ตรุษจีนนี้ต้องแดง เพราะถ้าไม่แดงเดี๋ยวไม่มีแรงไปเดินช้อปไอเท็มสีมงคลรับตรุษจีนช้อปกับอั่งเปาตั่วตั่วไก๊ !!

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนแบบเอาใจสายช้อปกันหน่อย กับคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ที่ต่างออกไอเทมพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะถึงนี้โดยเฉพาะ แต่ละชิ้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ต้องใส่สีแดงให้มีแรงเดินไปช้อปกันแบบรัวๆ แล้วจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง มาดูกัน

MLB

แบรนด์สตรีทระดับพรีเมี่ยม ที่มาในคอลเลคชั่นสุดพิเศษในเทศกาลตรุษจีนรับปีฉลู หลากหลายไอเท็มลายวัวสุดเท่ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมวก Cash Cow Unise X Cap และ เสื้อ Cash Cow Unisex Short-Sleeve T-Shirt หลายแบบ และหลายสี ถูกใจสาวก MLB อย่างแน่นอน

Cash Cow Unise X Cap – 1,690 THB
Cash Cow Unisex Short-Sleeve T-Shirt – 2,590 THB

@mlb_th #MLBthailand

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า : https://linktr.ee/MLBThailand

LEE

Lee กับการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น Lee x Keith Haring คอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ด้วยการนำผลงานอันเป็นตำนานของคีธ แฮริ่ง (Keith Haring) ศิลปินกราฟิตี้ผู้ด่งดังชาวอเมริกัน มาถ่ายทอดลงในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2021 ไม่ว่าจะเป็นภาพหัวใจ ผู้คนเต้นรำ หรือสุนัขที่กำลังเห่า ล้วนแล้วแต่ถูกถ่ายทอดผ่านคอลเลคชั่น Lee x Keith Haring ทั้งสินค้าผู้ชายและผู้หญิงอย่างสนุกสนานและมีชีวิตชีวา ในดีไซน์ที่เรียบง่าย สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ พร้อมจะเป็นเสื้อผ้าตัวโปรดตัวใหม่ที่คุณอยากจะสวมใส่ในทุกวัน เหมาะที่จะเป็นของขวัญสุดพิเศษให้ทั้งตัวเองหรือคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลตรุษจีนหรือวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้

@leejeansth #LeeJeansTH

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า : www.leeyourstyle.com/

GUESS

แนะนำกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ ในธีม Young & Fabulous เน้นไปที่กระเป๋าทรง Mini Bag ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น มาในโทนสีแดงและชมพูส้ม เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง โดยวัสดุหลักจะเป็นหนังพียูพรีเมียม (Premium PU) เพื่อง่ายต่อการดูแลรักษา

กระเป๋าสีแดง ราคา 3,990.-
กระเป๋าทรง Tote ราคา 4,590.-

#LoveGUESSThailand

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า : Chat & Shop Line @guessthailand

WRANGLER

แรงเลอร์ (Wrangler) แบรนด์เดนิมชื่อดังระดับโลก ขอแนะนำไอเท็มใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ด้วยการหยิบไอเท็มสีมงคลอย่างสีแดงและสีส้มที่ผสานเข้ากับดีไซน์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันอย่างลงตัวผ่านเสื้อสเวตเตอร์เสื้อยืด และเสื้อเชิ้ตลายตาราง มาเป็นคีย์ไฮไลต์ให้เข้ากับช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง (สอบถามราคาสินค้าได้ที่สาขาหรือทาง Chat & Shop)

@wrangler_thailand #WranglerThailand

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า : Chat & Shop Line @wranglerthailand

FOSSIL

เขาว่ากันว่าใส่ของใหม่ในวันตรุษจีนจะเป็นการดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาใหม่ชีวิตและของที่มีความหมายดี เสริมความเฮงอย่างนาฬิกาหลากหลายรุ่นจาก Fossil

นาฬิกาผู้หญิงรุ่น Jacqueline ES3434 สีทอง ขนาดหน้าปัด 36mm สายสเตนเลส สตีล สีทอง ราคา 8,500 บาท

นาฬิกาผู้หญิงรุ่น TAILOR ME ME3165 สีโรสโกลด์ ขนาดหน้าปัด 35mm สายสเตนเลส สตีล สีโรสโกลด์ ราคา9,900 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงรุ่น VIRGINIA ES3284 สีโรสโกลด์ ขนาดหน้าปัด 30mm สายผสม สีโรสโกลด์ ราคา 6,000 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ฟอสซิล รุ่น FB – 03 FS5767 สีเงิน ขนาดหน้าปัด 46mm สายสเตนเลส สตีล สีเงิน ราคา7,900บาท

