สดใสรับซัมเมอร์ด้วยโทนสีสันสุดแซ่บ Colorful Style แจ่มๆ ปังๆ ไม่ซ้ำใคร

เข้าสู่ซัมเมอร์กันแล้ว อย่างที่บอกไปว่าปี 2018 นี้ โลกแฟชั่นรันเวย์หลายๆ แบรนด์จับเอาสีสันเข้ามา Mix & Match กับเสื้อผ้าในซีซั่นนี้ ยิ่งสีเสื้อผ้าแบบแสบๆ จี๊ดๆ น่ะใช่เลย  ถ้าอย่างนั้น เก็บเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆเข้าตู้ไปก่อน

Colorful Style

จะแต่งออกมาในไอเท็มไหนก็ดูคูลไปหมด ด้วยสีสันจัดจ้าน ก็ทำให้ดูโดดเด่น จนใครๆก็ต้องเหลียวมองตาม แถมยังบ่งบอกสไตล์ของคนใส่ได้ดีอีกด้วย โดยไม่จำเป็นต้องแมตซ์ตรงตามกฎการจับคู่สีใดๆ ขอแค่เป็นสีที่แรงที่สุด แซ่บที่สุด ใส่แล้วเด่นที่สุด จับมารวมอยู่ในลุคเดียวกัน บอกได้เลยว่างานนี้ปังสุดๆ พร้อมฉีกทุกกฎแฟชั่นบนโลกใบนี้ !

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองจับเสื้อผ้าสีสันมามิกซ์แอนด์แมทซ์แบบ Colorful Style เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก เพราะปีนี้เป็นปีแห่งสงครามสีสัน ลองเพิ่มกิมมิคให้กับสไตล์ของตัวเองด้วยการอัพลุคเก๋ ให้สดใสจี๊ดจ๊าดกว่าเดิม ชอบสีไหนก็จัดกันเลย เพราะมันจะช่วยสร้างลุคเผ็ดเปรี้ยวสดใสขึ้นได้หลายเลเวลเลยล่ะ ลองมาดูไอเดียคูลๆ การแต่งตัวที่สนุกสนานด้วยสีสัน จะแซ่บจี๊ดขนาดไหน ตามไปดูกัน !

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงได้ไอเดียสำหรับการแต่งตัวสุดแซ่บในแบบฉบับ Colorful Style กันไปพอสมควรแล้ว สิ่งเดียวที่จำเป็นสำหรับการแต่งตัวสีสันสดใส แซ่บๆแบบนี้ก็คือ ความมั่นใจ เพียงแค่มั่นใจจะใส่กี่สีก็มีแต่ปังแน่นอน !

Cr : Pinterest