มาเตรียมตัวเดินทางแบบมีสไตล์ กับ 5 ลุคการแต่งตัวเก๋ๆ จะไฟล์ทไหนก็พร้อม

ถ้าให้พูดถึงกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบในยุค 2018 แบบนี้ และยิ่งใกล้ช่วงสิ้นปีแล้วด้วยนั้น คงเป็นกิจกรรมอื่นไปไม่ได้ นอกจากการออกเดินทางไปท่องเที่ยว ในที่ต่างๆ ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีแพลนกันไว้อยู่แล้วแน่ๆ ก็ถ้าเดินทางกันบ่อยแบบนี้ เรามาหาลุคเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางกันดีกว่า จะ check in ขึ้นเครื่อง ยันลงเครื่องแล้วเที่ยวต่อ ก็พร้อมในลุคเดียว แบบฉบับของสาวๆ มีสไตล์กัน

#LOOK01

มาเริ่มกันที่ลุคแรกกันเลย กับสไตล์การแต่งตัวแนวสปอร์ตเกิร์ล ลุคสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความคล่องตัว ในการเดินทาง ด้วย Totol look จาก AlX Armani Exchange เพราะนอกจากความคล่องตัวแล้ว ความสบายในการสวมใส่ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ เราจึงเลือกเป็นไอเทมเสื้อยืดสบายๆ แมตช์คู่กับ Sweatpants & Hoodie ตบท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ อีกซักคู่ อาจจะดูเป็นลุคที่เรียบง่าย แต่ก็ยังคงความมีสไตล์เอาไว้ได้อย่างดี ไม่ว่าจะรีบเดินไป check in หรือลากกระเป๋าไปขึ้นเครื่อง ก็คล่องตัว เหมาะสำหรับการเดินทางในทุกๆ ไฟล์ท

#LOOK02

มาต่อที่ลุคที่สอง กับลุคเบสิคแสนง่าย สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคใส่สบาย ไอเทมน้อยๆ แต่ก็ไม่อยากให้ลุคดูชิวจนเกินไป ลองหยิบเป็นเสื้อสเวตเตอร์ง่ายๆ คู่กับกางเกงขายาวใส่สบายๆ รองเท้าผ้าใบ และเพิ่มแอคเซสเซอรี่กระเป๋าสะพาย backpack ใบเล็กๆ ดีไซน์เรียบหรู เข้าไปอีกสักชิ้นสำหรับถือขึ้นเครื่อง แค่นี้ก็ได้ลุคเพอร์เฟคพร้อมเดินทางแล้ว

#LOOK03

และลุคที่สาม ขอมาในสไตล์สาวเท่กันบ้าง บางครั้งการเดินทางไปในที่ต่างๆ สภาพอากาศก็เป็นอะไรที่คาดการณ์ไม่ได้ เช็คไว้ก่อนไปว่าจะหนาว พอไปถึงกลับร้อนเสียอย่างนั้น เจอแบบนี้เราก็ต้องเตรียมพร้อมกันบ้าง กับลุคเท่ๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตสบายๆ จับคู่กับไอเทมสุดเบสิคและคลาสสิคตลอดการอย่างยีนส์ขายาวทรงสวยๆ รองเท้าผ้าใบ แบบ normcore style หรือจะเพิ่มสีสันให้อีกสักหน่อย ด้วยกระเป๋าสะพายสีสันสดๆ ดีไซน์เก๋ๆ จาก AlX Armani Exchange สักใบ ก็ทำให้ลุคดูเก๋ขึ้นได้อีกแบบ

และอย่างที่บอกไป ว่าบางครั้งอากาศก็ไม่เป็นใจเรา เราก็ต้องเตรียมลุคยามฉุกเฉินกันไว้สักหน่อย ด้วยการติดเสื้อคลุมขึ้นเครื่องไปด้วยซักตัว อาจจะเป็นแจ็คเก็ตยีนส์ตัวหนา แบบสาวๆ สายเท่ หรือบอมเบอร์แจ็คเก็ต ก็ดูดีทั้งสองแบบกันไปเลย

#LOOK04

และลุคที่สี่ กับลุคเดินทางแบบสไตล์สาวมั่นแบบชิคๆ ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือไปทำงาน ก็เหมาะ ด้วยลุคเสื้อเชิ้ตตัวเก๋ จับคู่กับกางเกงสแล็คพอดีตัว และตามด้วย Blazer สีเข้าชุดกัน เพิ่มแอคเซสเซอรี่ด้วยกระเป๋าถือขนาดกะทัดรัด และเข็มขัดเส้นเล็กดีไซน์เก๋ๆ อีกสักหน่อย ไม่ว่าจะเดินทาง หรือลงเครื่องแล้วทำกิจกรรมต่อ ก็พร้อม

#LOOK05

และลุคสุดท้าย กับลุคกระโปรงทรง a line ที่จับคู่มากับเสื้อสเวตเตอร์สีอ่อน และรองเท้าผ้าใบ เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะสำหรับการเดินทาง ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นผ้ายืด สวมใส่สบาย และตัวกระโปรงที่ไม่บานหรือเข้ารูปจนเกินไป จึงทำให้ไม่ว่าจะก้าวเดินหรือลุกนั่งก็ยังมีความคล่องตัว ถึงแม้จะเป็นกระโปรงก็ตาม ไม่ว่าจะเดินทางไกลขนาดไหน ก็สบายๆ ด้วยลุคง่ายๆ แต่ดูดีตามสไตล์สาวๆ  AlX Armani Exchange เลย

สอบถามเพิ่มเติม
Official Line: @ax_th
Siam Center: 02-658-0260
Emquartier: 02-021-2149
CentralFestival Pattaya Beach: 038-043-661
Central Floresta Phuket: 076-209-413

THANK YOU

AlX Armani Exchange

PHOTOGRAPHER
Adison Rutsameeronchai

CONTENT & EDITOR
MAKAMAS