#FossilBoutiqueTH

THREE

Three ต้อนรับปีฉลูกับผลิตภัฑณ์ที่จะช่วยปรนนิบัตผิวคุณให้เปล่งปลั่งและผ่อนคลายด้วย Three Balancing Cleansing Oil R ออยที่ทำความสะอาดได้อย่างลำลึ้กในส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปริมาณ 185 ml ราคา 1,900 บาท และThree Balancing Lotion R โลชั่นที่อ่อนโยนต่อผิว กระจายความสดชื่นส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ปริมาณ 150 ml ราคา 2,600 บาท Three Daringly Distinct Lipstick #11 FEELING FREEDOM  ลิปสติกเนื้อแมทท์เกลี่ยง่ายที่สีแดงเบอร์กันดีสีฉ่ำเพิ่มความปังต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในราคาเพียง 1,250 บาท

@ThreeCosmeticsThailand #ThreeCosmeticThailand

ช่องทางการสั่งซื้อสิ้นค้า : www.threecosmetics-th.com

THE BODY SHOP

The Body Shop หยิบเอาไอเท็มสุดปังต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยความหอมจาก British Rose Set ที่ประกอบด้วยBritisg Rose Shower Gel ที่ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอด้วยออร์แนกนิก ชูก้า (Organic SUGAR) และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและเรียบเนียนใสเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ในเซ็ตยังประกอบไปด้วยบอดี้สครับเนื้อเจลที่จะมอบกลิ่นหอมที่ชวนหลงใหลด้วยสารสกัดโรส เอสเซ้นส์ และกลีบกุหลาบแห้งบดละเอียด เพื่อช่วยขัดผิวพร้อมปรับสภาพผิวของคุณให้เรียบเนียนและกระจ่างใส ปิดท้ายด้วยบอดี้บัตเตอร์ เนื้อสัมผัสบางเบา แต่มอบความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน พร้อมเพิ่มความเปล่งประกายด้วยประกายมุก เพื่อผลลัพธ์ผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส

Britisg Rose Shower Gel ขนาด 250g. ราคา 315 บาท

British Rose Exfoliating Gel Body Scrub ขนาด 250g. ราคา 790 บาท

British Rose Instant Glow Body Butter ขนาด 200g. ราคา 750 บาท

@thebodyshopth #TheBodyShopTH

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า : Chat & Shop Line @thebodyshop_th

CALVIN KLEIN

ข้อต้อนรับปีวัวทองด้วยไอเท็มลิมิเต็ดที่สาวๆทุกคนจะต้องพลาดไม่ได้ Calvin Klein Exclusive Chinese New Year Sweater เสื้อสเวตเตอร์ปักลายกราฟฟิควัวทอง (ราคา 2,990 บาท) ใส่Work From Home เก๋ๆคู่กับ Jogger Pant จากคอลเลคชั่นเดียวกัน (ราคา 3,590 บาท) สำหรับหนุ่มๆก็ไม่น้อยหน้า Calvin Klein ขอแนะนำไอเท็มสีแดงรับเทศกาลตรุษจีนอย่างเสื้อยืด My Calvin (ราคา 3,700 บาท) และ Calvin Klein Underwear สีแดงขอบทอง ที่ทำออกมาเฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เท่านั้น (ราคา 1,990 บาท)

#CalvinKleinTH

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า : Chat & Shop Line @calvinkleinth

G-SHOCK

เฮงตั้งแต่ต้นปี มั่งมี รับทรัพย์และนำแฟชั่นด้วยสีนำโชคบนความแกร่งและทนกับคอลเลคชั่นใหม่  “Strong Ox” ที่พัฒนาจากซิกเนเจอร์โมเดลให้คุณสัมผัสกับหน้าเหล็กในรูปแบบสีแดงทอง (Red & Gold Metal) สายเรซินขึ้นข้อกรอบหน้าปัดแวววาวสะท้อนความพรีเมียมเอาใจชาวสายแฟ และเหล่า Street Luxury ผ่านการ Design จากศิลปินชื่อดัง อย่าง Jiang Shan ที่ออกแบบมาได้อย่าง Strong Chinese Style! สมัยใหม่

GM-5600CX-4 ราคา 9,500 บาท

GM-6900CX-4 ราคา 10,000 บาท

@casiothailand #GSHOCKTH

ช่องทางการสั่งซื้อ : Chat & Shop Line @casiowatchcmg