ ที่อยากโชว์ความเซ็กซี่ในซัมเมอร์นี้ จะใส่เป็นสายเดี่ยวเข้ารูปกับกางเกงยีนส์ขาสั้นชายรุ่ย ถ้ากลัวจะโป๊เกินไปก็คลุมทับด้วยไอเทมสุดคลาสิกอยากเสื้อเชิ๊ตแขนยาวลายสก๊อตสีสวย แมทช์ด้วยรองเท้า Fitflop iQushion สี Bronze เสริมลุคให้ดูดีมากขึ้นไปอีก พร้อมออกไปเที่ยวได้แล้ว

#LOOK 7

เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว เพียงแมทช์เสื้อสายเดี่ยวเข้ารูปสีฟ้า กับกระโปรงเอวสูงลายสก๊อตสีเหลือง ได้ลุคสวยสดใสเข้ากับซัมเมอร์นี้ จะออกไปเดินเล่นก็สวมรองเท้า Fitflop iQushion สี Dark olive โทนสีเข้มที่เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกสี เพิ่มไอเทมหมวกถักปีกบานเก๋ ๆ อีกหนึ่งใบก็เข้ากันสุด ๆ

#LOOK 8

ลุคสุดจี๊ด สีสันจัดจ้าน จับคู่เสื้อปาดไหล่หรือเสื้อยืดลายขวางสีแจ่ม ๆ กับกางเกงขาสั้นแนวสปอร์ตสีแดง ใส่ให้ฮอตกว่าอากาศกันไปเลย ส่วนรองเท้าก็แมทช์ด้วย Fitflop iQushion สี All black สีเดียวใส่ได้กับทุกสีทุกชุด พร้อมออกไปลุยได้ทุกที่

Source : pinterest

เพื่อนชอบลุคไหนกันบ้าง ได้ไอเดียกันแล้วซัมเมอร์นี้อย่าลืมแต่งตัวจัดเต็มไปเที่ยวกันนะ หากสาวๆ คนไหนสนใจ อยากได้รองเท้า FitFlop  iQushion ที่เรานำมาฝากกัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Available at: Shop at Centralworld, Shop at Central Festival Udonthani, Shop Central festival Chiangmai, KanvasMegaBangna, Kanvas Central Ladprao , Siam Paragon, Emporium, Zen, BluportHuaHin,The Mall Bangkapi, The Mall Bangkae, Central Bangna, Central Chidlom, Central Ladprao, Central Pinklao, Central Rama2, Central Pattaya, Central Salaya, Robinson Rama9, Robinson Fashion Island, Robinson Sriracha, Shoe café Pinklao
IQUSHION™
Price 1,090 Baht
Facebook page : FitFlop Thailand
Instagram : fitflopth
Tags from the story
,