เปิดตัวอุปกรณ์สำหรับสแกนฟิล์มผ่านกล้องดิจิทัลและสมาร์ตโฟน ‘DigitaLIZA+’ และ ‘DigitaLIZA Max’

เครื่องสแกนฟิล์มทั้งสองรุ่นมาพร้อมที่ใส่ฟิล์มทั้งขนาด 35 มม. และ 120, แผงไฟแบ็คไลท์ในตัว และเทคโนโลยีแม่เหล็กที่ดึงมาจากเครื่องสแกนฟิล์ม DigitaLIZA

DigitaLIZA+ และ DigitaLIZA Max ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหน้ากากสแกนฟิล์ม DigitaLIZA และเครื่องสแกนฟิล์ม Smartphone Scanner ของเราเองค่ะ ซึ่งเราได้นำเอาคุณสมบัติของอุปกรณ์ทั้งสองชิ้นนี้มารวมกัน ทำให้ทุกคนสามารถสแกนฟิล์มได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น

เครื่องสแกนฟิล์มทั้งสองรุ่นมาพร้อมที่ใส่ฟิล์มทั้งขนาด 35 มม. และ 120, แผงไฟแบ็คไลท์ในตัว และเทคโนโลยีแม่เหล็กที่ดึงมาจากเครื่องสแกนฟิล์ม DigitaLIZA ทำให้สามารถยึดฟิล์มได้เรียบและแนบสนิท นอกจากการสแกนฟิล์ม 35 มม. และ 120 แบบปกติแล้ว คุณยังสามารถสแกนภาพซ้อนที่เหลื่อมกัน, ภาพพาโนราม่า, สแกนแบบเห็นขอบฟิล์ม และรูหนามเตยได้ ที่สำคัญคือพกพาง่าย สามารถสแกนฟิล์มที่มีอยู่ที่บ้าน หรือออกไปสัมผัสกับความสร้างสรรค์และความสนุกที่ไหนก็ได้เลย

DigitaLIZA+ ออกแบบมาให้ใช้งานคู่กับกล้องดิจิทัล
ส่วน DigitaLIZA Max ในชุดจะมาพร้อมขาตั้งสมาร์ตโฟน ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับกล้องดิจิทัลและสมาร์ตโฟนได้ทุกรุ่น

ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือเป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้นถ่ายภาพฟิล์ม เราขอแนะนำเครื่องสแกนฟิล์ม Lomography DigitaLIZA Max! โดยคุณสามารถสแกนฟิล์มได้อย่างรวดเร็วผ่านกล้องดิจิทัลหรือสมาร์ตโฟของคุณ ซึ่งในชุดมาพร้อมขาตั้งสมาร์ตโฟน ที่สามารถใช้งานได้กับสมาร์ตโฟนทุกรุ่น วิธีการใช้งานก็ง่ายมาก เพียงแค่ต่อสมาร์ตโฟนเข้ากับขาตั้ง เปิดแผงไฟแบ็คไลท์ เลือกเฟรมที่ต้องการสแกน แล้วถ่ายภาพได้เลย หรืออีกวิธีหนึ่งคือถอดขาตั้งสมาร์ตโฟนออก แล้วใช้กล้องดิจิทัลแทนก็ได้ ที่สำคัญคืออุปกรณ์ชุดนี้มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด ทำให้คุณสามารถพาพาไปสแกนฟิล์มได้ทุกที่เลย

สินค้าสามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ของเราได้แล้ววันนี้
– DigitaLIZA+ ราคา 2,398 บาท
https://shop.lomography.com/th/digitaliza-plus-scanning-kit

– DigitaLIZA Max ราคา 3,280 บาท
https://shop.lomography.com/th/digitaliza-max-scanning-kit

Tags from the story
, ,