พบกับแฟชั่น 3 ลุคสุดเท่ สำหรับสาวๆสไตล์สปอร์ตเกิร์ล ที่ SEEK SHOP

ช่วงนี้เป็นเทรนด์ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นจึงเกิดกระแสแฟชั่นนิยมใส่เสื้อผ้าออกกำลังกายแบบที่ใส่แล้ว สวย เท่ เก๋ และที่สำคัญใส่สบายสุดๆ มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หาซื้อได้ง่ายและมีให้เลือกมากมายหลายแบบขอแนะนำที่  SEEK SHOP ไปเลือกช็อปกันเลยจ้า 

_MG_9805

_MG_9819

วันนี้ lookbook.th ขอพาเพื่อนๆ ไปดูกับ 3 ลุคสุดเท่ ของสาวสปอร์ตเกิร์ล เมื่อได้มิกซ์แอนด์แมทซ์แล้ว เรียกว่า เท่สุดๆ กันเลยค่ะ

_MG_9858
_MG_9864
_MG_9854
เริ่มด้วยชุดแรกเลยนะจ้ะ ใครที่ชื่นชอบความสบาย สามารถเลือกชุดเดรสยาวคลุมเข่าอย่าง Adidas Originals Blue Geology Boyfriend Tee Dress สีขาว ราคา 1,890 บาท แมทซ์กับรองเท้าลายเก๋ๆ Adidas Women Pure Boost X มีทั้งสี White/Black/Onix ราคาอยู่ที่ 4,900 บาท พร้อมกระเป๋าสีน้ำเงิน Adidas Originals Blue Geology Backpack สี Nindig ราคา1,690 บาทแค่นี้ก็ออกจากบ้าน เดินเล่นแบบชิวๆ ได้แล้ว
_MG_9882
_MG_9901

_MG_9847

ชุดที่ต่อมา เป็นเสื้อแขนยาว Adidas Originals Blue Geology Sweatshirt สีขาว ราคา 2,590 บาท แมทซ์กับกางเกงขาสั้น Adidas Originals Blue Geology Shorts สี Multi-Color  ลวดลายสีน้ำเงินเท่ๆ ราคา 1,290 บาท พร้อมสนีกเกอร์สุดเฟี้ยว Adidas Women Pure Boost X มีทั้งสี White/Black/Onix ราคาอยู่ที่ 4,900 บาท เท่มั้ยละคะ แค่นี้ก็พร้อมออกไปวิ่งแล้ว
_MG_9865
_MG_9867

_MG_9909

มาถึงชุดสุดท้ายกันแล้วกับ เสื้อคลุม Adidas Originals Blue Geology Firebird Track Jacket สี Multi-Color ลวดลายสีน้ำเงิน ราคา 2,590 บาท แมทซ์กับกางเกงวอม Adidas ห้าส่วนสีดำ โดยเสื้อตัวในใส่เป็นเสื้อกล้าม Adidas เพิ่มความเท่ขึ้นอีกกับกระเป๋า Adidas สีน้ำเงิน และสนีกเกอร์ Asics Tiger  Gel-Sight สี Whisper Pink ชุดนี้สามารถใส่ได้ทั้งไปฟิตเนสหรือออกไปเที่ยวก็ยังได้

_MG_9841

เพื่อนๆ คงได้เห็นชุด และ สนีกเกอร์สุดเท่กันไปบ้างแล้ว แต่ถ้าใครอยากเลือกชมสินค้าตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องแต่งกายอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ SEEK SHOP สาขา Mega Bangna และ Central Embassy ได้เลยค่ะ เพราะที่นั่นมีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายอีกมากมายไว้ให้ได้เดินเลือกชมกัน นอกจากนี้ยังสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : seekofficialTH

Writer : Natpairin Ruamdee

Model : Natpairin Ruamdee

Photographer : Chayang Chayangkul