อีเว้นต์สุดชิค Cheeze Market @ Oasis Outdoor Arena

วันหยุดนี้ ใครยังไม่มีสถานที่พักผ่อนหรือที่ช้อปปิ้งแบบถูกใจ วันนี้ lookbook มีอีเว้นต์ที่น่าสนใจอย่าง Cheeze Market ที่ Oasis Creative Market ที่จะจัดขึ้นทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตลอดเดือนมิถุนายน ใครที่ยังไม่ได้ไป เรามีภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกัน

DSC_0805 DSC_0796DSC_0808

บรรยากาศชิลๆแบบนี้  Cheeze Market เป็นอีกนึงอีเว้นต์ ที่มีพื้นที่ให้ได้เดินเล่น กิน ช้อป กันแบบสบายใจ เพราะบริเวณในงานจะมีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดีสุดๆ เพื่อนๆสามารถหามุมสวยๆไว้ถ่ายรูปได้เยอะแยะมากมาย ขอบอกว่าไม่รู้จะมองพ่อค้าแม่ค้า หรือมองคนในงานดี เพราะแต่ละคนสวย หล่อไม่แพ้กันเลย

DSC_0726 DSC_0703

นอกจากในงานจะมีร้านค้าสุดชิค ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และไอเทมอื่นแบบเก๋ๆ ให้ได้เลือกชม เลือกช้อปกันแล้ว ยังมีร้านอาหารอีกมากมาย ไว้ให้ได้รับประทานกัน สามารถจูงมือแฟน มือเพื่อน หรือจะไปแบบโสดๆแล้วไปหาคู่ในงานก็ไม่ว่ากัน

DSC_0771 DSC_0718 DSC_0743 DSC_0746

ส่วนการเดินทางง่ายนิดเดียว เพราะงานจะตั้งอยู่ ถนนจตุรทิศ พระราม 9 อยู่ระหว่าง RCA และศูนย์การค้า SHOW DC  สามารถจอดรถฟรีได้ที่ลาน Arena (ด้านหลัง oasis) งานนี้จะเริ่มตั้งแต่สี่โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืน เพื่อนๆสามารถเข้าไปเดินเล่น นั่งเล่นแบบชิวๆกันได้เลย 

DSC_0769

หรือถ้าใครอยากจะเข้าไปขายของก็สามารถ walk in เข้ามาสมัครเปิดร้านขายของกัน ตั้งแต่สี่โมงเย็นถึงเที่ยงคืนโดยติดต่อจองพื้นที่ได้ตั้งแต่บ่ายสองเป็นต้นไป ที่กองอำนวยการ หรือเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line id @ cheezecarbootsale ก็ได้น้า

Location : @cheezemarket

Photographer :  Ongart Ketudom , Sutheerada Kaewsukko

Tags from the story