พาหนุ่มๆออกไปผจญภัยกับ 3 สไตล์สุดชิค จาก Bratpack Shop

วันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อนๆ บางคนอาจจะพักผ่อนอยู่บ้านแต่เพื่อนๆ อีกหลายคนคงอดที่จะออกไปเดินเล่นชิวๆ หรือออกไปผจญภัยข้างนอกไม่ได้ใช่ป่ะ สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งตัวในสไตล์ชิคๆชิว สำหรับการออกผจญภัยในวันสบายต้องห้ามพลาดกับ 3 ลุค 3 สไตล์ ที่เราจะเอามาฝากกันในวันนี้ ที่เพื่อนๆ สามารถ มิกซ์แอนด์แมทซ์ กันได้ไม่ยาก ไปดูกันเลย

Untitled-1

เมื่อพูดถึงสไตล์ชิคๆ ชิวๆ ที่หนุ่มๆ สามารถใส่ออกไปเดินเล่นหรือออกไปผจญภัยท่องเที่ยวนั่น เราจะขาดเสื้อผ้าและรองเท้าที่สวมใส่สบายและมีดีไซน์ที่เรียบง่ายและทันสมัยไม่ได้เลย และสื่งที่สำคัญคือ Accessory ที่เพิ่มความชิคให้กับลุคของหนุ่มๆ ดูมีสไตล์มากขึ้น ทั้งหมดนี้หนุ่มๆ สามารถหาได้ที่ Bratpack Shop ที่ที่สามารถตอบโจทย์สไตล์ขาลุยของคุณได้ วันนี้เราก็ได้นำ 3 ลุค 3 สไตล์ ที่มิกซ์แอนด์แมทซ์กันง่ายๆ มาฝากกัน จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

Look 1  Basic of  man

_MG_4965
_MG_4935

มาเริ่มกับลุคแรกกันเลย กับเสื้อเชิ้ทแขนสั้น Staple Pegion แบรนด์ดังจากอเมริกา มาในรูปแบบของเสื้อเชิ๊ตที่ให้ลุคเนี๊ยบๆ กับหนุ่มสตรีท สวมคู่กับกับกางเกงชิโนสีเบท ขาดไม่ได้เลยกับผ้าใบจากแบรนด์ People รองเท้า Sneaker นวัตกรรมใหม่ที่ใช้วัสดุ EVA  ที่มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา  แถมมีหลากหลายสีสันให้เลือกมากมาย และกระเป๋ารูปทรงคลาสสิกในโทนเดียวกันอย่าง กระเป๋า  MRKT  แบรนด์กระเป๋า น้องใหม่ที่เกิดมาเพื่อเอาใจหนุ่มเนี๊ยบ กับการดีไซน์ที่ได้แรงบรรดาลใจจากสิ่งสิ่งปลูกสร้างในเมือง ถ่ายทอดสไตล์มาในรูปแบบของกระเป๋า แค่นี้เราก็ได้ลุดเบสิคสุดชิคแล้ว

_MG_4942

_MG_4900
_MG_4954

Look 2 Sport man

_MG_5011
_MG_5013

ไม่รอช้ามาต่อลุคที่สองกันเลย ลุคนี้คงเป็นที่ถูกใจสำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในสไตล์สปอร์ต กับเสื้อยืดกางเกงวอร์มจากแบรนด์ดัง Nike ที่มีโลโก้ทั้งตัวเสื้อและกางเกงทำให้ลุคสปอร์ตของหนุ่มๆ ดูมีสไตล์มากขึ้นและขาดไม่ได้เลยกับสนีกเกอร์จาก Nike เช่นเดียวกัน

_MG_5053
_MG_5020
_MG_4997

_MG_4991

Look 3

_MG_5085
_MG_5144

มาถึงกับลุคสุดท้ายแล้ว ลุคนี้อาจจะถูกใจหนุ่มๆ ขาลุยที่ชื่นชอบสไตล์เท่ๆ กับเชิ้ตแขนสั้น Lyle and Scott  และ หมวก  Brixton  แบรนด์จากอเมริกา ที่แน่นอนว่าความเนี๊ยบที่ส่งตรงมา จะมาเพิ่มลุคที่ดูดีแต่ไม่ทิ้งความสตรีทให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอน เมื่อได้แมทซ์กับกางเกงยีนส์เท่ๆ สักตัว และรองเท้าสนีกเกอร์สีน้ำตาลอ่อนดีไซน์สวยๆ พร้อมกระเป๋าเป้คู่ใจใบใหญ่อย่าง กระเป๋า Outdoor Products  กระเป๋าในตำนานของวัยรุ่นยุค 90’s  ที่กลับมาในดีไซน์ที่เท่ขึ้น ฉีกกฎของวัยรุ่นแบบเดิมๆ ด้วยสไตล์เท่ๆ ที่พร้อมใส่ของทุกอย่างเพื่อพร้อมออกผจญภัย แค่นี้เราก็ได้ลุคเท่ๆ พร้อมออกลุยกันเลย

_MG_5088
_MG_5109

_MG_5139
_MG_5100

_MG_5125

เพื่อนๆคงได้เห็น 3 ลุค 3 สไตล์ที่เราได้เอามาฝากกันแล้ว สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ตามได้ง่ายๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเสื้อผ้ารองเท้า accessory ลุยๆ เท่ๆ ก็สามารถได้เข้าไปเลือกชมที่ Bratpack Shop สาขา CentralPlaza Westgate (Floor 1) , CentralFestival EastVille (Floor 1) , CentralPlaza Pinklao (Floor 2) , Megabangna (Floor 2) , Terminal 21 (Floor 2) และ Zpell (Floor 3)

หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : BratpackThailand

Instagram : bratpackthailand

Writer : Supavan Jaisri

ModelSantiphap Tantikittichai

Photographer : Chayang Chayangkul