ชวนคู่รักมา Mix and Match ชุดให้มี style ไม่ซ้ำใคร

ต้อนรับปีใหม่ปี 2017 ด้วยการชวนแฟนมาเปลี่ยนลุคการแต่งตัวเฟี้ยวๆ ไป เที่ยวกลางกรุงแบบชิคๆ คู่รักบางคู่อาจจะเบื่อกับสไตล์การแต่งตัวเก่าๆ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะแมทซ์ลุคแบบไหน วันนี้ lookbook.th มีสไตล์การแมทซ์ชุดคู่ที่ไม่เหมือนชุดคู่ธรรมดา ทั้งดูหวาน เทห์ และมีสไตล์ไปพร้อมๆ กัน รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน กับ 4 ลุคที่เรานำมาให้ชมกัน พร้อมแล้วไปดูกันเลย !

cuple style

No. 1

มาเริ่มกันกับลุค Minimal สไตล์ เป็นการแต่งตัวแบบเรียบๆ แต่เก๋สุดๆ กับโทนเรียบๆ ดำ-ขาว สุดมินิมอล เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบการแต่งตัวเรียบๆ แต่ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง 

Women : ในส่วนของผู้หญิงนั้นแฟนอาจจะไม่อยากให้โชว์มากนัก นี่เลยเสื้อแขนกุดโชว์แขนนิดหน่อย และกางเกงทรงกระบอกสุดแนว สวย ดูดี แถมถูกใจแฟนอีกด้วย เสื้อสีดำแล้วที่ขาดไม่ได้ก็คือรองเท้าสีดำ 

Men : ในส่วนของผู้ชายนั้น ก็เรียบๆง่ายๆเช่นกัน แอบต่างกันที่รองเท้า ดูรวมๆแล้ว เข้ากันดีจริงๆ เดินไปไหนใครๆก็ชอบ 

No. 2

ต่อกันกับลุคที่ 2 ใกล้วันแห่งความรักเข้ามาทุกทีแล้ว ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดคู่เสมอไป แตกต่างแต่เข้ากันได้ลงตัวสุดๆ เพราะคนรักกันไม่จำเป็นต้องเหมือนกันทุกอย่าง

Women : ผู้หญิงก็ต้องคู่กับสีชมพู ด้วยเสื้อแขนยาวสีชมพูอ่อนหวานไปอีก แต่ชุดนี้ไม่ได้หวานอย่างเดียวนะ ยังมีพร้อพเป็นหมวก และกางเกงเอวสูง ดูเป็นสาวหวานและเท่ห์ มีสเนห์อย่างลงตัวเลย

Men : ส่วนผู้ชายนั้นมาด้วยลุคคุมโทนพร้อมกระเป๋าสุดเก๋ ทำให้ดูไม่ซ้ำใคร และยังแอบมีหมวกคู่อีก น่ารัก เอาใจไปเลยชุดนี้ 

No. 3

สำหรับลุคที่ 3 กับชุดสีแดงต้อนรับวันตรุษจีน อาจจะพาแฟนไปหาพ่อแม่ก็ยังได้นะชุดนี้ ดูแพงไปอีก หรือจะเดินห้างก็ได้ ดูคนละแนวแต่เข้ากันจริงๆ

Women : สำหรับผู้หญิงที่ชอบลุคดูแพงแนะนำชุดนี้เลย dress สีแดง ไม่โป้มากเกินไป เปิดไหล่นิดหน่อย แอบ sexy เล็กๆ แต่ยังพบผู้ใหญ่ได้ แถมยังเข้ากับสีผมอีกด้วย

Men : สำหรับผู้ชายเป็นชุดสบายๆเสื้อยืดกับเสื้อแขนยาวตามสไตล์ผู้ชายและยังเพิ่มความเท่ห์ด้วยสร้อยไม้กางเขน ดูวัยรุ่นอเมริกาจริงๆ แต่ยังแอบบเข้ากันกับฝ่ายหญิงคือสีเสื้อแขนยาวสีแดงนะจ๊ะ เพิ่มความเท่ห์ด้วยรองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าผ้า 

No. 4

มาถึงลุคสุดท้ายกันแล้วกับลุคที่ 4 เรียบหรูด้วยเสื้อการใส่เสื้อสูท แมทกับกางเกงขากระบอกสุดคูล ทำให้ดูเป็นคู่รักที่เรียบ หรู มีสไตล์ 

Women : ช่วงนี้ yellow tone กำลังมา เสื้อสีเหลืองกับเสื้อสูทสีดำตัดกันแบบลงตัวสุดกับกางเกงขากระบอกและรองเท้าส้นสูงสีครีม ดูเรียบหรู ใส่ถ่ายรูปคู่กับแฟน ใส่ทำงาน ใส่ไปเที่ยวได้หมดในชุดเดียวกันเลย เพิ่มหมวกมาด้วยก็เก๋ดีนะ 

Men : เสื้อสูทสีน้ำเงินเหมาะกับลุคของผู้ชาย และโทนสีเข้ากับเสื้อีเทาแมทกับรองเท่าผ้าใบสุดๆ ไปเลย 

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบลุคที่เรานำมาฝากกันหรืออยากได้เสื้อผ้าดีไซน์เกร๋ๆ ไม่เหมือนใคร มามิกซ์แอนด์แมทซ์ ก็อย่าลืมมาช็อปกันได้ที่ร้าน A.Sap siam square one ซอย 3 เยื้องๆ Chester grill นอกจากจะมีเสื้อผ้าหลากลุคหลายสไตล์ให้เพื่อนได้เลือกแล้ว ยังมีแอคเซสเซอรี่สวยๆ ดีไซน์เกร๋อีกมากมาย  

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Faceook page : A.sap.official

Instagram : a.sap.official

Special Thanks

Writer :  APATSARA KOARAM

Model : Kiaitrat Thira

Photographer & Editor : Chayang Chayangkul , Pradchayawadee Sintawee