เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดาด้วย ” Layer Necklace ” accessories ที่จะทำให้คุณเก๋ขึ้น

ACCESSORIES ก็เป็นอีกไอเทมที่จะมาช่วยให้ลุคของสาวๆ คอมพลีทได้ ถ้าพูดถึงเครื่องประดับที่กำลังมาแรงช่วงนี้ สร้อยคอ น่าจะเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่สาวๆ กำลังนิยม โดยเฉพาะกระแส สร้อยคอเล่นเลเยอร์ หรือ  ” LAYER NECKLACE ” เรียกว่ากำลังมาแรงสุดๆ

สำหรับ  LAYER NECKLACE ก็คือการใส่สร้อยคอหลายๆ เส้นเป็นชั้นๆ ไล่ระดับกันไปตั้งแต่สั้นไปจนถึงเส้นยาว มีทั้งเส้นหนาเส้นบางแต่ละสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ ความเก๋ของเครื่องประดับชิ้นนี้ จะช่วยให้ลุคเปิดคอเรียบง่ายของคุณดูมีอะไรมากขึ้น ไม่หวือหวาแต่ก็ไม่ดูธรรมดาเกินไป แม้สาวๆ ฝรั่งจะนิยมใส่กับมานานแล้ว แต่ในบ้านเราบอกเลยว่ากำลังจะมาแน่นอน!

วิธีการแมทช์  LAYER NECKLACE

ทริคง่ายๆ ก็คือควรเลือกเส้นด้านในให้สั้นที่สุด แล้วค่อยๆ ไล่ระดับความยาวลงมา ที่สำคัญเลยตวรเลือกโทนสีที่ไปด้วยกันได้ หากเป็นสีเงินก็ควรจะเงินทั้งหมด เป็นต้น ในส่วนของจี้นั้นก็ให้ดูที่รูปทรงคล้ายกัน หรือเมื่อใส่รวมกันแล้วไม่โดดก็ถือว่าเป็นการแมทช์ที่ไปกันได้แล้วค่ะ

 

 LAYER NECKLACE ใส่กับอะไร ?

ด้วยความที่เป็นสร้อยคอเลเยอร์ แน่นอนว่าควรใส่กับเสื้อที่เปิดคอถึงจะดีที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สายเดี่ยวสปาเก็ตตี้ , เสื้อคอวี หรือเสื้อเชิ๊ต แต่ไม่ใช่ว่าจะใส่กับเสื้อที่ปิดคอไม่ได้นะคะ เพียงแต่อาจจะต้องแมทช์เลเยอร์ของสร้อยคอให้น้อยลง บางลง เน้นเรียบๆ ก็สามารถใส่กับเสื้อยืดหรือเสื้อคอเต่าก็ได้เช่นกันค่ะ

cr.image.pinterest