ชวนมา Setter Style by Lookbook กับ Siam Center The Summer Trend Setter

เข้าสู่หน้าร้อน ก็ต้องนึกถึงอะไรที่มันต้องซัมเมอร์ ซัมใจ สีสันสดใสต้องมา และแน่นอนว่าหากจะไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่มีครบจบที่เดียวก็ต้องนี่เลย “สยามเซ็นเตอร์” ใจกลางเมืองที่รวบรวมแบรนด์ดังหลากหลาย ไม่ว่าจะสายไหนก็มาที่นี่ได้แบบจบ Look of Summer แน่นอน

ไปค่ะ เริ่มเลย กับเทรนช่วงซัมเมอร์ที่รวบรัดฉบับ Lookbook คัดมาให้แบบจุกๆ 4 แบรนด์ 4 สไตล์ ไม่ว่าจะลุคหวาน ลุคใส ลุคไปเที่ยว หรือจะออกงานก็มาให้ครบ ช้อปสนุก หยุดไม่อยู่แน่นอน ฮอตกว่า แรงกว่า พีคกว่า ที่สยามเซ็นเตอร์

LYN AROUND LOOK

มากันที่ชั้น G กับแบรนด์ Lyn Around
Look ที่ 1 สาวหวาน ที่จะไปออกทริป แอบมีความเซ็กซี่นิดๆ ต้องจัดค่ะ สีเหลืองเลมอน คู่กับซัมเมอร์คือไม่ติดค่ะ

ต่อกันที่ ลุคสอง มีความ Lyn Around แบบสมมง สาวๆ ชอบความเรียบร้อย สุภาพแบบหน้าร้อน ต้องตัวนี้เลยค่ะ เรียบหรู ดูเข้ากับซัมเมอร์แบบไม่ผิดฤดู

KLOSET LOOK

หรือถ้ายังอยากหาความหวานเอย หวานใจ สไตล์ลูกคุณกันต่อ ก็ขึ้นบันไดตามมาชั้น 1 กับ Kloset แบรนด์ ที่โดดเด่นด้วยความเป็นเอกลักษณ์สำหรับสาวๆ สุด ที่ Look แรก กับเซตชมพู หวานๆ ด้วยกางเกงขาสั้น และเสื้อยืดแขนกุดสีชมพู เข้าโทน แต่ถ้ากลัวร้อนก็เอาแจคเกตตัวสั้นมาสวมทับได้แบบดีดนิ้ว คอมพลีทลุคค่ะ

Look 2 ขอชิว แบบแอบเท่ แต่ก็ยังมีความน่ารักตามสไตล์สาว Kloset ลุคนี้บอกเลย เป็นลุคที่ดูง่ายๆ แต่รวมๆ แล้วมีแรงดึงดูดสุด แดง ดำ กับซัมเมอร์ มองดูแล้ว เออออ มันได้!!!

GREYHOUND LOOK

สาวหวานไปแล้ว ขอทางให้สายแบบแฟๆ ชอบอะไรเท่ๆ กันบ้างกับ Greyhound (ชั้น 1) แบรนด์นี้ เรียกว่าเป็น Unisex ใส่ได้ทั้ง ญ และ ช แถมมีความเป็นแบรนด์ไทยที่เสื้อผ้าเก๋กรุบ

Look ที่ 1 พรีเซนต์สุด เพราะสีสันคัลเลอร์ใจมากกก น้ำเงินตัดเหลือง แบบ Oversize ไปเลย ถึงจะเป็นอะไรที่ดูตัวใหญ่ แต่รับรองใส่สบายรับซัมเมอร์แน่นอน

Look 2 จาก Greyhound ใครมีแพลนไปทะเล แบบได้คอนเทนต์ Summervibes ติดชุดนี้ไป ได้ภาพเก๋แน่นอน มีความทะเลแสงอาทิตย์ส่อง เริ่ด!!!

ALAND LOOK

และมาปิดจบกันที่นี่เลย ALAND (ชั้น M) ดินแดนแห่งสายสตรีท ร้านที่รวบรวมแบรนด์ต่างๆ ของเกาหลีมารวมไว้ที่นี่ มีชุดให้เลือกเพียบ และแน่นอนกับความซัมเมอร์ Look แรกที่เลือก มาแมทช์ให้ชม ก็ต้องไม่พ้นสีสัน กับกางเกงสีม่วง ที่มีความ Y2K ตามกระแสกันหน่อย ใครชอบลุคนี้ ไปจัดค่า

ต่อกันที่อีกลุค มีความทางการอารมณ์ฉันไปงานแบบฉบับซีซั่นหน้าร้อน ชุดนี้ได้นะเพื่อนน ก็หยิบแมทช์เสื้อสูทตัวใหญ่ คู่กับกางเกงขาสั้นตามสไตล์สายสตรีท แมทช์เสื้อสีสดใสแบบพาสเทลอีกนิด ก็คือไม่ติดแล้วนะ

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ลุค 8 สไตล์ สดใสรับซัมเมอร์ ที่สยามเซ็นเตอร์ ถูกใจกันไหม แต่ถ้าใครยังไม่จุใจ ก็ไปเลือกชม เลือกช้อปได้ตามใจกันได้เลย เพราะมาที่นี่ มีแต่ไอเท็มเด็ดๆ รอเพียบ ไม่เสียเที่ยวแน่นอน

#Lookbook #SiamCenter #TheIdeaopolis #BeInspired #BeTheFirst #SummerTrendSetter

Tags from the story
,
More from LBKTH
HOW LEATHER BRAND
กระเป๋าลายโม...
Read More