อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยแคมเปญ ALWAYS ORIGINAL สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงเพื่อผู้หญิงและกลุ่มคนมีความหลากหลายทางเพศทั่วโลก

โดยในแคมเปญนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ร่วมมือกับกลุ่มผู้หญิงและผู้มีความหลากหลายทางเพศระดับแถวหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพและขุมพลังในการสร้างความเปลี่ยนแปลงทางสังคม ถึง 9 คน ได้แก่

ผู้หญิงและเหล่าผู้มีความหลากหลายทางเพศทั่วโลกได้รับการผลักดันอย่างกว้างขวางในการแสดงอัตลักษณ์ หรือความไม่เหมือนใคร (Originality) ของตัวเองมาโดยตลอด พวกเขาเหล่านั้นต่างตระหนักถึงพลังและศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของตัวเองเป็นอย่างดี ALWAYS ORIGINAL จึงเป็นแคมเปญที่อาดิดาส ออริจินอลส์ตั้งใจรังสรรค์ เพื่อเฉลิมฉลองและร่วมสนับสนุนเสียงของผู้หญิงและกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศที่กำลังดังกึกก้องไปทั่วทุกมุมโลก 

โดยในแคมเปญนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ร่วมมือกับกลุ่มผู้หญิงและผู้มีความหลากหลายทางเพศระดับแถวหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพและขุมพลังในการสร้างความเปลี่ยนแปลงทางสังคม ถึง 9 คน ได้แก่ เลนา เวธ (นักแสดงและนักเขียน) เอลลี โกลด์สตีน (นางแบบ) เนโอมิ นิโคลัส-วิลเลียมส์ (นางแบบและนักเคลื่อนไหว) อมานี อัล–คาห์ตาห์เบฮ์ (ผู้ก่อตั้ง MuslimGirl.com) เอริก้า ฮาร์ท (นักเคลื่อนไหวและนักเพศศึกษา) ตักวา บินต์ อาลี (นักธุรกิจ) จาริ โจนส์ (นางแบบ นักเคลื่อนไหว และนักเต้น) นาโอมิ โอตสึ (กราฟิกดีไซเนอร์) และอิสรา เฮอร์ซี (นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อม) กับพันธกิจในการส่งต่อโลกที่เปิดกว้างและน่าอยู่มากขึ้นสำหรับคนรุ่นหลัง

และเพื่อให้เห็นถึงพลังอันเปี่ยมล้นของกลุ่มคนเหล่านี้อย่างแท้จริง แคมเปญ ALWAYS ORIGINAL จึงเปิดตัวมาพร้อมกับภาพยนตร์สั้น และภาพถ่ายที่มีโลเคชั่นเป็นบ้านของแต่ละคน เพื่อเผยให้เห็นถึงความแตกต่างและไม่เหมือนใครในแบบของพวกเขา เน้นย้ำถึงวิถีชีวิตปกติในแบบที่พวกเขาเป็นมาโดยตลอด

Campaign: SS22 Always Original Category: Originals Online Shoot Location: LA Shoot Date: 27th Sept 2021 Agency: TBWA AMS Production: Superlative Talent: Lena Waithe, Amani Al-Khatahtbeh Usage: 6 months BTL WW Photographer’s name: Lelani Foster 1st Usage: 26/01/2022 approx.

นอกจากนี้ แคมเปญ ALWAYS ORIGINAL ยังมาพร้อมกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับ ที่ได้นาโอมิ โอตสึมาร่วมสร้างสรรค์ ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าประทับใจของแต่ละคนผ่านกราฟิกโลโก้ที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ ภายใต้แนวคิด “ตัวฉันมีแค่คนเดียวในโลก (one of me)” สินค้าในคอลเลคชั่นทุกชิ้นจึงถูกตั้งใจออกแบบมาให้ครอบคลุมและเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้หญิงและผู้มีความหลากหลายทางเพศ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนกล้าที่จะแสดงความไม่เหมือนใครออกมาได้อย่างเต็มที่

พบกับ ALWAYS ORIGINAL ได้ในวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์​ 2565 ในราคา 550-4,000 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ร้านแอทมอส ร้านคาร์นิวาล ร้านเจดี สปอร์ตส์ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอพลิเคชัน adidas

พิเศษสำหรับช่องทางออนไลน์ www.adidas.co.th และแอพลิเคชัน adidas พบกับสินค้า ALWAYS ORIGINAL ได้ก่อนใครแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

Tags from the story
, ,